แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

The Ramp. เกมสเกตบอร์ดแนวมินิมอล ความสนุกที่ซ่อนอยู่ใต้ความเรียบง่าย! 

ไม่เคยคิดเลยว่าเกมที่ออกแบบมาในสไตล์แนวมินิมอล จะสนุกได้ขนาดนี้ ถ้าอยากรู้ว่าสนุกขนาดไหน ก็ต้องมาไถสเกตบอร์ดในเกม The Ramp.!

The Ramp. เกมสเกตบอร์ดที่ไม่เน้นความเร็ว แต่เน้นท่ายาก กับความสนุกสุดท้าทายที่ซ่อนเอาไว้ใต้การออกแบบอันเรียบง่ายแต่ทรงพลัง เล่นแล้วเพลินมาก แต่ก็ติดมากเล่นกัน เพราะอยากทำได้ทุกท่าที่มีเลยละค่ะ

การเล่นสเกตบอร์ดใน The Ramp. จะเหมือนการฝึกเล่นในสนาม โดยเน้นที่ท่วงท่าต่าง ๆ เช่น กระโดด ตีหลัง หมุนตัว 360 องศา ท่าสวย็ได้คะแนนเยอะ ไม่ได้เน้นกันที่ความเร็วค่ะ 

แน่นอนว่าสนามของ The Ramp. ก็มีทั้งแบบง่าย ยาก และโหดมั่ก ๆ ค่ะ เพื่อให้อะดรีนาลินในร่างกายของคุณพุ่งสูงยังไงล่ะ นี่ถ้าเป็นของจริงคงมีขาสั่นเพราะกลัวความสูงกันบ้างล่ะ 

การจะได้ท่าสวยในเกม The Ramp. ก็ต้องพยายามกันหน่อย เพราะคุณต้องจับจังหวะเอาเองว่าตอนไหนควรนั่งลง ตอนไหนควรกระโดด 

เพราะถ้าคุณกะจังหวะไม่ดี นั่งเร็ว หยุดเร็ว หรือกระโดดเร็วเกินหรือช้าไปนิดเดียว แรงส่งที่สเกตบอร์ตอาจไม่พอ คุณก็จะล้มจะอั่ก แล้วมิชชันนั้นก็จะไม่คอมพลีต ต้องไปเริ่มต้นใหม่อีกรอบค่ะ

แต่เกม The Ramp. ก็ไม่ได้ใจร้ายไม่บอกเทคนิคการเล่นกับคุณเลย เกมจะบอกคุณว่าจังหวะที่ควรกดหยุดหรือกระโดดเพื่อให้ได้ท่าที่เพอร์เฟกต์ที่สุด แต่จะบอกแค่ตอนแรกตอนฝึกทำท่านั้นนะคะ ดังนั้นจำให้ดี!

จากนั้นเกม The Ramp. ก็จะปล่อยให้คุณได้แสดงฝีมือ ถ้าคุณจับจังหวะได้ดีก็จะทำท่าสวย ๆ ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ก็ตกลงมาเจ็บ ๆ แล้วกลับไปเริ่มใหม่ค่ะ 

The Ramp. มีหลายด่านให้เล่นฟรี แต่ถ้าต้องการเล่นทุกด่านในเกมก็ต้องปลดล็อกก่อน ค่าปลดล็อกอยู่ที่ 2.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 100 บาท เล่นเพลิน ๆ แบบนี้คุ้มแน่นอน!

คุณสามารถปลดล็อกเกม The Ramp. ได้ด้วย iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ได้ค่ะ เพียงเติมโค้ดใส่ Apple ID ก็ปลดล็อกหรือซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย   

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ The Ramp.