แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Broken Age ™ เพราะเป็นวัยรุ่นจึงหลงทาง เกมแนว Coming-of-age ของหนุ่มสาวที่อยู่คนละโลก!

Broken Age ™ เรื่องราวของ 2 วัยทีนที่มีต้องก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งการค้นหาตัวเอง หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ Coming-of-age 

 

Broken Age ™ เกมแนว Puzzle ไขปริศนาและผจญภัย ที่ช่วยค้นหาตัวตนของคุณ ผ่านตัวละครหลัก 2 ตัวตกอยู่ในสถานการณ์คล้าย ๆ กัน แต่กลับอาศัยอยู่กันคนละโลก 

คนละโลกที่ว่าก็คือคนละดาวเลยค่ะ เพราะหนุ่มน้อย Shay อาศัยอยู่ในอวกาศตามลำพัง มี A.I. คอยช่วยเหลือชี้แนะในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

ส่วนอีกตัวละครหลักของ Broken Age ™ ก็คือสาวน้อยนามว่า Vella ผู้อาศัยอยู่ในอาณาจักรที่รักในสันติภาพ ที่มักจะบูชายันมนุษย์ต่อ Mog Chothra เพื่อแลกกับความสงบสุขนั้น แต่ความโหดร้ายก็คือแม่ของเธอจะเหยื่อรายถัดไป

คุณต้องช่วยชี้แนะแนวทางชีวิตให้กับ Shay ผ่านบทสนทนาต่าง ๆ กับสิ่งเดียวที่เขาพูดคุยด้วยนั่นคือ A.I. เพราะอย่างที่บอกไปว่าเขาอยู่คนเดียวในอวกาศ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยว่าหนุ่มน้อยคนนี้จะดูเหงา ๆ เศร้า ๆ อยู่ตลอดเวลา

ส่วน Vella ที่อยู่บนโลกมนุษย์ก็จะมีผู้คนและสัตว์ต่าง ๆ ให้พูดคุยได้เสมอ คุณก็จะได้คุยกับเธอผ่านพวกเขาเหล่านั้นด้วย แต่แม้เธอจะมีผู้คนรายล้อม แต่การหลงทางก็เกิดขึ้นได้ เพราะมันคือช่วงเวลาแห่งวัย หาใช่เรื่องของสภาพแวดล้อม 

อีกสิ่งในเกม Broken Age ™  ที่น่าลุ้นไม่แพ้กันก็คือ Shay กับ Vella จะเจอกันได้อย่างไรและเมื่อไหร่กันนะ เพราะพวกเขาอยู่ห่างไกลกันเหลือเกิน!

Broken Age ™ ออกแบบให้คุณเล่นเกมสลับไปมาระหว่างตัวละครทั้ง 2 ได้อย่างอิสระ ตอนนี้อยากเป็น Vella ก็ทำได้ หรืออยากเปลี่ยนไปเป็น Shay เลยก็ทำได้เช่นกัน 

ภารกิจของเกม Broken Age ™ ก็คือคุณต้องช่วยเด็กหนุ่มเด็กสาวทั้ง 2 คนนี้ให้เติบโต ให้สามารถควบคุมชีวิตของตัวเองได่ และรับมือการผจญภัยที่อาจคาดไม่ถึงด้วย

Broken Age ™  ได้รับเลือกให้เป็น Game of the Day และ Apple Editors’ Choice จาก Apple ดังนั้นเชื่อเถอะว่ามันน่าลอง 

เกม Broken Age ™ มีราคาค่าตัวเพียง 4.99 USD หรือประมาณ 180 บาทเท่านั้นค่ะ 

ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อเกม แอพ ไอเท็มได้!

รู้หรือไม่ว่าไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัย ส่งไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Broken Age ™