สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

What Remains of Edith Finch ปริศนาของครอบครัวต้องสาป!

What Remains of Edith Finch เกมที่ได้รับรางวัลว่ามีเนื้อเรื่องยอดเยี่ยม เล่าเรื่องผ่านตัวละครที่ 1 เพื่อค้นหาสาเหตุการตายของคนในครอบครัวต้องสาป ผ่านสิ่งของที่พวกเขาทิ้งเอาไว้ 

คุณต้องค้นหาว่าเกิดอะไรกับครอบครัว Finch (ฟรินช์) ทำไมแทบทุกคนในครอบครัวถึงตายหมด ต้องสืบหาจากสิ่งทีพวกเขาเหลือไว้ในบ้านหลังใหญ่ บ้านที่ตกเป็นของคุณ เพราะคุณคือสมาชิกครอบครัวคนสุดท้ายของครอบครัวต้องสาป

What Remains of Edith Finch เริ่มเรื่องด้วยการเดินทางย้ายบ้านข้ามทะเลเพื่อหนีคำสาปของตระกูล แต่สุดท้ายก็เจอคลื่นซัดเข้าฝั่ง Edith Finch (อีดิท ฟรินช์) และสามีที่เหลือมาจึงตัดสินใจสร้างบ้านขึ้นอีกครั้งตรงริมทะเล แต่คำสาปกลับไม่ได้หายไป 

What Remains of Edith Finch พาคุณกลับมายังยุคปัจจุบัน ที่คนในครอบครัวเกือบทั้งหมดได้ตายจากไป ซึ่งอาจเป็นเพราะคำสาปร้ายที่ว่านั้น 

คุณคือคนสุดท้ายที่รอดชีวิต ต้องมาค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่กันแน่ โดยเบาะแสคือข้าวของมากมายที่อยู่ในบ้านพิลึกนี้ริมทะเลนี้ ของเหล่านั้นยังอยู่เหมือนเดิมไม่ผิดเพี้ยน เริ่มหลอนแล้วใช่มั้ยคะ  

เรื่องจะเล่าย้อนกลับไปเรื่อย ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสมาชิกแต่ละรายบ้าง โดยทุกอย่างจะถูกเล่าผ่านมุมมองที่ 1 ผ่านสายตาของคุณค่ะ

คุณจะได้เห็นเรื่องราวต่าง ๆ ที่คนในครอบครัวบันทึกเอาไว้เอง เช่น ไดอารี่ อัลบั้มรูป ภาพวาด ซึ่งบอกเลยว่ามีเยอะมาก เพราะคนบ้านนี้เขาชอบบันทึกเรื่องประหลาดกันค่ะ 

ความลึกลับน่ากลัวของ What Remains of Edith Finch มีเยอะมาก ๆ ค่ะ ส่วนความแฟนตาซีและไอเดียแปลกใหม่นั่นมีเยอะยิ่งกว่า รับรองเลยว่าคุณจะลุ้นไปฉากทุกตอน และต้องตะลึงกับสิ่่งที่ได้เจออย่างแน่นอนค่ะ 

เกม What Remains of Edith Finch มีราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้นคะ ถ้าอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัว Finch ก็ต้องดาวน์โหลดค่ะ คุ้มแน่นอน

กดซื้อเกม What Remains of Edith Finch ด้วยบัตร iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้นะคะ Redeem โค้ดของบัตรเข้า Apple ID แล้วก็ซื้อเกมได้ทันทีเลย อัพเดตได้เอง ย้ายเครื่องก็ไม่มีปัญหาค่ะ 

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ What Remains of Edith Finch

%d bloggers like this: