แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

iTunes Gift Card สั่งง่าย ส่งไว ได้รับโค้ดใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณอยากซื้อ iTunes Gift Card กลางดึก เช้าตรู่ หรือแม้แต่ตอนเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์ คุณก็ทำได้ แถมยังได้รับโค้ดไวใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ที่ IGC.IN.TH 

หลายคนคงสงสัยว่าแล้วทำไมต้องซื้อกับ IGC.IN.TH งั้นเหรอ?  นั่นก็เพราะเหตุผลเหล่านี้ยังไงล่ะ

iTunes Gift Card ของแท้ 100%

IGC.IN.TH จำหน่าย  iTunes Gift Card ของแท้ 100% ส่งตรงจาก Apple อเมริกาทุกใบ ถูกกฎหมาย ใช้งานได้จริง ไม่มีปัญหากวนใจใด ๆ ตามมา การันตีด้วยระยะเวลาขายมากว่า 10 ปี!

ซื้อแอพ เติมเกม และอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทั้งหมด!

อย่าเพิ่งกังวลว่าบัตร iTunes Gift Card จะถูกกำหนดให้ซื้อได้เฉพาะแอพหรือเติมเกมเท่านั้น เพราะบัตรนี้สามารถซื้อได้ทั้งแอพ ไอเท็มเกม อีบุ๊กส์ ภาพยนตร์ หรือจ่ายค่าเซอร์วิสรายเดือน/รายปีของแอพต่าง ๆ รวมถึง Apple TV+ และ Apple Music ได้อีกด้วย หรือก็คือทุกอย่างที่อยูใน US App Store 

 

ส่งโค้ดไว ใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

หากว่าคุณสั่งซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ผ่านระบบอัตโนมัติ คุณจะได้รับโค้ดบัตรเพื่อใช้เติมเงินอย่างรวดเร็ว ภายใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเช้าหรือดึกสักแค่ไหน ตลอดทุกวันอีกด้วย ส่งตรงถึงมือถือหรืออีเมลคุณ ให้คุณเติมเงิน ซื้อแอพ เติมไอเท็มได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด!

หลากหลายช่องทางชำระเงิน 

ช่องทางการจ่ายเงินเมื่อซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH มีให้เลือกหลายช่องทางมาก ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณ โดยมีดังนี้

ติดต่อทีมงานง่าย

ถ้าคุณใช้งานหรือมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับการใช้งาน iTunes Gift Card คุณสามารถติดต่อทีมงาน IGC.IN.TH ได้ถึง 4 ช่องทางนี้ ทีมงานพร้อมดูแลคุณ