สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ShadowDraw เข้าคลาสเรียนวาดภาพตั้งแต่ขั้นแรก ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้! 

หากคุณอยากหัดวาดภาพ แต่ไม่เคยมีพื้นฐานใด ๆ มาก่อน แอพ ShadowDraw ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะจะสอนตั้งแต่เริ่มเลย ตั้งแต่การร่างภาพ จนถึงสร้างงานชิ้นเอกค่ะ 

ความยากของการวาดรูปสำหรับมือใหม่คืออะไรรู้มั้ยคะ คำตอบคือ…การไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนน่ะสิ เส้นแรกที่ครววาดคือส่วนไหน แล้วจะต้องร่างภาพยังไงถึงจะได้สัดส่วนสมจริง ไม่บิดเบี้ยว ไม่เล็กเกินหรือใหญ่ไป  

ความยากนี้จะหมดไปเมื่อคุณลองมาใช้แอพ ShadowDraw เพราะบทเรียนต่าง ๆ ในแอพนี้จะเริ่มตั้งแต่แรกเริ่มพื้นฐานการวาดรูปเลยละค่ะ  

เริ่มตั้งแต่วาดง่าย ๆ และฟรีอย่างรูปด้านบนนี้ค่ะ ShadowDraw จะมีเส้นสีฟ้าค่อย ๆ ปรากฏขึ้นมาทิศทางที่คุณจะต้องวาดตาม จากนั้นก็ถึงคิวของคุณที่ต้องลากเส้นตามบ้าง 

ไม่ต้องห่วงว่าจะทำไม่ถูกหรือเผลอข้ามขั้นตอนไป เพราะหากคุณวาดไม่ถูกต้อง ShadowDraw จะไม่แสดงเส้นวาดถัดไปให้คุณเห็นค่ะ  

การวาดที่ปราบเซียนมาก ๆ เลยก็คงเป็นภาพคนใช่มั้ยคะ เพราะสัดส่วนต้องเป๊ะ แสงเงาต้องเนี้ยบ แต่ไม่ต้องห่วง ShadowDraw ก็มีบทเรียนวาดรูปคนแบบจัดเต็มให้คุณได้หัดค่ะ จะหัดเฉพาะแค่ส่วนศีรษะ ลำตัว แขนขา หรือกระทั่งซิกแพ็กก็มีนะคะ   

ถ้าคิดว่าภาพคนมันยากไป ลองเปลี่ยนมาวาดภาพทิวทัศน์ก่อนก็ได้นะคะ แม้รายละเอียดจะเยอะ แต่ว่าสัดส่วนค่อนข้างยืดหยุ่นมากกว่าค่ะ แต่ถ้ายังไม่มั่นใจ ดอกไม้ใบไม้จะมีให้เลือก วาดจากสิ่งเล็ก ๆ ไปใหญ่ก็ช่วยให้มีกำลังใจได้เหมือนกันน้า  

สำหรับบางคนอาจจะยากฝึกฝนทักษะเฉพาะทาง ShadowDraw เลยจัดการฝึกวาดแนวแฟชั่นดีไซน์เอาไว้ด้วย เผื่อใครอยากเป็นแฟนชั่นดีไซน์ค่ะ มีทั้งวาดแบบทั้งตัว เฉพาะส่วน และเสื้อผ้าค่ะ จัดเต็มจริง ๆ 

ส่วนใครอยากข้ามขั้นไปเรียนแบบจากความสำเร็จของศิลปินดังก็ทำได้นะคะ ถือเป็นอีกวิธีในการแกะเทคนิคการวาดค่ะ ShadowDraw มีส่วนสอนวาดตามศิลปินชื่อดังระดับโลกหลายท่านเลยค่ะ รับรองว่าสนุกแน่  

นอกจากนี้ ShadowDraw ยังมีส่วนสอนคัดลายมือด้วยนะคะ คุณจะคัดเองเพื่อสร้างสรรค์ศิลปะตัวอักษรก็ได้ หรือจะให้เด็ก ๆ ที่บ้านใช้ฝึกคัดลายมือก็ได้นะคะ  

ShadowDraw มีส่วนสอนการวาดแบบฟรี ๆ นะคะ แต่หากต้องการเพิ่มทักษะพิเศษมากขึ้น เพิ่มความชำนาญมากขึ้นก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ โดยคิดเป็นรายเดือนหรือรายปี แน่นอนว่ารายปีประหยัดกว่าค่ะ   

  • รายเดือน 7.99 ดอลลาร์ ประมาณ 250 บาท 
  • รายปี 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,555 บาท เฉลี่ยแล้วเดือนละ 130 บาทเองนะคะ  

ทดลองใช้ได้ฟรี ๆ 7 วันทั้ง 2 แพ็กเกจค่ะ ลองโหลดมาเล่นกันนะคะ  

ถ้าห่วงว่าใช้บัตรเครดิตแล้วจะไม่ปลอดภัย ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ค่ะ ไม่จำเป็นต้องผูกบัครเครดิตไว้กับ Apple ID ค่ะ เพียงแค่ใช้โค้ดจาการ์ดเติมเงินเข้าไปก็ช้อปแอพ เกม เติมไอเท็ม ภาพยนตร์ หรืออีบุ๊กส์จาก US App Store ได้เลย สะดวกและปลอดภัยมากค่ะ 

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านออนไลน์  คลิก >> http://igc.in.th/buy       

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ ShadowDraw 

%d bloggers like this: