แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Zombie Night Terror คุณนี่แหละคือซอมบี้ต้นเหตุวันล้างโลก!

คือจะบอกยังไงดีล่ะ ว่าในเกม Zombie Night Terror เนี่ย คุณไม่ได้ต้องออกล่าซอมบี้ แต่คุณนี่แหละที่จะเป็นซอมบี้ที่สร้างความวินาศเสียเอง!!!!! 

 

ใช่แล้วค่ะ เราพูดไม่ผิดค่ะ เพราะใน Zombie Night Terror คุณจะต้องเป็นซอมบี้แล้วสร้างวันสิ้นโลกขึ้นมาเสียเอง! 

Zombie Night Terror เริ่มเรื่องด้วยการที่ Bill ชายหนุ่มผู้โชคดี (?) โดนฉีดยาบางอย่างจนเขากลายเป็นซอมบี้ และใช่ค่ะ คุณคือ Bill

หลังจากกลายเป็นซอมบี้แล้ว คุณก็ต้องเดินลากขาไปทั่ว พร้อมกระโดดกัดคอมนุษย์สุดไร้ประโยชน์ที่เดินเตร่อยู่ตามทาง ไล่กัดพวกเขาให้สุดทางไปเล้ยยย!

แน่นอนว่าเหล่ามนุษย์ใน Zombie Night Terror ก็จะคิดหาหนทางใหม่ ๆ มาหยุดคุณ ไม่ว่าจะการต่อสู้ อาวุธ หรือหาวิธีหลบซ่อนใหม่ ๆ แต่งานนี้คุณยอมไม่ได้นะคะ ต้องลุยไปกัดคอพวกเขาให้ได้! ดังนั้นต้องไข Puzzle บวกกับ Action ออกท่าทางไปพร้อม ๆ กันค่ะ 

แต่ถ้าเป็นแค่ซอมบี้ธรรมดา ๆ ก็คงธรรมดาไปใช่มั้ยล่ะ ดังนั้น Zombie Night Terror จึงเพิ่มการอัพสกิลมาให้ด้วย ความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น มาพร้อมการกลายร่างที่เปลี่ยนไปได้หลากหลายรูปแบบ! มันละงานนี้!

Zombie Night Terror เพิ่มความแอ็กชันแบบมันระเบิดไปอีกขั้น เพราะคุณสามารถระเบิดตัวเองกลางฝูงชนได้ด้วยนะ แหม่…เลือดสาดกว่านี้มีอีกมั้ย! 

อย่าลืมล่ะ! เกมซอมบี้อย่าง Zombie Night Terror ไม่ได้ให้คุณหาทางหาเอาชีวิตให้รอดจากวันสิ้นโลก แต่คุณต้องกลายเป็นวันสิ้นโลกเสียเอง ดังนั้นโปรดทำให้ดีที่สุด Do your best!!! 

และเพราะความแอ็กชันสุดสยองและเพี้ยนระดับแมกซ์ของ Zombie Night Terror ก็ทำให้เกมนี้มีผู้เล่นมากกว่า 5 แสนรายแล้ว อยากรู้ว่าพอเราเป็นซอมบี้เองแล้วต้องออกไปทำลายโลกมันจะสนุกยังไงก็ต้องดาวน์โหลดมาลองเองนะคะ บอกเลยว่าหยุดไม่ได้จริง ๆ 

Zombie Night Terror ราคาเพียง 6.99 USD (ประมาณ 240 บาท) ซื้อครั้งเดียวเล่นได้ตลอดไปปปปป! ไม่มีโฆษณา ไม่ต้องซื้อ In-apps ใด ๆ เพิ่ม!

ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อเกม แอพ ไอเท็มได้!

รู้หรือไม่ว่าไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัย ส่งไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Zombie Night Terror