สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

VLLO แอพตัดต่อวิดีโอที่ทั้งไว ทั้งง่าย และยังปังอีกด้วย!

ถ้าคุณคิดว่าการตัดต่อวิดีโอเป็นเรื่องยากแล้วล่ะก็ แสดงว่าคุณยังไม่ได้ลองใช้ Vllo แอพตัดต่อวิดีโอที่ทั้งง่าย ไว และน่ารักเวอร์! 

เห็นวิธีใช้งานเบื้องต้นแล้ว เพื่อน ๆ อาจเปลี่ยนใจมาตัดวิดีโอผ่าน iPhone หรือ iPad แทนเลยใช่มั้ยล่ะ ก็มันใช้งานง่ายจริง ๆ 

VLLO ตัดต่อวิดีโอได้ง่ายและรวดเร็ว วิธีตัดต่อคล้ายกับโปรแกรมที่ใช้บนคอมพิวเตอร์แต่ง่ายกว่ากันเยอะ แค่เลือกจุดที่ต้องการตัด ปรับขนาด ครอปวิดีโอ เลือกประเภทการเคลื่อนไหวตอนเปลี่ยนวิดีโอ แถมยังนำรูปนิ่งมาปรับเปลี่ยนให้เป็นภาพแบบ GIF ก็ยังได้นะคะ  

VLLO ยังนำวิดีโอหรือภาพมาวางซ้อนกันได้ด้วย หรือเบลอภาพแบบโมเสก เปลี่ยนมุมมองกว้างขึ้นได้ด้วยนะ แถมยังมีเพลง ดนตรี หรือเสียงเอฟเฟกต์ให้เลือก ครบเลย!

แต่จุดเด่นที่ทำให้หลาย ๆ คนหลงรัก VLLO ที่นอกเหนือจากความง่ายก็คือ เอฟเฟกต์ สติกเกอร์ กรอบ หรือของตกแต่งต่าง ๆ ที่มันน่ารักเวอร์ ๆ เท่และคูลไม่เหมือนใคร ซึ่งแน่นอนว่ามีให้เลือกแบบฟรีและเสียเงินนะคะ แต่รับรองว่าปังมาก! 

เมื่อเปิดเข้ามา VLLO ก็จะถามเลยว่าคุณอยากจะตัดวิดีโอเก๋ ๆ หรือจะแค่เปลี่ยนภาพนิ่งให้กลายเป็นภาพ GIF 

จากนั้นก็เลือกขนาดที่ต้องการได้เลย ซึ่งมีให้เลือกครบเลย ทั้งขนาดสำหรับ Instagram และ YouTube หรือจะเลือกแบบเป็นสัดส่วน 2:1 ก็ได้

หน้าตาของแอพ VLLO ในส่วนของการตัดต่อดูง่ายมากเลยใช่มั้ยล่ะ เมื่อต้องการอะไรก็เลือกที่แถบเครื่องมือด้านซ้ายมือได้เลย จากนั้นเลเยอร์ใหม่ ๆ ก็จะเพิ่มเข้ามาที่ด้านล่าง ซ้อนได้หลายเลเยอร์ด้วย นั่นหมายความว่าวิดีโอคุณจะเพิ่มลูกเล่นได้เพียบ 

ถ้าตัดต่อจนพอใจแล้ว ก็ต้อง Export หรือเซฟวิดีโอออกมานั่นเอง แน่นอนว่า VLLO ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มีระดับความละเอียดให้เลือกถึง 4 ระดับเลยค่ะ 

VLLO มีแบบฟรีให้เลือกใช้นะคะ แต่ก็ใช้เอฟเฟกต์หรือของตกแต่งได้แค่บางอย่าง ก็ไม่น้อยมากหรอกนะคะ แต่ถ้าอยากใช้แบบจัดเต็ม ใช้ได้ทุกอย่างในแอพ แนะนำให้ซื้อแบบตัวเต็มค่ะ ราคาเพียง 9.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 350 บาทเอง ซื้อครั้งเดียวจบ อัพเดตได้ตลอดค่ะ 

ถ้าเพื่อน ๆ อยากซื้อ Vllo ตัวเต็ม แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อได้นะคะ แค่เติมโค้ดจากบัตรเข้า Apple ID ก็กดสั่งซื้อได้เลย ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ 

คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดได้ที่ VLLO – Easy Video Editing App

%d bloggers like this: