แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Prisma: Photo Editor, Filters เปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นงานศิลปะสุดปัง กับฟิลเตอร์กว่า 700 อัน!

อยากเปลี่ยนรูปถ่ายธรรมดาให้กลายเป็นงานศิลปะอยู่หรือเปล่า งั้นลองแอพ Prisma: Photo Editor, Filters เลยค่ะ ภาพของคุณจะเปลี่ยนไป สวยปังและแตกต่างในพริบตา!

Prisma: Photo Editor, Filters คือตกแต่งรูปที่มีเอกลักษณ์ด้านการเปลี่ยนภาพถ่ายให้การเป็นภาพวาดดูแปลกตาค่ะ แถมยังง่ายอีกต่างหากเพราะมีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะเลย!

Prisma เน้นการแต่งภาพถ่ายให้กลายเป็นภาพวาดค่ะ ทั้งสไตล์สีน้ำ สีน้ำมัน และอื่น ๆ อีกมาก ที่บอกว่ามากก็เพราะว่าแอพนี้มีฟิลเตอร์อัพเดตใหม่ทุกวันค่ะ หรืออยากจะเลือกปรับแต่งสีทีละค่าด้วยตัวเองก็ได้เช่นกัน

ที่บอกว่า Prisma มีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะเนี่ย คือมีมากกว่า 700 ฟิลเตอร์เลยนะคะ ทั้งแบบอาร์ตและแบบภาพถ่ายบุคคลค่ะ 

Prisma ยังให้คุณเปลี่ยนพื้นหลัง (Background) ด้านหลังได้แบบง่าย ๆ เลยนะคะ แถมยังมีหลายแบบให้เลือกด้วย หรือหากอยากใส่กรอบ (Fram) ให้ภาพก็ได้เช่นกันค่ะ 

แต่ถ้าไม่อยากเลือกว่าจะใส่เอฟเฟกต์ข้างหน้าหรือข้างหลังดี ก็เลือกใส่มันทั้งหมดเลยคค่ะ เพราะว่าคุณปรับแต่งทั้งพื้นหน้า (Foreground) และพื้นหลัง (Background) แยกจากกันได้ค่ะ 

Prisma ได้รับรางวัล App of the Year จาก App Store ด้วยนะคะ และยังได้รีวิวจากผู้ใช้งานถึง 4.7/5 เลยค่ะ ซึ่งจำนวนผู้รีวิวให้คะแนนก็มีมากถึง 2 แสนคนเลยด้วย ถ้าไม่ดีจริง คะแนนดาวและผู้ใช้งานคงไม่พุ่งขนาดนี้หรอกนะคะ 

นอกจากนี้ Prisma ยังเพิ่มความสามารถให้คุณใช้งานผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยนะคะ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่บน iPhone/iPad ค่ะ 

Prisma: Photo Editor, Filters ราคาต่อปีเพียง 29.99 USD หรือ 950 บาทเท่านั้น 

ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องห่วง เพราะคุณใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อเกมหรือไอเท็มในเกมได้นะคะ แค่เติมโค้ดเข้าไปใน Apple ID ก็กดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Prisma: Photo Editor, Filters