สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

เล่นเกมกันเถอะ! 5 เกมสุดมันส์ หลอน ซึ้ง และป่วน!

เล่นเกมกันมั้ยคะ วันนี้ IGC.in.th จะขอแนะนำเกมสุดมันส์ 5 เกมที่ควรโหลดติด iPhone หรือ iPad ไว้ รับรองว่าสนุกสุดมันส์ ไม่มีเบื่อ! ชอบเกมไหน คอมเมนต์บอกกันบ้างนะคะ

Alto Odyssey

Alto Odyssey หนุ่มน้อยนักผจญภัย เซิร์ฟแซนด์บอร์ดท่องไปในทะเลทราย ลองคิดภาพทะเลทรายกว้างใหญ่ไร้ที่สิ้นสุด ซ่อนความลับและการผจญภัยเอาไว้รอให้คุณได้ค้นหาซิคะ น่าสนุกมั้ยล่ะ แต่อย่าหวังว่าผืนทรายจะราบเรียบ เซิร์ฟได้ชิล ๆ สวย ๆ นะคะ เพราะงานนี้เขาขนมาหมดค่ะ ทั้งหุบเขา ผาสูงชัน เนินทราย ลมพายุ เถาวัลย์ บอลลูน กำแพงหินสูง นอกจากนี้ยังมีลีเมอร์ตัวร้ายคอยไล่ล่าคุณด้วย เพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปอีก  

สิ่งที่เราต้องทำก็คือเซิร์ฟแซนด์บอร์ดเก็บเงินไปเรื่อย ๆ หลบหลีกอุปสรรค อย่าให้ตกเหวลึก พร้อมทั้งค้นหาเมืองต่าง ๆ และอารยธรรมโบราณ ปลดล็อกตัวละครลับและด่านพิเศษ  

สิ่งที่ผู้เล่นหลายคนหลงใหลก็คือความสวยงามของภาพกราฟฟิก ทั้งผืนทราย ท้องฟ้า พายุทราย และฝนดาวตก เสียงธรรมชาติก็ชวนให้ผ่อนคลายอีกด้วย ถ้าชอบแนวชิลต้องโหลดมาลองค่ะ 

โหลดได้ที่ Altos Odyssey 

Donut County  

เพราะโดนัทต้องมีรู เกมนี้ก็เช่นกัน คุณต้องสูบ สูบ สูบบบบทุกอย่างลงรู ใช่แล้ว สูบคือสิ่งที่คุณต้องทำ รวมไปถึงแก้ปริศนาต่าง ๆ ในเกม พร้อมหัวเราะไปกับความป่วนของตัวละครอื่น ๆ  

คุณจะได้สวมบทเป็นเจ้าแร็กคูนหน้าซื่อแต่บ๊องมาก มีความสามารถพิเศษคือควบคุมรูให้เคลื่อนที่ไปมา เพื่อสูบทุกอย่างลงรูนี้ถ้าของมันชิ้นใหญ่ก็ต้องใช้ความพยายามกันสักนิด ขยับซ้ายนิดขวาหน่อย เอียงไปมาให้ของตกลงรูไป เก็บมันให้หมด เพราะเป้าหมายคือสูบให้หมดทั้งเมือง!   

ฟังดูเหมือนจะโหด แต่ภาพการ์ตูนของเกมนี้น่ารักมากกกกกกก ตัดกับความกวนของตัวละครได้ดีจริง ๆ ค่ะ จนทำให้เกมดูน่ารักมุ้งมิ้งเกินห้ามใจจริง ๆ   

โหลดได้ที่ Donut County  

Into the Dead 2  

ซอมบี้มาแรง ในโลกของเกมก็เช่นกัน และเกมนี้เป็นภาคต่อของ Into the Dead อันโด่งดัง มาพร้อมเนื้อเรื่อง 7 เรื่อง 60 ด่านโหด และฝูงซอมบี้อีกนับพัน แค่คิดก็สยองแล้ว สายโหดต้องห้ามพลาด! 

ลองมาพิสูจน์ความสามารถ ความเร็ว และไหวพริบของคุณเพื่อฝ่าฝูงซอมบี้ถล่มโลกไปหาครอบครัวอันเป็นที่รัก แน่นอนว่ามีอาวุธทรงพลังให้เลือกใช้หลายชนิด แต่ก็ยังต้องใช้วิธีการต่อสู้แบบเบสิกอย่างทุบ ฟัน ฟาด ตี เพื่อเปิดเส้นทางหนีเอาชีวิตรอดด้วยเช่นกัน  

เกมจะพาคุณวิ่งไปเรื่อย ๆ สิ่งที่ต้องทำคือแค่หลบหลีกและฆ่าซอมบี้ที่ขวางหน้า เอาชีวิตรอดให้ผ่านแต่ละด้านไปได้ ฟังเหมือนง่าย แต่ก็ไม่ง่าย ยิ่งหากคุณเป็นคนขี้ตกใจยิ่งยากไปกว่าเดิมอีก เพราะไหนจะภาพกราฟฟิกระดับ HD และเสียงเอฟเฟกต์ที่สมจริง เล่นไปก็ขนลุกไป ตกใจไป รักษาสมาธิยากเหลือเกิน ถ้าใครชอบความตื่นเต้นระดับเต็มร้อย ต้องโหลด! 

โหลดได้ที่ Into The Dead 2 

Very Little Nightmares  

ตื่นเต้นแบบหลอน ๆ พร้อมไขปริศนาและผจญภัยในความมืดมิดไปกับสาวน้อยในชุดเสื้อกันฝนสีเหลืองสดใส ขัดกับบรรยากาศเกมที่ไม่สดใสเอาเสียเลย เพราะมันหลอนเอามาก ๆ  

ผู้เล่นจะต้องสวมบทเป็นสาวน้อยเสื้อกันฝนเหลืองคนนี้ เดินไปมาในคฤหาสน์สุดหลอนเพื่อไขปริศนาต่าง ๆ ที่จะนำพาคุณออกจากความหลอนแห่งนี้ 

นอกจากจะหลอนเพราะบรรยากาศ เสียงดนตรี และสิ่งต่าง ๆ ที่โผล่มาอย่างไม่คาดฝันแล้ว ยังหลอนตรงที่เกมนี้ไม่มีตัวหนังสือเพื่อเล่าเรื่องอะไรเลย ใช่ค่ะ ไม่มี! การไขปริศนาทำได้โดยผ่านการผจญภัยของสาวน้อยเสื้อกันฝนสีเหลืองเท่านั้น ต้องพาเธอเดินไปเรื่อย ๆ ค้นหาปริศนาต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่ แล้วก็แก้ปริศนาด้วยการสังเกตและทดลองของคุณเอง  

คำเตือน ห้ามเล่นในห้องมืด ๆ ตอนกลางคืนนะคะ ภาพและเสียงมันหลอนจริง หัวใจจะวาย 

โหลดได้ที่ Very Little Nightmares 

Old Man’s Journey  

Old Man’s Journey การเดินทางของคุณปู่ที่อาจทำเราน้ำตาร่วงโดยไม่รู้ตัว และอาจกลายเป็นแรงบันดาลใจให้เราออกเดินทางท่องโลกก็เป็นได้  

เริ่มเรื่องด้วยคุณปู่หรือก็คือตัวเราในเกมได้รับจดหมายฉบับหนึ่งแล้วจึงเก็บกระเป๋าออกเดินทางผจญภัยในทันที ตลอดการเดินทางก็ได้พบเจอทั้งอุปสรรค ปริศนา ความงดงาม และมิตรภาพต่าง ๆ มากมาย ค่อย ๆ เผยให้เราได้เห็นความหมายของชีวิต ที่มีทั้งความสูญเสีย ความหวัง และความรัก 

เกมนี้มีปริศนาให้ไขเรื่อย ๆ เป็นระยะจนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย มาพร้อมกราฟฟิกภาพวาดสีน้ำสวยจับใจ ดูแล้วเพลินตา ดนตรีประกอบที่ฟังแล้วได้เติมพลังให้จิตใจสดใส ถ้าอยากเล่นเกมภาพสวย เนื้อหาดี เพลงเพราะ ๆ เราก็ขอแนะนำเกมนี้ค่ะ  

โหลดได้ที่ Old Man’s Journey  

%d bloggers like this: