สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ดาวน์โหลดเลย! Adobe Illustrator สำหรับ iPad พร้อมให้ใช้งานแล้ว!

เหล่ากราฟิกดีไซเนอร์และนักออกแบบต้องดีใจกับข่าวนี้มากแน่ ๆ เพราะ Adobe เปิดให้โหลด Adobe Illustrator สำหรับ iPad แล้ว! 

ถ้าใครที่ใช้ Adobe Illustrator ผ่านคอมและใช้เมาส์ปากกาอยู่ ต้องชอบแน่ ๆ ค่ะ เพราะว่าการใช้งานแอพ Adobe Illustrator สำหรับ iPad หลัก ๆ ก็เหมือนกับการใช้โปรแกรมนี้ผ่านคอมพิวเตอร์ เพียงแต่ตอนนี้มันถูกย่อลงมาอยู่ใน iPad เครื่องจิ๋วและใช้งานกับ Apple Pencil ได้เลย    

Adobe Illustrator สำหรับ iPad ใช้งานง่ายกว่าบนคอมพิวเตอร์เพราะเครื่องมือต่าง ๆ ถูกลดทอนลง แต่ว่าการออกแบบหน้าใหม่ ๆ ของแอพนี้จะช่วยให้ใช้ง่ายได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม จะลากเส้นแบบอสิระอย่างที่เคยก็จะง่ายขึ้นเช่นกันเมื่อมี Apple Pencil แต่เอาจริง ๆ ใช้นิ้วมือแทนก็ได้นะคะ   

Adobe Illustrator สำหรับ iPad ยังเพิ่มฟีเจอร์สำหรับการสร้างภาพแพทเทิร์น (Pattern) เช่น Radial, Grid, Mirror Repeat เข้าไปด้วย   

หากต้องการใช้รูปทรงที่มีอยู่ในแอพก็ทำได้เช่นกัน โดยเฉพาะรูปทรงเลขาคณิต จากนั้นนำมาต่อกันเป็นภาพเก๋ ๆ ได้เลย ไม่ต้องวาดเก่งขั้นเทพก็สร้างงานสุดเจ๋งได้เช่นกัน   

การจัดวางข้อความก็ไม่เป็นปัญหา  ปรับย้ายตำแหน่ง ปรับฟอนต์ เปลี่ยนสีก็ทำได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว แถมยังเพิ่มความสามารถอีกอย่างเข้ามาด้วย นั่นคือการพิมพ์ข้อความลงบนเส้น Path อยากปรับให้โค้งเอียงแบบไหนก็ง่ายเวอร์! 

  

แต่ที่เจ๋งมากคืออะไรรู้มั้ยคะ ก็ไฟล์ที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ก็สามารถแก้ไขผ่าน iPad ได้เลย หรือจะสร้างไฟล์บน iPad แล้วแก้ไขบนคอมพิวเตอร์ก็ทำได้ เลเยอร์จะไม่หายไปไหน ไม่ต้องมาปรับใหม่ให้เสียเวลา   

ยิ่งหากใช้งานผ่าน Adobe Cloud ด้วยแล้ว การทำงานสลับอุปกรณ์ก็สะดวก ไม่สะดุด เพราะข้อมูลจะถูกซิงค์ให้อัตโนมัติ   

อีกสิ่งที่ Adobe เริ่มทำและทำได้ดีก็คือมีห้องเรียนสำหรับสอนเทคนิคการออกแบบด้วยโปรแกรมของเขา และมีให้สอบถามเพิ่มเติมได้ด้วย ซึ่งมันเริดมาก ช่วยพัฒนาทักษะให้คุณได้ด้วยค่ะ   

Adobe Illustrator สำหรับ iPad คิดค่าบริการเดือนละ 9.99 ดอลลาร์ ประมาณ 300 บาท) ซึ่งหากคุณใช้บริการโปรแกรม Adobe Creative Cloud All Apps หรือ Adobe Illustrator Single App  แบบรายเดือนอยู่แล้วก็ใช้งานแอพนี้ได้ด้วยเช่นกันค่ะ   

หากเพื่อน ๆ ต้องการสมัครใช้งาน Adobe Illustrator สำหรับ iPad แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้นะคะ จริง ๆ แล้วใช้ชื่อได้ทุกบริการใน US App Store ได้ค่ะ ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ     

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ       

หากสนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ >> Adobe Illustrator สำหรับ iPad  

ที่มา adobe.com 

%d bloggers like this: