สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

5 เกมสยองใน Apple Arcade ที่ต้องวิ่ง วิ่ง วิ่งหนีให้ทัน! ใช้ iTunes Gift Card สมัคร Apple Arcade ได้ด้วย! 

ถ้านึกไม่ออกว่าจะเลือกเล่นเกมอะไรดี เพราะใน  Apple Arcade มีเกมเยอะเหลือเกิน ลอง 5 เกมสยองนี้สิคะ  

Apple Arcade คือบริการสตรีมมิงเกม มีเกมให้เลือกกว่าร้อย ๆ เกมและยังพัฒนาเพิ่มไม่หยุดอีกด้วย ส่วนค่าบริการคิดเป็นรายเดือน เล่นได้ทุกเกมใน Arcade ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแม้แต่นิดเดียว

อย่างที่บอกไปว่า Apple Arcade จะเพิ่มเกมใหม่ ๆ เข้ามาไม่หยุด ทุกแนว ทุกสไตล์ จึงมีเกมเยอะมากกกกกกก หากว่าเพื่อน ๆ เลือกไม่ถูกแล้วละก็ ลองเล่น 5 เกมแนวสยอง (จริงเหรอ?) น่ากลัวจนคุณต้องวิ่งหนีดูสิคะ   

Rayman Mini  

ถ้าวันหนึ่งคุณโดนเวทมนต์จนตัวเล็กจิ๋วเท่ามด คุณจะทำยังไงล่ะ แต่ถ้าเป็น Rayman ก็คงต้องวิ่งเข้าป่าเพื่อค้นหาวิธีคลายเวทมนต์นะสิ  

ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ ใบไม้ เห็ดวิเศษ ดอกไม้ป่า จะหายากแค่ไหนก็วิ่งเข้าป่าหามันให้เจอ แม้ว่าทุกสิ่งในเกมจะดูใหญ่โตและน่ากลัวขนาดไหนก็ตาม  

ดาวน์โหลดได้ที่ Rayman Mini
 

Hot Lava
เดี๋ยวนะ ถ้าพื้นโลกกลายเป็นวาลาร้อนระอุ เราควรจะกรี๊ดหรือวิ่งก่อนดีล่ะ! แต่ว่าไม่จะเลือกอะไรคุณก็จะต้องงัดทุกษะเอาชีวิตรอดออกมาให้หมด วิ่งให้ไว กระโดดให้ไกล ปีนป่ายให้ว่อง เพื่อให้รอดพ้นจากลาวร้อนนั่นยังไงล่ะ 

เอาละ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปโหลดกันเลย!  

ดาวน์โหลดได้ที่ Hot Lava 

Jumper Jon 

ปีศาจน้อยน่ารักกับการผจญภัยแสนสั้น แค่เพียง 30 วินาทีเท่านั้น! ระหว่างนี้ก็ต้องคอยเก็บเหรียญ วิญญาณ และความสามารถพิเศษอย่างกระโดดหมุนตัวเพื่อเอาไว้ใช้ในด่านใหม่ ๆ ที่จะยากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ต้องเร็วหน่อยนะคะ เพราะอย่างที่บอก คุณมีเวลาแค่ 30 วิ!  

ดาวน์โหลดได้ที่ Jumper Jon 

 

Exit the Gungeon  

หากว่าอยู่ ๆ คุณตื่นมาในคุกใต้ดินแสนอันตราย คุณต้องหาทางฟันฝ่าออกไปให้ได้ แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะคุณจะมีอาวุธปืนครบมือ แต่เดี๋ยว! มันไม่ใช่ปืนธรรมดานะ มีฟังก์ชันแปลก ๆ ให้เลือกเพียบเลย ไม่ว่าจะยิงตรง ๆ ยิงโค้ง ๆ หรือยิงกระจาย ก็ทำได้หมด! เริดเวอร์! ติดอาวุธแล้วก็ไปแหกคุกกันเลย!  

ดาวน์โหลดได้ที่ Exit the Gungeon 

Stela 

มันจะเป็นอย่างไรนะ หากว่าโลกกำลังล่มสลายแล้วคุณคือคนเดียวที่รอดชีวิต ได้เห็นความพินาศนั้นกับตาตัวเอง! แต่ว่ามันเป็นโลกที่กำลังพังทลายจริง ๆ หรือว่านี่คือดาวดวงอื่นกันแน่ ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม คุณก็ต้องเดินทางเพื่อค้นหาที่หลบภัยพร้อมกับสิ่งมีชีวิตประหลาด ไขปริศนาเพื่อค้นหาคำตอบอันแสนลึกลับให้ได้  

ดาวน์โหลดได้ที่ Stela 

อ่านถึงตรงนี้แล้วอยากเล่นเกมไหนบ้างคะ? ถ้าอยากเล่นก็ง่ายมาก แค่สมัครใช้บริการ Apple Arcade เพียงเดือนละ 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้นเอง สมัครปุ๊บเล่นได้ปั๊บ! 

 

แต่ถ้าไม่มีบัตรเครติด ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้เลย ชำระเงินที่ 7-Eleven หรือชำระผ่าน Internet Banking ก็ได้ ถ้ายอดจากบัตรเหลือก็เก็บไว้ซื้อแอพอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทุกแอพด้วย ง่ายและสะดวกมาก! 

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy     

%d bloggers like this: