สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

UNFOLD แอพจัดวางรูป เพิ่มข้อความ มีเท็มเพลตให้เลือก! (พร้อมวิธีใช้งานเบื้องต้น)

ถ้าคุณอยากทำภาพธรรมดาให้สวยปัง ตกแต่ง จัดวางข้อความ วางเลย์เอาต์ของรูปให้โดดเด่น ชนิดที่ว่าสวยเกินหน้าเพื่อน ๆ บนโซเชียล คุณต้องลองใช้แอพ UNFOLD ที่มีเท็มเพลตสวย ๆ ให้เลือกเพียบ มีทั้งแบบฟรีและเสียเงินค่ะ

UNFOLD เป็นแอพสำหรับดีไซน์รูปภาพงานกราฟิกแบบง่าย โดยเน้นไปที่การนำไปโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดีย มีเท็มเพลตสวย ๆ ให้เลือก ใช้ได้ทั้งภาพนิ่ง วิดีโอ และผสมทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ สามารถสร้างโปรไฟล์ออนไลน์บน UNFOLD ได้อีกด้วย

UNFOLD ยังช่วยคุณวางแผนการสร้างสรรค์หน้า Instagram และตั้งเวลาโพสต์ได้ด้วยนะคะ คุณจะเห็นภาพรวมทั้งหมดเลย ช่วยให้จัดการสีภาพให้คุมโทนได้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ 

UNFOLD ใช้งานง่ายขนาดไหน? มาดูกันเลยค่ะ อันดับแรกเลยคือเลือกเท็มเพลต เลือกแบบที่ชอบได้เลยนะคะ แล้วก็เลือกขนาดของงานที่ต้องการสร้างค่ะ จากนั้นก็กดเครื่องหมาย + เพื่อเพิ่มรูป 

UNFOLD จะพาคุณไปยังส่วนการเลือกรูปค่ะ ด้านล่างจะมีให้เลือกว่าคุณจะเลือกใน Gallery (รูปในเครื่อง iPhone/iPad ของคุณ) หรือจะเลือกจาก Unsplash ซึ่งเป็นเว็บไซต์บริการรูปฟรีค่ะ 

ถ้าเป็นการใช้แอพ UNFOLD ครั้งแรก iPhone/iPad ของคุณจะขออนุญาตการเข้าถึงรูปในเครื่องก่อนนะคะ

เมื่อเลือกภาพได้แล้ว คุณก็ปรับขนาด เลื่อนซ้ายขวา ปรับตำแหน่งรูปปตามที่คุณต้องการได้เลยค่ะ เสร็จแล้วก็กดที่ไอคอนปากกาตรงด้านล่างขวา จากนั้นคำสั่งใส่ข้อความ สติกเกอร์ แบ็กกรานด์ หรือทำซ้ำจะปรากฏขึ้นมาให้คุณเลือก

เมื่อตกแต่งเสร็จแล้ว ก็กดที่ไอคอนแชร์ตรงมุมบนขวาสุดได้เลยค่ะ แอพ UNFOLD จะถามว่าคุณจะแชร์ไปยังโซเชียลไหน แชร์แบบ Post หรือ Story หรือจะบันทึกลงเครื่องก็ได้ค่ะ 

สวยเวอร์ แต่ทำง่าย ๆ เท่านี้เลยค่ะ! 

เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลด UNFOLD มาใช้ได้ฟรี ๆ นะคะ แต่จะมีบาง Template ที่สวยพิเศษ ลูกเล่นเยอะวางจำหน่ายค่ะ เริ่มต้นที่ 0.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 30 บาท)

หรือหากต้องการใช้ทุก Template ก็มีให้เลือกจ่ายรายเดือนหรือรายปีค่ะ ซึ่งแบบนี้จะคุ้มกว่ามาก ๆ เลย 

  • รายเดือน 2.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 100 บาท)
  • รายปี 19.99 ดอลลาร์ (ประมาร 650 บาท)

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ > UNFOLD 

%d bloggers like this: