สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Angry Birds AR: Isle of Pigs  นกขี้โมโหเวอร์ชัน AR เล่นมันส์ ๆ ในโลกจริง! 

เห็นหน้าทีไรก็โกรธไม่ลงทุ้กกกกที! ก็เจ้านกหน้าบูดใน Angry Birds มันน่ารักน่าหมั่นไส้มาก ๆ ยังไงล่ะ  

เพราะเทคโนโลยี AR กำลังฮิต เจ้านกขี้โมโหก็เลยขอปรับโหมดตัวเองให้ได้ออกมาเหวี่ยงวีนสู่โลกจริงด้วยเทคโนโลยีแบบ AR กับเข้าบ้าง ในเกม Angry Birds AR: Isle of Pigs 

เมื่อคุณเปิดเกม Angry Birds AR Isle of Pigs ขึ้นมา เกมจะเปิดกล้องให้อัตโนมัติ จากนั้นเราต้องถือกล้องหันไปยังพื้นที่ผิวเรียบ ไม่สูงเกินไป ไม่ต่ำเกินไป และไม่กดหน้ากล้องลงมาเกินไป ถ้าผ่าน เจ้านกขี้โมโหพร้อมวงกลมสีเขียวก็จะโผล่ออกมาให้คุณเห็น แต่ถ้าถือไม่ดี เจ้านกก็จะโมโหมากและวงกลมก็จะเป็นสีเหลืองหรือแดง 

ส่วนวิธีเล่นก็ไม่ต่างจากเดินเลยค่า แค่ยิงบ้านเจ้าหมูให้พังทลายลงไปต่อหน้าต่อตา แต่สิ่งที่ต่างก็คือคุณสามารถหมุนหน้าจอไปมาซ้ายขวาเพื่อดูมุมอื่น ๆ ของฐานทัพเจ้าหมูได้  

วิธียิงยิงหนังสติ๊กส่งเจ้านกออกไปก็คล้ายแบบเดิม คือจิ้มที่เจ้านกแล้วค้างไว้ ยิ่งค้างนาน หนังสติ๊กก็ยืดนานนนน พร้อมส่งเจ้านกให้พุ่งไปไกลตามใจคุณ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะไปผิดทิศทาง เพราะมันจะมีเส้นประบอกทิศทางคุณอยู่ค่ะ  เห็นแบบนี้อย่าคิดว่าง่ายนะคะ เพราะคุณต้องประคองมือถือให้ดี แถมยังต้องเล็งให้ตรงเจ้าบ้านหมูอีก 

แล้วมันสนุกตรงไหนเหรอ? ก็สนุกตรงเราจะมองเห็นบ้านเจ้าหมูเป็นแบบ 3 มิติเลยละ แถมยังปรับหมุนเพื่อดูรอบ ๆ ได้อีกนะ เท่านี้ก็เห็นชัดแล้วละว่าตรงไหนมีกล่องระเบิด NTN วางอยู่ จากนั้นก็เล็งให้ตรงแล้วยิงตูม! 

Angry Birds AR: Isle of Pigs มีให้เล่นถึงด่านใหญ่นะคะ แต่ต้องค่อย ๆ ขยับจากด่าน Pinic Point ค่อย ๆ สะสมเหรียญแล้วไปปลดล็อกเอาค่ะ ส่วนในแต่ละด่านใหญ่ก็จะมีด่านย่อย ๆ เป็นเลเวลเล็ก ๆ ให้คุณต้องเอาชนะให้ได้เสียก่อนค่ะ  

ข้อเสียของเกมนี้ก็คือจะมีโฆษณาโผล่มาให้เห็นเป็นครั้งคราว หากอยากเอาโฆษณาออกก็มีค่าใช้จ่ายเบา ๆ เพียง 3.99 ดอลลาร์เอง ก็ประมาณ 120 บาท ถือซะว่าเป็นการจ่ายเงินเพื่อให้ทีมงานได้ทำเกมสนุก ๆ ออกมาให้เล่นกันอีก 

ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถจ่ายค่าเอาโฆษณาออกได้ผ่าน iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้นะคะ เพราะบัตรนี้ใช้จ่ายค่าเกมทุกเกมใน US App Store ได้ทั้งหมดค่ะ แถมยังซื้อบัตรได้ง่าย จะชำระผ่านระบบออนไลน์หรือผ่าน 7-Eleven ก็ยังได้ค่ะ 

เอาล่ะ ได้เวลาไปสร้างความวินาศสันตะโรกับเจ้านกหน้าบูดขี้หงุดหงิดแล้วค่า ไปโหลดกันเลย!  

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy    

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Angry Birds AR: Isle of Pigs 

%d bloggers like this: