แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Agenda แอพจดโน้ต กับฟีเจอร์เด็ด Date-focused หาโน้ตง่าย! 

เคยมั้ย จดโน้ตเอาไว้ซะละเอียดเลย แต่พอจะใช้กลับหาไม่เจอ เพราะโน้ตมีเป็นร้อย ๆ อัน! ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้ Agenda ที่มีฟีเจอร์เด่น Date-focused!

 

แอพจดโน้ตก็มีตั้งเยอะ ทำไมต้อง Agenda งั้นเหรอ ก็เพราะแอพนี้จัดระเบียบโน้ตได้ดี มีฟีเจอร์ Date-focused แสดงโน้ตขึ้นปรากฏขึ้นมาในวันที่ต้องการได้ รับรองเลยว่าโน้ตไปจมหายไปในกองโน้ตนับพันแน่นอน!

ฟีเจอร์ Date-focusd ของ Agenda ก็คือคุณสามารถคลิกเลือกวันที่จากปฏิทิน (Attach the Calendar) ในโน้ตได้ แล้วพอถึงวันนั้น ๆ โน้ตรายการนี้ก็จะปรากฏขึ้นมายังหน้า Agenda’s Today เป็นอันดับแรก คุณเข้ามาหน้านี้ปุ๊บก็จะเห็นโน้ตสุดสำคัญนั้นทันที

Agenda ยังช่วยให้คุณสามารถวางแผนอนาคต ดูเรื่องที่ต้องทำปัจจุบัน โดยอ้างถึงโน้ตเก่า ๆ ในอดีตได้ด้วยนะคะ ซึ่งจะแสดงเอาไว้ตรงด้านขวามือ เรียงให้เห็นตามลำดับไทม์ไลน์เลยค่ะ 

นอกจากนี้ Agenda ยังใช้ทำงานแบบ Project ก็ได้ด้วย คุณจับเอาโน้ตของงานต่าง ๆ มาใน Project เดียวกันมา Group เอาไว้ด้วยกัน ให้เห็น Timeline ของโน้ตแต่ละชิ้น มองเห็นภาพรวมทั้งหมดอย่างชัดเจน 

นอกจากระบบ Timeline ที่ใส่เอาไว้ในโน้ตแล้ว Agenda ยังเพิ่ม Reminders หรือการแจ้งเตือนเข้ามาด้วย คุณตั้งเตือนได้ทั้งวันที่และระบุเวลาได้ เมื่อคุณกำหนด แอพจะเด้งหรือร้องเตือนคุณค่ะ ลืมไม่ได้แล้วละค่ะ 

อย่ากลัวว่าแอพจดโน้ตอย่าง Agenda จะดูน่าเบื่อ จดแล้วดูแข็ง ๆ ทื่อ ๆ เพราะคุณสามารถปรับแต่งตัวอักษร ใส่ลิงก์ ใส่รูปภาพได้ ช่วยให้โน้ตดูสวยงาม ระเบียน สบายตา อ่านง่าย จับประเด็นได้รวดเร็ว 

หากว่าแค่พิมพ์ตัวอักษรยังไม่หนำใจ Agenda ยังมีฟีเจอร์สำหรับวาดเขียนด้วย ยิ่งหากคุณใช้ Apple Pencil ก็ง่ายเลยค่ะ แต่ถ้าไม่มี ก็ใช้นิ้วมือเรานี่แหละขีดเขียนเอา 

เพราะ Agenda รู้ว่าแค่ตัวหนังสือและรูปวาดอาจไม่พอ จึงเพิ่มความสามารถเพิ่มรูปถ่ายเข้าไปในโน้ตได้เข้ามาด้วย 

อีกฟีเจอร์ที่โน้ตต้องมีก็คือ การ Tag, ใส่ Link และทำ List รายการ ซึ่งแน่นอนว่า Agenda เตรียมเอาไว้ให้คุณพร้อมแล้ว 

Agenda มี Dark mode ให้เลือกใช้ด้วยนะคะ หน้ากระดาษโน้ตจะกลายเป็นสีดำสุดเท่ ลดการใช้สายตาจดจ้อง! 

Agenda ให้คุณได้ใช้ฟรี ยกเว้นบางฟีเจอร์ที่สงวนไว้สำหรับ Agenda Premium เช่น สร้างและแก้ไข Events & Reminders, เลือก Calendars & Reminder Lists, ปรับความห่างของบรรทัด, ซ่อนลายน้ำเมื่อปรินต์โน้ตออกมา, เพิ่ม Reminders, ธีมสีดำ, ใส่รูปภาพเต็มความกว้าง, วาดรูปลงในโน้ต, ปรับขนาดตารางและการจัดวาง, ปักหมุดโน้ตและทำ Footnote, สร้างหมวดหมู่ย่อย และอื่น ๆ อีกเพียบ

Agenda Premium ใช้งานได้หลากอุปกรณ์เชื่อมกัน ทั้ง iOS, iPadOS และ macOS ซึ่งมีราคาให้เลือกตามนี้

  • iOS+iPadOS ราคา 14.99 USD (ประมาณ 500 บาท)
  • iOS+iPadOS+macOS ราคา 34.99 USD (ประมาณ 1,200 บาท)

ซึ่งราคาที่เห็นคือต่อปี และหากเลือกแบบต่ออายุรายปีอัตโนมัติจะได้ลดราคาลงไปอีก 15% 

ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อเกม แอพ ไอเท็มได้!

รู้หรือไม่ว่าไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัย ส่งไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Agenda