สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

TouchRetouch ลบคน สายไฟ ถังขยะ หรือส่วนเกินออกจากภาพได้แค่ลากนิ้วเบา ๆ

คุณเคยอารมณ์เสียเวลาเช็กรูปแล้วเห็นส่วนเกินในภาพบ้างหรือเปล่าคะ ไม่ว่าจะเป็นสายไฟฟ้า เสาไฟ รถยนต์ หรือแม้แต่คนที่จู่ ๆ ก็เดินเข้ามาในเฟรมของคุณเฉย ๆ

แต่ถ้าคุณมีแอพ TouchRetouch ติด iPhone, iPad และเครื่อง Mac เอาไว้ คุณก็จะไม่หัวเสียอีกต่อไป เพราะแอพนี้จะช่วยให้คุณลบส่วนเกินเหล่านั้นออกได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว!

แอพ TouchRetouch ตัวนี้เปิดตัวมานานพอสมควรแล้ว แต่ว่ายังเป็นแอพยอดฮิตอยู่จนถึงปัจจุบัน และยังมีการปรับปรุงให้ดีขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ด้วย 

ที่ฮิตติดลมบนขนาดนี้ก็เพราะการใช้งานที่ง่ายมากกก แค่จิ้มนิ้วลงบนวัตถุที่ต้องการต้องการลบ ลากนิ้วไม่กี่ครั้ง สิ่งกวนใจนั้นก็จะหายไปค่ะ  

TouchRetouch มีเครื่องมือและคำสั่งอยู่ 4 อย่างด้วยกันคือ  

  • Line Removal ใช้สำหรับลบสายไฟต่าง ๆ แค่กดปุ๊บ แล้วลากนิ้วไปบนสายไฟ มันก็จะหายไป บอกเลยว่าเนียนมากกกก และยังเป็นจุดเด่นของแอพเลยนะคะ 
  • Object Removal ใช้สำหรับลบคนหรือสิ่งของที่ไม่ต้องการออกจากรูป เมื่อกดคำสั่งนี้แล้ว คุณก็ลากนิ้วลงบนวัตถุที่ต้องการลบจนแถบสีเขียวถมทับวัตถุนั้นจนหมด แล้วก็ที่ Go สิ่งนั้นก็จะหายไปเหมือนไม่เคยมีมาก่อน 
  •  Quick Repair จุดประสงค์และวิธีการใช้งานคล้ายกับ Object Removal เพียงแต่ไม่ต้องจบการแก้ไขด้วยการกด Go แค่เพียงลากนิ้วให้สีเขียวทับวัตถุนั้น ๆ มันก็จะค่อย ๆ ลบให้คุณ 
  • Clone Stamp มันคือการโคลนนิ่งหรือก็อปพื้นที่จากจุดหนึ่งไปวางทับอีกจุด เช่น เอาท้องฟ้าจากจากหนึ่งไปวางทับลงบนตึกสูงที่คุณไม่ต้องการ เพื่อลบตึกสูงออกและเพื่อให้พื้นที่ตรงนั้นกลายเป็นท้องฟ้าอย่างที่คุณต้องการ  

นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว TouchRetouch ยังราคาน่ารัก เบา ๆ อีกด้วย เพียง 1.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 65 – 70 บาท) ควรค่าแก่การโหลดลงเครื่องมาใช้มาก ๆ นะคะ แล้วรูปบน IG ก็จะสวยแบบไร้ที่ติเลยค่ะ  

จ่ายด้วย  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้ด้วยนะคะ เมื่อเติมโค้ดจากการ์ดเข้า Apple ID ระบบก็จะหักเงินจากตรงนั้น เหลือเท่าไรก็เก็บไว้ซื้อแอพหรือซื้อไอเท็มจากแอพอื่น ๆ ใน US App Store ได้ค่ะ   

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy       

ดาวน์โหลดได้ที่ >> TouchRetouch 

%d bloggers like this: