แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Tastemade แอพรายการอาหารที่อยากเตือนว่าอย่าเปิดดูนาน เพราะคุณอาจหิวได้!  

ถ้านึกไม่ออกว่าเย็นนี้จะทำเมนูอะไรดี เปิดแอพ Tastemade สิคะ เพราะที่แอพนี้คุณจะเจอกับเมนูอาหารน่าอร่อยสุด ๆ หลายเมนูเรียงกันให้เลือกอย่างจุใจเลย! แถมยังมีซีรีส์เกี่ยวกับอาหารคอยยั่วน้ำลายคุณอีกด้วย! 

คุณอาจจะเห็นเคย Tastemade บนโซเชียลมีเดียมาก่อน ซึ่งเป็นวิดีโอสอนทำอาหาร ขนม เครื่องดื่มแบบสั้น ๆ เพียงไม่กี่นาที แต่ใน Tastemade คุณจะได้พบกับเมนูอาหารมหาศาล รวมถึงสูตรและวิธีการทำแบบเต็มแมกซ์  

แล้วมันจะต่างจากที่เห็นในโซเชียลมีเดียยังไงน่ะเหรอต่างมากเลยค่ะ เพราะแอพ Tastemade จะเหมือนเป็นรายการทีวี คล้าย Netflix เวอร์ชันอาหารเลยค่ะ จะมีรายการทำอาหารเป็นซีรีส์ให้คุณได้เลือกชมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เช่น Raw. Vegan. Not Gross, Make This Tonight ซึ่งจะมีทั้งวิธีทำและเบื้องหลังการทำงานของเซฟมืออาชีพและทีม Tastemade เอง  

แน่นอนว่าคุณค้นหาสูตรอาหารที่ต้องการได้ในนี้เลยเช่นกัน แล้วเมนูที่คุณต้องการจะโผล่มาให้เลือกเพียบ พร้อมวิธีทำสุดง่าย ที่จะช่วยให้คุณทำอาหารอร่อย ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง 

Tastemade จะอัพเดตเนื้อหาใหม่ ๆ ทั้งวิดีโอและสูตรอาหารใหม่ทุก ๆ วัน ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีอะไรดู หรือมีแต่รายการซ้ำ ๆ นะคะ มีเพียบแบบแน่เอี้ยดเลยละ รับรองเลยว่ามันต้องมีสักเมนูแหละที่จะกลายมาเป็นเมนูโปรดของคุณ  

ขอเตือนแค่ว่าอย่าดูนานนะคะ เพราะคุณอาจจะหิวมาก!   

Tastemade คิดค่าบริการเป็นรายเดือนและรายปี ทดลองชมได้ฟรี ๆ 7 วันนะคะ  

  • รายเดือน 2.99 ดอลลาร์ หรือ 95 บาท 
  • รายปี 19.99 ดอลลาร์ หรือ 630 บาท 

หากว่าเพื่อน ๆ ต้องการสมัครสมาชิก Tastemade สามารถจ่ายด้วยบัตร  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้ด้วยนะคะ ได้รับโค้ดบัตรภายใน 5 นาทีหากซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ และยังใช้ซื้อแอพอื่น ๆ บน  US App Store ได้ด้วยค่ะ 
 

ซื้อ iTunes Gift Card คลิก >> http://igc.in.th/buy          

ดาวน์โหลดได้ที่ Tastemade