สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Say No! More เกมที่คุณต้องพูดคำว่า ‘ไม่’ ในทุกสถานการณ์!

Say No! More เกมสุดกวน เพราะสิ่งที่คุณต้องทำก็มีเพียงแค่ต้องพูดว่า No! เท่านั้นเอง เกรียนสุด บอกเลย!

ก็บอกแล้วว่า Say No! More เล่นง่าย คุณก็แค่ต้อง Say No! เท่านั้นค่ะ เพราะเกมนี้มีแนวคิดว่า ในโลกที่เราต้องยอมพูดคำว่า Yes หรือได้ครับ/ค่ะ แม้ว่าบางครั้งเราจะไม่เห็นด้วยกับมันก็เถอะ บางครั้งเราอาจจะต้องพูดคำว่า ไม่ เพื่อยืนยันสิทธิ์และเรียกร้องสิ่งที่ตัวเราต้องการกลับมา โดยไม่ต้องแคร์ว่าคนอื่นจะคิดยังไงกับเรา! 

ใน Say No! More คุณต้องรับบทเป็นเด็กน้อยวัยใสผู้ก้าวเข้ามาเป็นนักศึกษาฝึกงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง และแน่นอนว่าคุณก็จะโดนรังแกที่นี่แหละค่ะ แถมยังโดนไม่น้อยด้วย 

คุณจะปกป้องตัวเองได้ก็ต่อเมื่อกล้าพูดคำว่า No! แถมยังต้องกล้าปฏิเสธว่า No! ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ขนาดไหนก็ตาม

ต้องเซย์ No! กับทุกคน ไม่ว่าคนคนนั้นจะมีตำแหน่งหรืออำนาจสูงสักแค่ไหน ปลดปล่อยความรู้สึกที่อยู่ในใจลึก ๆ ออกมาเลยค่ะ! 

ต้องเซย์ No! ให้ดังก้องโลก จนทุกคนต้องสะเทือน!

เซย์ No! มันทุกที่ ทุสถานการณ์ไปเลย ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องเขิน อยากทำอะไรก็ทำไปเลย! นี่แหละคือจุดประสงค์ของเกม ถ้ามันไม่ใช่สิ่งผิด ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ก็อย่าให้ใครมาขวางคุณ! แม้จะเป็นตัวคุณเองก็เถอะ!    

Say No! More ยังอยากให้คุณได้เซย์ No! ภาษาอื่นด้วยนะคะ บอกเลยลิสต์ภาษานี่ยาวเหยียดมากกกกกกก! เลยเซย์ No! ในแบบที่ต้องการได้เลย!

แต่ที่เกรียนสุดนอกจากการเซย์ Nooooo! แล้วก็เห็นจะเป็นสไตล์ของตัวละครนี่แหละค่ะ คือเสื้อผ้า หน้า ผมเนี่ยเกรียนสุด หลุดโลกสุด ให้คุณได้ปลดปล่อยตัวเองแบบขั้นสุดกันไปเล้ยยยย! 

 

ถ้าอยากสัมผัสความเกรียนและเรียกความกล้าบ้าบิ่นของตัวเองกลับมา Say No! More เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วนะคะ ราคาเพียง 5.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 180 บาท บอกเลยว่าราคาเท่านี้เนี่ย…มันมากกว่าความเกรียนที่คุณจะได้รับ! 

ถ้าอยากซื้อ Say No! More แต่ไม่มีบัตรเครดิต IGC.IN.TH ช่วยได้นะคะ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card ค่ะ นำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID ก็กดซื้อแอพได้เลยค่ะ

ที่สำคัญเลยก็คือ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH  ส่งไวใน 10 นาทีหากสั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ แถมยังมีช่องทางชำระเงินให้เลือกหลายช่องทางด้วยนะคะ สั่งเลย!

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดได้ที่ Say No! More

%d bloggers like this: