สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

UNO!‪™‬ เกมการ์ดสุดฮิต มีให้เล่นออนไลน์แล้ว!

ใครเล่นเกมการ์ด UNO!‪™‬  แล้วไม่ติดใจบ้างคะ คงไม่มีใช่มั้ยล่ะ ก็มันเล่นง่าย แก้เบื่อได้ดี แถมยังฝึกสมองให้ได้คิดอีกด้วยนะ แถมตอนนี้มีให้เล่นออนไลน์แล้วด้วย เยี่ยมไปเลยใช่มั้ยล่ะ

UNO!‪™‬ เล่นง่ายมาก ๆ เลย แค่ลงการ์ดในมือให้หมดก็เป็นฝ่ายชนะแล้ว 

แต่พูดแบบนี้อาจดูง่ายไป ก็ต้องก่อนว่า UNO!‪™‬ ก็มีกฎกติกาอยู่นะคะ ขั้นแรกก็ต้องแจกไพ่ให้กับผู้เล่น 7 ใบ  จากนั้นหยิบไพ่ 1 ใบไว้ตรงกลางค่ะ  

คนเริ่มที่คนแรกก็ต้องวางไพ่ที่มีสีเดียวกันหรือมีแต้มเท่ากันลงไป ลงได้ทีละ 1 ใบนะคะ ถ้าคุณไม่มีสีนั้น ๆ ก็ต้อง Draw หรือหยิบการ์ดเพิ่มค่ะ ซึ่งการ์ดบางใบจะมีพลังพิเศษด้วย เช่น 

  • Skip ตัวที่เป็นเครื่องหมายห้าม คือห้ามคนถัดไปลง ให้ข้ามไปเลย เหมาะกับสกัดดาวรุ่งเพื่อนที่การ์ดใกล้จะหมดแล้ว
  • +2/+4 คือท้าเพื่อนคนถัดไปว่าเขาจะต้องหยิบการ์ดเพิ่ม 2 หรือ 4 ใบ หากไม่มีการ์ดสีเดียวกับการ์ดพิเศษของคุณอยู่ในมือ แต่ถ้าเขามี…คุณนั่นแหละที่ต้องหยิบการ์ดเพิ่ม และหากการ์ดคุณเป็นสีดำ หมายความว่าคุณต้องเลือกสีที่ต้องการท้าคนข้าง ๆ นะคะ 
  • การ์ดที่มี 4 สีหมายถึงว่าคุณสามารถลงได้เลยไม่ว่าการ์ดตรงหน้าจะเป็นสีอะไร เหมือนเป็นการ์ดพิเศษที่สามารถปลอมตัวเป็นสีใดก็ได้ 

คุณสามารถเล่น UNO!‪™‬ แบบ Classic คือเป็นผู้เล่นเดี่ยว จากนั้นตัวเกมจะสุ่มผู้เล่นจริงในระบบมาร่วมวงกับคุณค่ะ แต่หากว่าคุณอยากรวมพลังกับเพื่อนก็สามารถเลือกแบบ x2 แล้วก็เลือกเพื่อนคุณเข้าทีมได้ค่ะ 

หากว่าคุณอยากเล่นกับเพื่อนคุณเอง หรืออยากสร้างห้องใหม่ขึ้นมาแล้วกำหนดกฎต่าง ๆ อย่างเช่น เวลารวมทั้งหมดของเกม เวลาของแต่ละคนในการเลือกไพ่ และประเภทการ์ดต่าง ๆ 

UNO!‪™‬ จะมีตารางคะแนนแสดงให้คุณเห็นด้วยนะคะ ว่าตอนนี้อยู่เลเวลไหนแล้ว และอยู่ตรงไหนในตารางคะแนน

เอาละ ตรงนี้สำคัญมากค่ะ คือถ้าคุณจะเล่น UNO!‪™‬ กับคนอื่น ๆ คุณก็ต้องจ่ายค่า เป็นการจ่ายค่าเดิมพันเกมค่ะ ถ้าคุณชนะ คุณก็จะได้เงิน แต่ถ้าคุณแพ้ คุณก็จะเสียเงินค่ะ และเงินที่ว่าก็คือเหรียญทองค่ะ 

ซึ่งเริ่มคุณสามารถเล่นกับระบบเพื่อเก็บสะสมได้นะคะ แต่ถ้าไม่อยากเล่นกับระบบแล้ว อยากเล่นกับคนอื่นเดียวนี้เลยก็ทำได้ แม้เงินไม่พอ เพราะคุณสามารถซื้อเพิ่มเติมได้ค่ะ เริ่มต้นที่ 1.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 60 บาท) 

UNO!‪™‬ อาจดูเป็นเกมแก้เบื่อธรรมดา แต่เชื่อเราเถอะว่ามันเพลินมากกก เพราะทางนี้ก็ติดลมบนอยู่นานเหลือเกิน 

หากเพื่อน ๆ ไม่มีบัตรเครดิต แต่อยากซื้อเหรียญในเกม iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ช่วยคุณได้ค่ะ นำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID แล้วกดสั่งซื้อเหรียญได้เลย ทุกเกมใน US App Store เลยนะคะ แถมยังมีช่องทางชำระเงินหลายช่องทางอีกด้วยค่ะ

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดได้ที่ UNO!‪™‬ 

%d bloggers like this: