แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

stoic. journal & diary จดบันทึก Journal อารมณ์ นิสัย และความรู้สึก เพื่อวันที่ดีขึ้น!

stoic. journal & diary คือแอพสำหรับจดบันทึก Journal ที่ช่วยบรรเทาความเครียด ช่วยให้ผ่อนคลาย ติดตามพฤติกรรมประจำวัน เพื่อให้คุณเข้าใจสภาวะอารมณ์และปรับให้มันดีขึ้น

เพราะการจดบันทึก Journal เป็นการระบายความคิด ความกังวล และเครียดที่ดีวิธีหนึ่ง ทั้งยังช่วยให้คุณเรียบเรียงความคิดได้ดีขึ้น ซึ่งแอพ stoic. journal & diary เกิดขึ้นมาเพื่อเหตุผลนั้น 

stoic. journal & diary อยากให้คุณจดบันทึกความรู้สึก สิ่งที่นึกคิด เป้าหมายประจำวัน จึงออกแบบให้เหมาะกับการจดบันทึกและขีดเขียนเรื่องราวในแต่ละเช้าของทุกวัน 

นอกจากนี้ stoic. journal & diary ยังมีบันทึก Journal ให้เลือกเขียนหลายประเภท โดยจะมีไกด์ไลน์แนะนำการเขียนให้ 

เช่น หากคุณต้องการจดบันทึกฝัน (Dream Journal) เมื่อกดเข้าไปในบันทึกประเภทนั้น แอพก็จะถามคุณว่าเมื่อคืนฝันว่าอะไร สถานที่ในฝันคือที่ไหน อยู่กับใครบ้าง เกิดอะไรขึ้น ซึ่งคุณสามารถกดพิมพ์ลงบนบันทึกได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง

เท่านั้นยังไม่จบ ไม่ใช่แค่คำถามเดียว แอพจะถามต่อไปอีกนิดว่า เมื่อตื่นขึ้นมาคุณรู้สึกอย่างไร คุณก็เขียนบรรยายความรู้สึกลงไปได้เลย ยังไม่จบ แอพจะแนะนำให้คุณวาดความฝันออกมาเพื่อที่คุณจะได้จดจำฝันนี้ได้มากขึ้น 

stoic. journal & diary ยังมี Journal สั้น ๆ ที่มีบททดสอบซึ่งอ้างอิงวิทยาศาสตร์ให้คุณได้จดบันทึก ฝึกหายใจ ทำสมาธิ มีคำคมและ Affirmation (ศาสตร์การพูดพูดตอกย้ำ ยืนยัน เพื่อเปลี่ยนพฤติกรรมของเรา) ซึ่งทั้งหมดนี้มีนักวิทยาศาสตร์และนักบำบัดผู้เชียวชาญช่วยออกแบบ

เช่น หากเข้าไปใน breathe. คุณจะได้ฝึกหายใจเข้า หายใจออก เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ตามที่แอพกำหนด หากเข้าไปที่ meditate. ก็จะเป็นการทำสมาธิ แอพจะมีเสียงดนตรีบรรเลงสำหรับทำสมาธิให้ตามระยะเวลาที่กำหนด พร้อมไกด์ไลน์แนะนำ 

หรือหากเข้าไปที่ quotes & affirmation คุณจะเจอกับคำคามและคำพูดที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของคุณ 

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ คุณต้องจดบันทึก Journal ความรู้สึก สิ่งที่คิด หรืออะไรก็ตาม หลังจากที่ทำภารกิจตามที่แอพมอบหมายให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว   

หากคุณมีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ stoic. journal & diary มีบันทึกที่จะช่วยปรับให้การนอนของคุณดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกภาพสะท้อนของความรู้สึกและสิ่งที่เจอในวันนี้เพื่อช่วยให้สมองปลอดโปร่ง บรรเทาภาวะตึงเครียดต่าง ๆ เอาชนะภาวะนอนไม่หลับด้วยบทเรียนจาก Huberman และองค์กรด้านการนอน หรือจะฝึกนั่งสมาธิก็ได้

stoic. journal & diary ไม่ได้ให้คุณแค่จดบันทึก Journal ทำแบบฝึกหัดไปเปล่า ๆ หรอกนะ เพราะแอพจะรวบรวมความรู้สึกและจำนวนการบันทึก เพื่อให้เห็นภาพรวมของสัปดาห์หรือเดือนนั้น และเพื่อให้คุณหาได้ตระหนักถึงความรวมของสุขภาพจิตของคุณ และเห็นว่าอะไรส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของคุณบ้าง เพื่อจะได้หาทางปรับและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น

การออกแบบหน้าตาของ stoic. journal & diary ทำได้เข้าใจง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกดู Journal แบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน หรือรายปี หรือเลือกตามหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่จัดแบ่งเอาไว้ทางด้านซ้ายอย่างเป็นระเบียบ แม้จะมีเมนูเยอะ แต่การแบ่งก็ทำได้ชัดเจนดีมาก 

stoic. journal & diary รู้ดีว่าความเป็นส่วนตัวคือสิ่งสำคัญ ดังนั้นข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณเขียนเอาไว้ในแอพทั้งหมดก็จะเป็นข้อมูลของคุณเท่านั้น มันจะอยู่บนเครื่องคุณเท่านั้น และมีแต่คุณเท่านั้นที่เข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้!

แอพ stoic. journal & diary มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานแล้วกว่า 3 ล้านดาวน์โหลด ได้รีวิวบน App Store คะแนนสูงถึง 4.8/5 ดาว และยังได้รับเลือกเป็น App of the day อีกด้วย

ดีขนาดนี้ต้องดาวน์โหลดมาใช้แล้ว แอพ stoic. journal & diary ใช้งานได้ฟรี แต่หากต้องการใช้ทุกฟีเจอร์ ต้องอัพเกรดเป็นเวอร์ชัน Premium ซึ่งมีราคาให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

  • รายเดือน 7.99 USD หรือประมาณ 280 บาท
  • รายปี  39.99 USD หรือประมาณ 1,400 บาท (เฉลี่ยแล้วตกเดือนละ 3.33 USD หรือประมาณ 110 บาท)
  • ซื้อครั้งเดียวจบ ใช้ได้ตลอด 94.99 USD หรือประมาณ 3,300 บาท)

ทดลองใช้งาน stoic. journal & diary เวอร์ชันพรีเมียมได้ฟรี นาน 7 วันค่ะ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ stoic. journal & diary

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกม หรือสนับสนุนเงินให้แอพได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ