สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Apple Watch 7 หน้าจอใหญ่ขึ้นกับฟีเจอร์ที่ดีขึ้น!

สายสปอร์ตเตรียมเสียเงิน เพราะ Apple เปิดตัว Apple Watch Series 7 แล้ว หน้าจอใหญ่ขึ้น พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณอยากออกกำลังกายมากขึ้น สุขภาพดีขึ้น และปลอดภัยขึ้น!

แม้ดีไซน์จะไม่ได้เปลี่ยนแปลงมาก แต่บอกเลยว่าการลดขนาดขอบลง 40% ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ค่ะ

การลดขอบลงนี้ทำให้ Apple Watch 7 มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มมากถึง 20% เลยทีเดียว แสดงผลบนจอได้มากขึ้น ดูข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นค่ะ เห็นความต่างเลยใช่มั้ยล่ะคะ

Apple Watch 7 ยังเพิ่มความคงทนของหน้าจอด้วยนะคะ โดยจอภาพ OLED เคลือบคริสตัลหนาขึ้น 50% ค่ะ ทำให้แตกยากขึ้น

นอกจากนี้ยังกันฝุ่นได้อีกด้วยนะคะ ต่อให้ออกกำลังกายแบบสายลุยก็ไม่ต้องห่วงว่าจะมีรอยขีดข่วนอีกแล้วค่ะ

นอกจากนี้ Apple Watch 7 ยังกันน้ำอีกด้วยค่ะ

Apple Watch 7 ยังตรวจจับการล้มระหว่างออกกำลังกายหรือ Fall detection during workout อีกด้วยนะคะ หากคุณลุกไม่ไหว ระบบจะแจ้งเตือนไปยังหน่วยช่วยเหลือฉุกเฉินค่ะ แต่อาจไม่รองรับในประเทศไทยนะคะ 

Apple Watch 7 มีฟีเจอร์วัดระดับออกซิเจนในเลือด คุณสามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือดทุกที่ทุกเวลา โดยเชื่อมต่อกับแอพสุขภาพผ่าน iPhone ค่ะ

แน่นอนว่า Apple Watch 7 ยังตรวจอัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วหรือช้าผิดปกติ รวมถึงจังหวะการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติได้ด้วยค่ะ เพราะการเต้นผิดจังหวะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาร้ายแรงได้ค่ะ

ฟีเจอร์ Track การนอนของ Apple Watch 7 คือดีค่ะ เพราะแอพการนอนหลับนี้ช่วยติดตามการนอนหลับของคุณ และช่วยสร้างตารางเวลาและกิจวัตรก่อนเข้านอนได้ค่ะ แถมยังติดตามอัตราการหายใจขณะนอนหลับได้ด้วยค่ะ ซึ่งมันจะส่งผลต่อความสดชื่นของร่างกายค่ะ

Apple Watch 7 ยังมีจุดเด่นอีกหลายอย่างเลยนะคะ ทั้งหน้าจอสว่างกว่าเดิมเมื่ออยู่ในอาคาร การชาร์จด่วน แบตเตอรี่ใช้งานได้นานทั้งวัน คีย์บอร์ดแบบเต็มพร้อม QuickPath ค่ะ

Apple Watch 7 และแอพ Fitness+ ยังอัพเดตแผนที่ปั่นจักรยาน เพิ่มการออกกำลังใหม่อย่างพิลาทิสและไทชิ รวมไปถึงการนั่งสมาธิเข้ามาด้วยค่ะ 

Apple Watch 7 มาพร้อมตัวเรืออะลูมิเนียม 5 สีคือ สีมิดไนท์ สีสตาร์ไลท์ สีเขียว สีน้ำเงินใหม่ และรุ่น (PRODUCT)RED และจะวางจำหน่ายภายในปีนี้ค่ะ แต่ยังไม่ได้มีการระบุวันและราคาไทยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม > apple.com

%d bloggers like this: