สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Samorost 3 ผจญภัยในโลกแฟนตาซี บนดาวอันแปลกประหลาด แต่สวยอลัง!

ถ้าคุณชอบเล่นเกม Puzzle ไขปริศนาและชอบความแฟนตาซี เกม Samorost 3 อาจทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก แถมภาพยังสวยเวอร์ ๆ สวยตะลึงไปเลย!

Samorost 3 เป็นเรื่องการผจญภัยของสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่อาศัยอยู่บนดาวอันแปลกประหลาด ใช่แล้ว คุณต้องลืมโลกแห่งความจริงไปให้หมดก่อนค่ะ

อยู่มาวันหนึ่งคุณที่อยู่ดาวนั้นด้วยความเบื่อหน่าย ก็ได้ส่งกล้องดูดาวมองออกไปยังจักรวาลมืดด้านบน และพบเข้ากับบางอย่าง ดาวสักดาวที่แปลกไม่แพ้กัน เอ๊ะ หรือมันเป็นยานอวกาศกันนะ ต้องลองไปดูสักหน่อยแล้ว 

จากนั้นคุณก็ต้องวิ่งวุ่นไปทั่วเกม Samorost 3 เพื่อค้นหาชิ้นส่วนหรือสิ่งของต่าง ๆ เพื่อมาสร้างยานอวกาศค่ะ แต่แน่อนนว่าคุณก็ต้องไขปริศนาเพื่อให้ได้สิ่งของเหล่านั้นมาเช่นกัน                                           

เมื่อคุณลงไปแลนดิ้งบนยานหรือดาวประหลานนั้น ก็ต้องไปเดินสำรวจให้ทั่วค่ะ ว่ามันจะประหลาดแค่ไหนกัน

คุณจะได้สิ่งมีชีวิตแปลก ๆ หน้าตาประหลาดได้ทั่วทั้ง Samorost 3 เลยละค่ะ ทั้งสิ่งมีชีวิตหน้าตาเหมือนแมลงสาบ แมงมุม ปู ช้าง แต่เอ๊ะ มันก็ไม่เหมือนซะทีเดียวหรอกนะ

Samorost 3 ซ่อนปริศนาบางอย่างเอาไว้ค่ะ แต่เป็นเรื่องอะไรนั้นต้องไปค้นหาเอาเองนะคะ 

ต่อให้คุณไม่เก่งภาษาอังกฤษก็เล่นได้นะคะ เพราะเกม Samorost 3 ไม่ใช่เกมภาษาแม้แต่ตอน คุณต้องแก้ปริศนาหรือ Puzzle ต่าง ๆ ด้วยการสังเกต ลองจิ้ม ๆ ไปทั่วหน้าจอ เพราะทุกสิ่งซ่อนอยู่ตรงนั้น 

อ้อ และอย่าลืมทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ต่างสายพันธ์ุด้วยนะคะ เพราะไม่ใช่ว่าสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่ Samorost 3 จะเป็นอันตรายค่ะ

นอกจากภาพที่ออกแบบมาสวยอลังการแล้ว Samorost 3 ยังทำเสียงประกอบได้ดีมากเวอร์ เล่นแล้วเพลิน ไม่เครียด ไม่กดดัน เล่นยาว ๆ ไปได้สบายเลยค่ะ

Samorost 3 ราคา 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 160 บาทเท่านั้นค่ะ แลกกับความเพลิดเพลินของภาพ เสียง และการเดินทางสู่โลกจินตนาการ ถือว่าคุ้มมากค่ะ 

ถ้าเพื่อน ๆ ไม่มีบัตรเครดิตหรือห่วงเรื่องความปลอดภัย กลัวโดนแฮ็กบัตรเครดิต ก็ใช้ชื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายแทนได้ค่ะ เพียงแค่ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Samorost 3 

%d bloggers like this: