แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Remortal: A Spiritual Journey ปริศนาการเดินทางของจิตวิญญาณสู่ความสงบ

Remortal: A Spiritual Journey การเดินทางของจิตวิญญาณ ผ่านเกมแนว Auto-Runner กับเรื่องราวและบรรยากาศการเปรียบเปรยของโลกอันแปลกประหลาด

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเกม Remortal: A Spiritual Journey เป็นเกมแนว Auto-Runner ที่มันจะวิ่งไปเรื่อย ๆ ส่วนคุณมีหน้าควบคุมทิศทางซ้ายขวา บนหรือล่าง เพื่อหลบอุปสรรคหรือสิ่งกีดขวางที่อยู่ข้างหน้าระหว่างทาง

ที่ไม่อยากเชื่อก็เพราะว่าเกม Remortal: A Spiritual Journey มีบรรยากาศช่างสงบต่างจากเกมแนว Auto-Runner อื่น ๆ ที่เน้นความรีบเร่ง ดุดัน และตื่นเต้นตลอดเส้นทาง 

นั่นเป็นเพราะเกม Remortal: A Spiritual Journey แฝงการเปรียบเปรยทางจิตวิญญาณเอาไว้ เพื่อขับกล่อมจิตวิญญาณของผู้เล่นเกม สร้างความสงบทางจิตใจ ออกไปทางเกมแนวผจญภัยผสานการสร้างสมาธิเลยทีเดียว

อาจเรียกได้ว่าเกม Remortal: A Spiritual Journey เป็นแอปแนว Wellness เน้นที่สุขภาพและใจ เพื่อความแข็งแรงโดยรวมก็ว่าได้

เพราะเกม Remortal: A Spiritual Journey มุ่งเน้นให้คุณได้เรียนรู้และเข้าใจความหมายและการสัญลักษณ์แทนสรรพสิ่งต่าง ๆ ในโลกใบนี้ เมื่อปะติดปะต่อชิ้นส่วนเหล่านั้นเข้าด้วยกันได้ คุณถึงจะเข้าใจความหมายที่แท้จริงซึ่งเกม Remortal: A Spiritual Journey อยากบอกกับคุณ!

ในเกม Remortal: A Spiritual Journey คุณต้องเป็นสิ่งมีชีวิต​ (?)​ ตัวจิ๋วที่มีปีกบินได้ ต้องวิ่งตรงไปข้างหน้า กับเส้นทางที่เหมือนสุสานของชาวญี่ปุ่น มีป้ายหลุมศพตั้งเรียงรายสองข้างทาง

แต่การเดินทางเพื่อทดสอบจิตวิญญาณก็คงไม่เรียบลื่นขนาดนั้นใช่มั้ยล่ะ เกม Remortal: A Spiritual Journey เลยใส่แบบทดสอบเข้ามา สิ่งกีดขวางต่าง ๆ ในเกมก็เหมือนอุปสรรคที่พบเจอในชีวิตจริง และคุณก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ 

ในเกม Remortal: A Spiritual Journey คุณจะเติบโตและได้รับพลังความสามารถใหม่ ๆ เมื่อคุณตระหนักรู้ถึงอารมณ์ของตัวละครสำคัญ 

ระหว่างเล่นเกม Remortal: A Spiritual Journey คุณจะต้องจัดการและรับมือกับอารมณ์ความรู้สึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นซึ่งจะแสดงออกมาให้เห็นผ่านทางการแสดงออกทางร่างกายของตัวละคร 

เกม Remortal: A Spiritual Journey ราคา 2.99 USD หรือประมาณ 100 บาท 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่  Remortal: A Spiritual Journey

iTunes Gift Card ซื้อเกม แอป ไอเท็มเกมแท้ได้ ไม่ต้องมีบัตรเครดิต!

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอพได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ