แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

5 เกมเล่นง่ายยยยย จาก Apple Arcade ที่อยากแนะนำ! 

หากว่าคุณหลงใหลเกมแนว Puzzle หรือเกมเล่นง่าย ๆ ไขปริศนาเบา ๆ แล้วละก็ คือนี่ 5 เกมที่คุณห้ามพลาดเด็ดขาดเลย เพราะมันจะมาเพิ่มความสนุกให้ชีวิตคุณ!  

Tint 

เกมไขปริศนาที่ภาพสวยมากกกกก เมื่อทฤษฎีสีกลายมาเป็นเกมอันแสนสวยงาม คุณต้องแก้ปริศนาด้วยการผสมแล้ววาดลงบนแผ่นกระดาษสีขาวตรงหน้า ผสมสีให้ตรงตามที่เกมกำหนด แต่หากว่าคุณผสมไม่ได้สักที ผสมแล้วกลายเป็นสีอะไรก็ไม่รู้ ก็ไม่ต้องห่วง เพราะคุณผสมสีใหม่ได้เสมอ แค่เพียงล้างแปรงแล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง  

 

Spek 

ถ้าอยากผ่านด่านเกม Spek ก็ง่ายมาก คุณแค่ต้องเอียง iPhone/iPad ของคุณเพื่อบังคับเจ้าจุดกลม ๆ ในเกมให้ไหลไปตามขอบของรูปทรงที่กำนหนด แต่อย่าเพิ่งคิดว่าจะง่ายนะคะ เพราะรูปที่กำหนดไม่ได้มีแค่รูปทรงเลขาคณิตพื้น ๆ นะ ไม่งั้นจะท้าทายได้ยังไงล่ะ แต่ไม่ต้องห่วง เมื่อคุณเห็นปุ๊บ คุณก็จะรู้ได้เลยว่าควรขยับมือไปทางไหน ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์เลย! 

 

ChuChu Rocket! Universe  

หาวิธีพาเจ้าหนูขึ้นยาน! เกมวางแผนแบบง่าย แค่ต้องเลือกวางคำสั่งให้เลี้ยวซ้ายขวาให้ดี สร้างเส้นทางสำหรับให้เจ้าหนูวิ่งไปยังยานอวกาศ ยิ่งใช้คำสั่งน้อยเท่าไร ยิ่งได้คะแนนเยอะนะคะ แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก เพราะสนามที่เป็นตารางเหมือนหมากรุกนี้จะมีการใส่อุปสรรคมาเพียบ ถ้าคิดว่าคุณเจ๋งพอก็ลองดู เพราะงานนี้ไม่มีเวลาคอยเร่งคุณ คิดชิล ๆ ได้เลย 

 

Patterned 

น่าร้ากกกกกก! เกมเล่นง่ายแต่น่ารักมากกกก วิธีเล่นเหมือนต่อจิ๊กซอว์เลยค่ะ เพียงแต่ว่าภาพแรกที่เห็นกลับไม่ใช่กระดาษโล่ง ๆ แต่เป็นภาพขาวดำของรูปที่เราต้องต่อ แล้วจิ๊กซอว์ที่เราต้องต่อก็คือการนำส่วนที่เป็นภาพสีมาแปะติดลงไป ง่ายใช่มั้ยล่ะ แต่ว่าภาพค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะ ต้องเล็งดี ๆ นะคะ ไม่งั้นอาจวางผิดตำแหน่งได้ นะ เดี๋ยวรูปเบี้ยว ๆ แปลก ๆ ไม่รู้ด้วยน้า  

 

WHAT THE GOLF? 

แบบนี้ก็ได้เหรอ? ใช่เหรอ? นี่มันใช่เกมตีกอล์ฟจริง ๆ เหรอคุณ! มันต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ ๆ ค่ะ เพราะไม่มันใช่แค่ตีกอล์ฟ! บางทีก็เป็นตีตัวเราเองให้กลิ้งไปตามกรีน ไม่ก็หลุมกอล์ฟขยับได้ ตีลูกอล์ฟให้โดนเครื่องปิ้งขนมปัง หรือไม่ก็ลูกกอล์ฟกลายเป็นไข่ไก่ซะอย่างนั้น! ไปไกลกว่าเกมกอล์ฟจริง ๆ! ถ้าคุณชอบความบ้าบอเหนือความคาดหมาย เกมนี้แหละใช่เลย  

 

แต่ถ้า 5 เกมนี้ยังไม่โดนใจเพื่อน ๆ Apple Arcade ยังมีเกมให้เลือกอีกเป็นพัน ๆ หมื่น ๆ เกมเลยนะคะ คิดค่าบริการเป็นรายเดือน เพียง 4.99 ดอลลาร์เท่านั้น เล่นได้หมดทุกกกกกเกมเลย  

ที่สำคัญคือจ่ายค่าบริการ Apple Arcade ด้วย iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ชำระเงินที่ 7-Eleven หรือชำระผ่าน Internet Banking ก็ได้ ถ้ายอดจากบัตรเหลือก็เก็บไว้ซื้อแอพอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทุกแอพด้วย ง่ายและสะดวกมาก ๆ เลยค่ะ   

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy