สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Super Glitch Dash ทดสอบความไวและสายตา ต้องวิ่งให้ไวและหลบให้เร็ว!

เกมวิ่งหลบอุปสรรคมีเยอะก็จริง แต่คงไม่มีเกมไหนมีฉากอลังการเหนือจินตนาการอย่าง Super Glitch Dash แถมอุปสรรคก็เยอะเวอร์ ท้าทายมาก!

Super Glitch Dash คือเกมเล่นง่าย แต่เพลินและลุ้นมาก เพราะคุณต้องวิ่งไปเรื่อย ๆ แล้วหลบอุปสรรคที่ขวางหน้าให้ได้ 

แถมอุปสรรคที่ว่าเนี่ย บางทีก็โผล่ขึ้นมาแบบไม่ทันได้รู้ตัวด้วยนะคะ เรียกว่าต้องหูตาไวเป็นพิเศษเชียวล่ะ ไม่งั้นอาจจบเกมแบบไม่รู้ตัว

เส้นทางวิ่งในเกม Super Glitch Dash เป็นเส้นตรงเสมอ เพียงมีความลำบากขวางทางอยู่ด้วย ทั้งขวางหนามด้านข้าง ทั้งพื้นยกสูง กำแพงบล็อกทาง พื้นแว่ง หรือแม้แต่มีดขนาดจัมโบ้ที่กวัดแกว่งอยู่ด้านบน หลบให้ได้ ถ้าคุณแน่จริง!

ในเกม Super Glitch Dash คุณไม่ต้องมีพลังพิเศษที่ช่วยให้วิ่งเร็วจี๋จนไต่กำแพงได้หรอกนะคะ เพราะบางครั้งถนนในเกมก็แหว่งไปเสียอย่างนั้น จนคุณก็วิ่งบนผนังแทน แถมยังบังคับง่าย ๆ แค่แตะไปตรงที่คุณต้องการวิ่งเท่านั้นค่ะ 

นอกจากต้องหลบอุปสรรคต่าง ๆ แล้วก็ต้องเก็บเพชรด้วยนะคะ เลเวลจะได้เพิ่มขึ้นไว ๆ ค่ะ และก็จะได้เล่นด่านแปลก ๆ ใหม่ ๆ ไว ๆ ด้วยค่ะ เพราะการข้ามปลดล็อกไปเลเวลอื่นก็ต้องผ่านด่านที่กำหนดเอาไว้ให้ได้ก่อนค่ะ 

นอกจากนี้แล้ว Super Glitch Dash มีหลายระดับให้เล่น เริ่มตั้งแต่ Easy, Medium, Hard และ Nightmare เลือกได้ตามระดับความท้าทายที่ต้องการได้เลย ถ้าคุณกล้ามากพอ ขอท้าให้ลอง Nightmare ไปเลย จะได้รู้กันว่าฝันร้ายนั้นเป็นยังไง! 

เกม Super Glitch Dash แบบฟรีสามารถเล่นได้เฉพาะโหมด Easy และมีจำนวนด่านให้เล่นไม่มากนัก หากต้องการปลดล็อกเพื่อเล่นแบบเต็มรูปแบบก็มีราคาค่าตัวเพียง 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150 บาท 

แต่หากเพื่อน ๆ ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ปลดล็อกเกมได้นะคะ เงินส่วนที่เหลือก็ยังเก็บไว้ชื้อบริการอื่น ๆ ใน US App Store ได้ค่ะ ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ     

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ     

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ > Super Glitch Dash

%d bloggers like this: