สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Shapr 3D แอพออกแบบงาน 3D วาด CAD บน iPad ได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลา

ถ้าต้องการตัวช่วยในการออกแบบงาน 3D แล้วล่ะก็ แอพ Shapr 3D คือแอพที่คุณควรมีติด iPad ไว้เลยค่ะ   

Shapr 3D คือตัวช่วยตัวใหม่ของนักออกแบบงาน 3D ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ หรือแม้แต่เครื่องจักรสุดซับซ้อน แอพนี้ก็เอาอยู่!  

Shapr 3D ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะว่ามันคือโปรแกรมทำงานจริงจัง ลงรายละเอียดได้ทุกจุดที่ต้องการ ไม่ว่าจะเล็กแค่ไหนก็ตาม ใช้ขึ้นแบบงานได้จริง ๆ ระดับที่ใช้กันจริง ๆ ในโรงงาน ไม่ใช่แค่เพียงทำพรีเซนต์งานลูกค้าสวย ๆ อย่างเดียวหรอกนะคะ  

แต่ถ้าอยากสร้างความประทับให้ลูกค้าระหว่างพรีเซนต์งาน Shapr 3D ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังหรอกค่ะ เพราะว่ามันแก้งานพร้อมพรีเซนต์ให้ลูกค้าแบบสด ๆ ได้เลย แก้ไป พรีเซนต์ไปแบบนี้รับรองว่าตรงตามความต้องการของลูกค้าเป๊ะ ๆ   

แต่เดี๋ยวก่อน ความสะดวกยังไม่ใช่จุดเด่นที่สุดของ Shapr 3D เพราจุดเด่นจริง ๆ ก็คือความแม่นยำระดับโปร แม่นระยะเลขทสนิยมหลัก 10 เลยละ เพราะว่ามันใช้ SOLIDWORKS ฟรอโปรแกมออกแบบ 3D แบบเดียวกับ Siemens Parasolid ซึ่งเป็นโปรแกรมออกแบบ 3D ซึ่งเป็นที่นิยมที่สุดในโลกเลยละ   

และเพราะ Shapr 3D ออกแบบมาให้ใช้งานบน iPad โดยเฉพาะ และใช้ Apple Pencil ในการวาดงาน คุณจึงพกมันไปทำงานด้วยได้ทุกที่ทุกเวลา จะปรับแบบแก้แบบหน้างานเลยก็ยังไงได้ ซึ่งมันสะดวกมากสำหรับการทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบที่มักจะต้องปรับแล้วปรับอีกจนกว่าจะเวิร์ก!   

นอกจากนี้คุณยังแปลงภาพ 2D หรือภาพแบบ 2 มิติเรียบ ๆ ให้กลายเป็นงาน 3D ได้ด้วยนะ แถมยังรองรับไฟล์ได้หลากหลายแบบด้วย ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยใช่มั้ยล่ะคะ   

แต่ถ้าเพื่อน ๆ เบื่อจะวาดบน iPad แล้ว อยากเอางานจาก Shapr 3D ไปทำต่อบนซอฟต์แวร์ CAD บนคอมพิวเตอร์ไก้ด้วยนะคะ แถมยังทำต่อได้แบบไม่มีสะดุด เหมือนว่าใช้โปรแกรมเดียวกันยังไงยังงั้นเลยล่ะ แถมใช้ได้หลายโปรแกรมด้วยนะคะ  

หากเพื่อน ๆ เป็นมือใหม่ อยากลองเล่นเฉย ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องมานั่งงมวิธีการใช้งานเองหรอกนะคะ เพราะว่า Shapr 3D จะสอนการใช้งานเบื้องต้นให้คุณค่ะ บอกเลยว่าง่ายมากจริง ๆ คุณจะสร้างโต๊ะแบบ 3D ได้ในเวลาไม่ถึงชั่งโมงแน่นอน!  

ถ้ายังไม่เชื่อใน Shapr 3D อีก ก็ขออ้างอิงรางวัลกันสักหน่อย Shapr 3D ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก Apple Design Award ปี 2020 ด้วยน้า ไม่ธรรมดาใช่มั้ยล่ะ ถ้าไม่เจ๋งจริงก็คงไม่ได้มาครอบครองหรอกค่ะ   

Shapr 3D ให้เพื่อน ๆ ทดลองใช้งานเวอร์ชัน Pro ใช้ได้ทุกฟีเจอร์ฟรี ๆ ถึง 14 วันเลยนะคะ ส่วนค่าบริการปกติมีให้เลือกแบบรายเดือนและรายปีค่ะ 

  • รายเดือน 31.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 1,000 บาท) 
  • รายปี 299.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 9,500 บาทเฉลี่ยแล้วตกเดือนละ 20 กว่าดอลลาร์ (ประมาณ 700 บาท) เองนะคะ  

ถ้าเพื่อน ๆ อยากซื้อ Shapr 3D มาใช้สักเดือน แต่กลัวว่าจะลืมยกเลิกแล้วถูกตัดเงินจากบัตรเครดิต ก็แค่ซื้อด้วย iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ค่ะ ซื้อให้พอดีกับค่าบริการ เติมโค้ดจากบัตรเข้า Apple ID แอพก็ไม่สามารถเรียกเก็บเกินกว่าวงเงินของเราแล้วค่ะ    

แถม iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ก็เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่มีบัตรเครดิตด้วยนะคะ เพราะมีช่องทางชำระเงินให้เลือกเยอะเลย ส่งโค้ดไว 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ    

ดาวน์โหลดได้ที่ Shapr 3D  

%d bloggers like this: