สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Spirit Roots ตุ๊กตายัดนุ่นกับดาบคู่ใจ และการผจญภัยเพื่อกลับบ้านเกิด!

Spirit Roots เกมผจญภัยสไตล์ที่เราคุ้นเคยกันดี เพียงแค่พุ่งตรงไปข้างหน้า เก็บเหรียญ หลบอุปสรรค กำจัดบอส พิชิตเลเวล แต่บอกเลยว่ามันส์มาก!

ดูตัวอย่างแล้ว คงคิดว่า Spirit Roots เล่นง่าย แค่วิ่งไปเก็บเหรียญแล้วคอยจัดการบอสใช่มั้ยล่ะ แถมสีสันสดใสมุ้งมิ้งขนาดนี้ ยังไงก็น่าจะเป็นสายแบ๊วใช่มั้ยล่ะ แต่บอกเลยว่าไม่ เพราะงานนี้ไม่หมูอย่างที่คิด! 

อยู่ ๆ แผ่นดินที่เคยเชื่อมกันอยู่ก็แยกขาดจากกันไปคนละทิศคนละทาง เจ้าตุ๊กตายัดนุ่นที่มีรอยปะรอบตัว อยากกลับบ้านเกิดก็ทำไม่ได้ เว้นแต่ว่าเขาจะคว้าดาบยักษ์แล้วออกเดินทางข้ามดินแดนทั้ง 5 เหล่านั้น!

แต่การเดินทางในเกม Spirit Roots ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ไม่ใช่แค่เก็บเหรียญแล้วเลเวลอัพจนได้กลับบ้าน เอาแค่เส้นทางก็แปลกมากพอแล้ว ทั้งเกาะลอยฟ้า ทะเลทราย หนองน้ำ เมืองน้ำแข็ง หรือไม่ก็เมืองใต้น้ำ เรียกว่าเจอกันทุกรูปแบบเลยทีเดียว

อาวุธหลักของเกม Spirit Roots ก็จะมีทั้งดาบยักษ์และปืนให้เลือกใช้นะคะ ส่วนการควบคุมตัวละครก็ทำได้ง่าย ๆ แค่เดินหน้า ถอยหลัง กระโดดเท่านั้นเองค่ะ 

ที่บอกว่าเลือกอาวุธให้ดีก็เพราะหากคุณเอาปืนยิงเจ้าสไลม์เด้งดื๋งนี้ กระสุนก็จะไม่อาจทำอะไรเขาได้ เพราะผิวเขากันกระสุนค่ะ ต้องเลือกดาบเท่านั้น! 

นอกจากจะมีปีศาจตัวยิบย่อยควรกวนคุณระหว่างทางแล้ว แต่ละด่านก็จะเจอกับบอสใหญ่ประจำด่านด้วยค่ะ อย่างเช่นแมงป่องยักษ์งี้ 

Spirit Roots มีจุดเช็กพอยต์เซฟเกมกระจายอยู่ระหว่างทางค่ะ ถ้าคุณบังเอิญตายก่อนถึงปลายทางก็จะกลับมาที่จุดเช็กพอยต์ตรงนี้ แต่หากตายติดต่อกัน 3 ครั้งก็ตองไปเริ่มต้นใหม่ที่จุดเริ่มต้นของด่านนั้น ๆ เลยค่ะ 

อย่างที่บอกไปแล้วว่า เจ้าตุ๊กตาจะต้องเดินทางผ่านดินแดนทั้ง 5 ดินแดน ดังนั้นเกม Spirit Roots จึงมี 5 ดินแดนให้คุณปลดล็อก แต่ละดินแดนมี 10 เลเวล รวมทั้งเกมมีทั้งหมด 50 ด่านให้เล่นค่ะ ชิลกันยาว ๆ ไปเลย!

ถ้าอยากได้เกมเล่นเพลิน ๆ ยาว ๆ Spirit Roots ตอบโจทย์ตรงนี้มากค่ะ แถมราคาก็ดี๊ดี เพียง 3.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 120 บาท) เท่านั้น ไร้โฆษณามากวนใจอีกต่างหาก ต้องจัดแล้วนะคะ

ถ้าอยากซื้อ Spirit Roots แต่ไม่มีบัตรเครดิต IGC.IN.TH ช่วยได้นะคะ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card ค่ะ นำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID ก็กดซื้อแอพได้เลยค่ะ

ที่สำคัญเลยก็คือ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH  ส่งไวใน 10 นาทีหากสั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ แถมยังมีช่องทางชำระเงินให้เลือกหลายช่องทางด้วยนะคะ สั่งเลย!

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Spirit Roots

%d bloggers like this: