สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

มัดรวม 6 เกมเด็ดจาก Apple Arcade มันส์หยด ติดใจแน่นอน!

ถ้าวันนี้คิดไม่ออกว่าจะเลือกเกมอะไรมาเล่นแก้เบื่อดี IGC.IN.TH มีเกมจาก Apple Arcade มาแนะนำถึง 6 เกมด้วยกัน แถมยังมีให้เลือกตั้งหลายแนวด้วย ไปดูกันว่าเกมไหนที่โดนใจคุณ!

lumen‪.‬ 

เกมจากนักพัฒนาชาวไทย เรื่องราวการไขปริศนาผ่านแสงไฟและกระจก เพื่อสะท้อนภาพในแผ่นฟิล์มออกมา แต่มันก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอกนะคะ เพราะแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคให้ต้องแก้ด้วยว่าทำยังไงน้า แสงถึงจะผ่านไปยังเป้าหมายได้ 

ดาวน์โหลดได้ที่ lumen‪.‬

Survival ‪Z‬

เคยสงสัยมั้ยว่าหากโลกนี้มีซอมบี้ขึ้นมาจริง ๆ จะเป็นอย่างไร ถ้าอยากรู้ต้องลองเล่น Survival Z เลย เพราะคุณจะต้องฝ่านด่านซอมบี้ผู้โหยกระหาย และคอยช่วยเหลือผู้คนที่รอดชีวิตเหมือนกัน แถมยังเล่นได้ยาว ๆ กว่า 50 ด่านเลยด้วย อยากรู้ว่าคุณจะเอาตัวรอดได้เก่งแค่ไหน ก็ต้องลองนะคะ 

ดาวน์โหลดได้ที่ Survival ‪Z‬

 

LEGO® Brawl‪s‬

ถ้าคุณหลงรักทั้งเลโก้และเกมต่อสู้ล่ะก็ LEGO® Brawl‪s‬ ก็จับทั้งสองอย่างมาให้คุณได้เล่นแล้ว ใหคุณได้ต่อสู้กับเพื่อน ๆ ได้เลือกตัวละครจากเลโก้สุดโปรดที่ชื่นชอบอีกต่างหาก สาวกเลโก้ฟินแน่นอน! 

ดาวน์โหลดได้ที่ LEGO Brawls

Populus Ru‪n

เกมที่คุณจะต้องวิ่ง วิ่ง และก็วิ่ง แต่เส้นทางวิ่งไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่คิดหรอกนะคะ เพราะคุณต้องหลบอุปสรรคอย่างเจ้าอาหารขยะต่าง ๆ ยังไงล่ะ แถมยังต้องพาทีมวิ่งไปด้วยกันอีกต่างหาก หรือจะเพิ่มทีมวิ่งจากการเกี่ยวผู้คนระหว่างทางให้วิ่งไปด้วยกันก็ได้นะคะ ข้อแม้คือต้องเข้าเส้นชัยโดยที่ยังเหลือคนในทีม 1 คนที่รอดจากกองอาหารมาได้ 

ดาวน์โหลดได้ที่ Populus Run

Spire Blas‪t

ถ้าคุณเคยเล่นเกมยิงไข่ไดโนเสาร์มาก่อน เกมนี้ก็คล้าย ๆ กันค่ะ เพียงแต่เปลี่ยนจากไข่มาเป็นบล็อกสี ๆ ที่ใช้สร้างหอคอยแทน คุณต้องยิงบล็อกสีเดียวกันให้พังจนหอคอยถล่มลงมา แน่นอนว่ามันต้องมีอุปสรรคให้เกมสนุกขึ้นสักหน่อย ทั้งมังกรเอย โล่ป้องกันเลย แต่มันคงไม่ยากเกินความสามารถของคุณหรอกนะ ใช่มั้ยคะ 

ดาวน์โหลดได้ที่  Spire Blast

Frogger in Toy Tow‪n‬

เจ้ากบน่ารักสีสันสดใสนี้จะมาคุณไปผจญภัยแบบย่อส่วน มองดูโลกมนุษย์ที่ใหญ่ยักษ์จากมุมมองเจ้ากบจิ๋วที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อเดินทางไปยังจุดหมาย งานนี้แค่กระโดดอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องคิดวิธีเดินทางได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็วด้วย แถมยังต้องพาเพื่อนกบจิ๋วเดินทางไปด้วยอีก อย่างรู้ว่าการเดินทางจะตื่นเต้นแค่ไหน ก็ต้องดาวน์โหลดมาเล่นนะคะ 

ดาวน์โหลดได้ที่ Frogger in toy town

อ่านถึงตรงนี้แล้วอยากเล่นเกมไหนบ้างคะ? ถ้าอยากเล่นก็ค่สมัครใช้บริการ Apple Arcade เลยค่ะ เพียงเดือนละ 4.99 ดอลลาร์เท่านั้นเอง สมัครปุ๊บเล่นได้ปั๊บ เล่นได้ทุกเกมที่อยู่ในบริการ Apple Arcade เลยนะคะ คุ้มมาก! \

แต่ถ้าไม่มีบัตรเครติด ก็ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้เลย ชำระเงินที่ 7-Eleven หรือชำระผ่าน Internet Banking ก็ได้ ถ้ายอดจากบัตรเหลือก็เก็บไว้ซื้อแอพอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทุกแอพด้วย ง่ายและสะดวกมาก!  

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy    

%d bloggers like this: