สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

The Room: Old Sins ไขปริศนาลึกลับในห้องที่มีมากขึ้น แต่ขนาดเล็กลง!

The Room คือเกมซีรีส์สุดฮอตที่คุณต้องไขปริศนาที่อยู่ในห้องห้องหนึ่งให้ได้ ลักลึบและตื่นเต้นมาจนมีออกมาให้เล่นถึง 3 ภาคแล้ว และ The Room: Old Sins นี้คือภาคที่ 4  

 

The Room: Old Sins เกมไขปริศนาลึกลับแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ยังอัดแน่นไปด้วยความน่ากลัวและลึกลับเช่นเดิม แน่นอนว่าทุกอย่างในเกมนี้จะดำเนินผ่านสายตาผู้เล่นอย่างเรา เหมือนว่าเราคือตัวละครตัวนั้นที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นและเวลานั้น จะได้สัมผสความหลอนได้เต็มที่ค่ะ  

แต่ว่ารอบนี้ The Room: Old Sins ขยายพื้นที่สืบสวนให้มีมากกว่าเดิม แต่เล็กลงกว่าเดิม ฟังดูแล้วช่างย้อนแย้งเหลือเกินใช่มั้ยคะ ความจริงก็คือครั้งนี้คุณต้องไขปริศนาที่ถูกซ่อนเอาไว้ในบ้านตุ๊กตาค่ะ ห้องเยอะขึ้น แต่ขนาดเล็กลง!   

แม้จะโดนย่อส่วนให้เล็กลง แต่ว่า The Room: Old Sins ก็มีแว่นขยายให้คุณนะคะ จะได้สอดส่องบ้านตุ๊กตาได้ทุกมุมค่ะ   

เนื้อเรื่องของ The Room: Old Sins ก็คือค้นหาว่าทำไมวิศวกรผู้เก่งกาจและทะเยอทะยานถึงได้หายตัวไปอย่างกะทันหันพร้อมกับภรรยา ทิ้งบ้านหลังหนึ่งเอาไว้ให้กับลูก โดยไม่มีการบอกลาหรือจดหมายใด ๆ    

เมื่อเข้าไปค้นหาสาเหตุที่บ้าน กลับพบบ้านตุ๊กตาอยู่ที่ห้องใต้หลัง แต่มันไม่ใช่บ้านตุ๊กตาทั่วไป เพราะมันมีการตกแต่งที่เหมือนบ้านคนจริง ๆ น่ะสิ  

ถ้าจะพูดให้เห็นภาพกว่าเดิมก็คงต้องบอกว่าบ้านตุ๊กตาใน The Room: Old Sins เนี่ยเหมือนเอาบ้านจริง ๆ มาย่อส่วนเลยน่ะสิ ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ บันได เตาผิง รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้อย่างหนังสือด้วยนะ    

และแน่นอนว่าความลับและปริศนาต่าง ๆ ของ The Room: Old Sins อยู่ในบ้านตุ๊กตาหลังนี้ อาจจะอยู่บนหน้ากระดาษจิ๋วสักแผ่น บนผนังบ้าน ซ่อนอยู่ในห้องลับ หล่นอยู่ใต้เตียงก็ได้ ใครจะไปรู้ใช่มั้ยคะ   

ถ้าเพื่อน ๆ ชอบไขปริศนาลึกลับแล้วล่ะก็ The Room: Old Sins ทำให้คุณตื่นเต้นได้แน่ ๆ ค่ะ ถ้าอยากอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณวิศวกรกันแน่ แล้วบ้านตุ๊กตาสำคัญอย่างไร ก็เตรียมกระเป๋านักสืบให้พร้อม แล้วโหลดgd, The Room: Old Sins มาเลยกันเลย!

The Room: Old Sins ราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์เท่านั้นค่ะ (ประมาณ 150 บาทแลกกับความตื่นเต้นสุดระทึกที่มาพร้อมภาพกราฟิดสวยขนาดนี้ ถือว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะ แถมยังเป็นเกมแนะนำของ Apple ด้วยนะคะ การันตีความมันส์ค่ะ  

หากอยากซื้อเกม แต่ไม่มีบัตรเครดิตหรือกังวลกลัวโดนแฮ็กข้อมูลส่วนตัวล่ะก็  IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card นะคะ  

แค่เติมโค้ดจากบัตรเข้า Apple ID ก็กดสั่งซื้อเกมหรือไอเท็มใน US App Store ได้ทั้งหมด ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ   

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ    

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ The Room: Old Sins  

%d bloggers like this: