สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

1sland พายเรือกลางทะเลสวยอลัง เป้าหมายคือค้นหาเกาะให้เจอเป็นคนแรก   

หากว่าเพื่อน ๆ อยากเล่นเกมภาพสวย เพลงเพราะ เล่นแล้วผ่อนคลายได้ดี๊ดี เราขอแนะนำเกม 1sland ค่ะ บอกเลยว่าเพลินใจมากจริง ๆ

เกม 1sland เน้นความผ่อนคลายเป็นที่สุด ออกแบบเพื่อช่วยเปลี่ยนวันอันเร่งร้อนให้กลายเป็นวันสบาย ๆ เพราะว่าเกมนี้คุณเร่งรีบไม่ได้จริง ๆ ต้องพายไปเรื่อย ๆ ตามระดับความเร็วที่กำหนด ให้ตัวเองได้ชมความงามรอบตัวและฟังเสียงดนตรีเพราะ ๆ   

สิ่งที่คุณต้องทำก็คือพายเรือเพื่อค้นหาเกาะแสนสวยกลางทะเลอันกว้างใหญ่ แต่คุณจะไม่ได้วิวจากตำแหน่งในเรือนะคะ เพราะวิวที่คุณเห็นนั่นคือวิวจากท้องฟ้าเบื้องบนค่ะ   

ทะเลจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทั้งเช้า กลางวัน เย็น และมืด แต่ว่ามันไม่ได้มีแค่ 3 – 4 สีเท่านั้นน้า มีหลายสีมากค่ะ ทั้งฟ้า ม่วง เหลือ ส้ม ชมพู สดใสยังกับโลกแห่งลูกกวาดเลยนะคะ  

1sland ไม่มีแผนที่ให้คุณนะคะ การจะค้นหาเกาะให้เจอทำได้โดยการจุดปืนวัดระยะทางเพื่อดูว่าเกาะเป้าหมายนั้นอยู่ไกลจากจุดที่คุณอยู่แค่ไหน หลังจากรู้ระยะทางแล้วก็ต้องรู้ว่าอยู่ทิศไหนใช่มั้ยคะ ก็จุดปืนไฟอีกทีเพื่อเช็กทำเลที่ตั้งของเกาะค่ะ จากนั้นก็มุ่งหน้าไปทิศทางนั้นเลย!  

วิธีจุดปืนไฟก็แค่จิ้มไปที่เรือของคุณ เลือกปืนไฟ แล้วก็เลือกเลือกว่าจะวัดระยะทางหรือหาทิศทางค่ะ ง่ายใช่มั้ยล่ะ   

ก่อนจะไปเดินทางไกลกัน 1sland ให้คุณเลือกตัวละครได้เองนะคะ เลือกหน้าตา เสื้อ และสีผิวได้ตามใจชอบค่ะ จากนั้นก็ออกไปลุยเลย 

แต่ระหว่างทางก 1sland ก็ไม่ได้ปล่อยให้คุณพายเรือไปเรื่อย ๆ ชิล ๆ เท่านั้นน้า เพราะมีเกมเล็ก ๆ ย่อย ๆ ให้เล่นค่ะ ทั้งบังคับเรือให้อยู่ในลู่ที่กำหนด หรือเกมตกปลา หรือเก็บเศษสิ่งของที่หลุดลอยออกมาจากเรือลำอื่นให้เรียบ   

แน่นอนว่าการเล่นเกมเล็ก ๆ ใน 1sland ก็จะได้รางวันต่าง ๆ ด้วย ถือเป็นโบนัสพิเศษนอกเหนือจากรางวัลที่ได้จากการค้นพบเกาะค่ะ มีทั้งเปลือกหอยที่ใช้แทนเงิน หรืออุปกรณ์สำหรับการเดินทาง เช่น กระสุนปืนไฟ ไฟสำหรับเดินเรือตอนกลางคืน แถมยังสะสมปลาที่ตกได้ ระยะทางเดินเรือ หรือแม้แต่เรือก็ยังได้นะคะ    

แต่หากใครใจร้อน 1sland ก็มีบริการซื้อเปลือกหอยได้นะคะ ไม่ต้องค่อน ๆ สะสม แต่เอ๊ะ….1sland เป็นเกมที่ส่งเสริมความใจเย็นและผ่อนคลายไม่ใช่เหรอคะ ฮา ๆ  แต่เราเข้าใจค่ะ บางครั้งก็อยากได้ทางลัดบ้างใช่มั้ยคะ  

ราคาค่าเปลือกหอยหรือเรือของ 1sland เริ่มตั้งแต่ 1.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 65 – 70 บาทไม่แพงเลยใช่มั้ยค่ะ   

หากเพื่อน ๆ ต้องการซื้อไอเท็มนี้จาก 1sland แต่ว่าไม่มีบัตรเครดิตหรือพยายามเลี่ยงใช้บัตรเครดิตออนไลน์  IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card แทนการใช้บัตรเครดิตนะคะ  

ปลอดภัยกว่า ไม่เสี่ยงโดนแฮ็ก เพราะต้องเติมเงินเข้าไปใน Apple ID แล้วนำไปซื้อแอพหรือไอเท็มต่าง ๆ ผ่าน  US App Store แถมยังควบคุมวงเงินได้ดีกว่าด้วย เติมเท่าไร ใช้เท่านั้นค่ะ 

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ คลิก >> http://igc.in.th/buy    

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> 1sland 

%d bloggers like this: