แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

iTunes Gift Card ของแท้! ซื้อปุ๊บ ได้ปั๊บ ไม่ต้องรอ!  

ถ้าอยากได้ iTunes Gift Card มาไว้ซื้อแอพ เติมไอเท็มสักใบ ขอให้นึกถึง IGC.IN.TH เป็นที่แรกนะคะ เพราะที่นี่จำหน่ายของแท้ 100% แถมยังส่งไวเวอร์ใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ!  

ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ส่งไวใน 10 นาที!  

เรื่องจริงที่ทำให้เอาชนะใจลูกค้าได้ยาวนานกว่า 10 ปี นอกจากจำหน่าย iTunes Gift Card ของแท้ 100% มานานกว่า 10 ปีแล้ว IGC.IN.TH ยังขึ้นชื่อเรื่องส่งไวสุด ๆ ด้วย เมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ  

ส่งเร็วใน 10 นาที เมื่อสั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องแจ้งโอนเงิน ไม่ต้องรอทีมงาน สั่งเสร็จ จ่ายเงินเสร็จ ได้เงินรับโค้ดอย่างไว การซื้อแอพหรือเติมเกมก็จะไม่มีสะดุด เวลาไหนก็ได้สะดวกเวอร์!  หากต้องการสั่ง iTunes Gift Card คลิกที่ >> สั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติบนเว็บไซต์และผ่านระบบธนาคาร 

แต่ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้ว่า iTunes Gift Card คืออะไรกันแน่ ขอเชิญอ่านด้านล่างก่อนนะคะ 

 

iTunes Gift Card คืออะไร 

ขั้นแรกเลยต้องมาทำความรู้จัก iTunes Gift Card กันก่อนนะคะว่ามันคืออะไร iTunes Gift Card  คือบัตรเดิมเงินสำหรับใช้ซื้อแอพต่าง ๆ ที่วางขายอยู่ใน US App Store ทั้งหมดค่ะ แถมยังเติมเหรียญ ซื้อไอเท็มเกม  ฟิลเตอร์ In-app ต่าง ๆ ได้ด้วย ภาพยนตร์ อีบุ๊กส์ หรือบริการรายเดือนต่าง ๆ ก็ซื้อได้เช่นกันค่ะ    

iTunes Gift Card ของแท้ 100% จาก Apple 

iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH สั่งตรงมาจากอเมริกา เป็นของแท้ 100% เพราะซื้อมาจาก Apple โดยตรง ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าจะใช้งานไม่ได้ค่ะ   

นอกจากนี้ IGC.IN.TH ยังจำหน่าย iTunes Gift Card มานานกว่า 10 ปีแล้ว เริ่มตั้งแต่ยุคการขายของบนเว็บบอร์ดจนกระทั่งปัจจุบันนี้ที่ได้ปรับเปลี่ยนเป็นเว็บไซต์อัตโนมัติ มีการจดทะเบียน มีตัวตนจริง ไม่หลอกลวงค่ะ   

วิธีใช้งาน iTunes Gift Card   

หลายคนอาจสงสัยว่า iTunes Gift Card ใช้ซื้อแอพใน US App Store ได้ยังไงใช่มั้ยค่ะ IGC.IN.TH จะแนะนำให้ค่ะ 

  1. ใส่โค้ดจากบัตร iTunes Gift Card เข้าไปในบัญชี Apple ID ของคุณ  
  2. ซื้อแอพที่ต้องการ  

ใช่แล้วค่ะ วิธีการมีเพียง 2 ข้อเท่านั้นค่ะ ที่สำคัญคือหากวงเงินยังเหลือก็สามารถเก็บเอาไว้ในบัญชี Apple ID ได้ค่ะ ไม่มีหมดอายุ อยากเพิ่มก็เติมเข้าไปใหม่เท่านั้นเองค่ะ   

ข้อดีอื่น ๆ ของ iTunes Gift Card 

  • จำกัดการใช้เงิน เพราะว่าเติมเงินเท่าไรก็ใช้ได้เท่านั้น 
  • ไม่ต้องผูกบัตรเครดิต ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กบัญชี เพราะคนร้ายสามารถใช้เงินได้เท่าที่มีอยู่ในบัญชี Apple ID เท่านั้น และไม่สามารถนำไปซื้อสินค้าอื่น ๆ นอกเหนือจาก US App Store ได้  
  • ลุ้นรับ iTunes Gift Card มูลค่า 10, 15, 25 ดอลลาร์ฟรี ๆ ทุกเดือน  

นอกจากความปลอดภัยที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว ก็ต้องพูดถึงความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH เพราะที่นี่มีช่องทางให้คุณเลือกจากเงินได้ถึง 3 ช่องทางค่ะ  

 หากสนใจหรือมีข้อสงสัยการซื้อและใช้งาน iTunes Gift Card สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ช่องทางเหล่านี้นะคะ   

Email: [email protected] 

LINE: @igc.in.th 

Facebook: https://www.facebook.com/IGCinth 

โทร. 085-820-3070 (วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 – 20:00 น.)