สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

เปิดครัวต้อนรับบรรดาน้องสัตว์สุดน่ารัก ไปกับเกม Animal Restaurant! 

ถ้าชอบเล่นเกมชิล ๆ แล้วละก็ Animal Restaurant อาจเป็นเกมที่เพื่อน ๆ มองหาอยู่ก็ได้ นอกจากจะเล่นง่ายและเพลินมากแล้ว คาแร็กเตอร์ในเรื่องยังน่ารักมุ้งมิ้งมากด้วยนะ!

Animal Restaurant มีธีมสีและความน่ารักขนาดนี้เพราะมาจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศแห่งความน่ารักคิคุ แถมคาร์แร็กเตอร์ของสัตว์ต่าง ๆ ในนี้ยังเป็นสัตว์ยอดฮิต ที่ถูกจับมาแปลงโฉมจนน่ารักมาก ๆ เลยละ 

เกม Animal Restaurant เริ่มเรื่องคุณเป็นเจ้าเหมียวหิวโซหลงทางอยู่กลางป่าจนกระทั่งเจอร้านอาหารเล็ก ๆ ที่ใกล้จะเปิดตัว เชฟเจ้าของร้านสุดใจดี (หรือเปล่า) เลยจ้างคุณให้เป็นพนักงานเสียเลย

เชฟจะสอนวิธีการทำงานให้คุณ จริง ๆ ก็คือวิธีการเล่นนี่แหละค่ะ เมื่อลูกค้าเข้ามาในร้าน ลูกค้าจะสั่งอาหารซึ่งจะเป็นป๊อปอัพขึ้นมา คุณก็ต้องไปรับออเดอร์ด้วยการจิ้มไปยังป๊อปอัพนั้น ๆ จากนั้นมันจะถูกนำขึ้นเตาปรุงจนสุกและเสิร์ฟให้ลูกค้าอัตโนมัติเลย สิ่งที่ต้องทำหลังจากนั้นก็คือเก็บปลาค็อดสีเทาที่ใช้แทนเงินเข้ากระเป๋า 

แต่เดี๋ยวก่อน เราไม่ได้แค่เสิร์ฟอาหารเท่านั้นนะคะ เพราว่าเราต้องซื้อโต๊ะ เก้าอี้ เตา และอื่น ๆ เข้าร้านด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวลูกค้าจะไม่มีที่นั่งค่ะ 

แอบบอกทริกนิด ๆ ถ้าลูกค้าไม่ค่อยเยอะ เพื่อน ๆ สามารถกดไอคอน Flyer Promo ตรงมุมขวาล่างเพื่อแจกใบปลิวโปรโมตร้าน แล้วลูกค้าจะเข้ามาแบบรัว ๆ เลยละ 

ราคาของอุปกรณ์ตกแต่างร้านก็ะต่างกันไป และหากซื้อชิ้นที่ 2, 3, 4 ก็จะยิ่งแพงขึ้นไปอีก และบางชิ้นก็ต้องรอให้เก็บดาวถึงจำนวนที่กำหนดก่อนถึงจะซื้อได้ค่ะ 

นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารให้คุณซื้อเพิ่มเข้าร้านด้วยนะคะ หรือจะจ้างพนักงานเพิ่มเติมก็ได้ด้วยเช่นกันค่ะ 

คุณลูกค้าคนสำคัญของร้านเนี่ยเป็นสัตว์หลากหลายประเภทมาก ๆ เลยนะคะ ซึ่งลูกค้าแต่ละประเภทก็ต้องการอาหารที่ต่างกัน และยังจ่ายไม่เท่ากันด้วยนะ 

แต่เดี๋ยวก่อน ไม่ใช่ว่าทุกคนที่เดินผ่านประตูเข้ามาจะเป็นลูกค้าทุกคนนะคะ เพราะอาจจะมีโจรเข้ามาขโมยปลาที่กระจายอยู่ทั่วพื้น หรืออาจจะเจอสกังก์ตัวเหม็นที่เข้ามาปุ๊บ ก็ส่งกลิ่นปั๊บ จนลูกค้าในร้านแตกกระเจิงไปเลย

วิธีจัดการกับตัวปัญหาเหล่านี้ก็คือไล่ออกจากร้านไป แค่จิ้มไปที่ตัวละครนั้นแบบรัว ๆ พวกเขาก็จะรีบหนีออกจากร้านไปเองค่ะ 

Animal Restaurant จะมีส่วนขยายอื่น ๆ ด้านนะคะ ทั้งสวน บริเวณสั่งอาหารกลับบ้าน หรือแม้แต่บุฟเฟต์ แต่ว่าสิ่งเหล่านี้จะเล่นได้ก็ต่อเมื่อจ่ายเงินซื้อและปลดล็อกแล้วเท่านั้น 

อย่าลืมทำภารกิจให้ครบตามที่เกม Animal Restaurant ได้ตั้งเอาไว้นะคะ เพราะจะได้รับปลาค็อดเป็นแข่ง ๆ เป็นรางวัลตอบแทนเลยละค่ะ 

แต่หากอยากได้ปลาค็อดเยอะ ๆ โดยไม่ต้องมานั่งเก็บทีละเล็กทีละน้อย คุณก็ทำได้เช่นกัน เพราะ Animal Restaurant มีแพ็กเกจปลาค็อดให้เลือกซื้อกัน เริ่มที่ 200,000 ตัว ราคา 0.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 35 บาทค่ะ 

ถ้าอยากจัดปลาค็อดมาอัพเกรดร้านอาหาร แต่ไม่มีบัตรเครดิต IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card ค่ะ 

แค่เติมโค้ดจากบัตรเข้า Apple ID ก็กดสั่งซื้อเกมหรือไอเท็มใน US App Store ได้ทั้งหมด ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ   

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ    

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Animal Restaurant

%d bloggers like this: