แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Any.do: To do list & Calendar จัดระเบียบสิ่งที่ต้องทำ แจ้งเตือน ใส่ Tag สี และวางแผนช่วงเวลาสำคัญ!

Any.do: To do list & Calendar อีกหนึ่งแอพ To do list ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด! ใช้ง่าย เป็นระเบียบ แจ้งเตือนเยี่ยม บันทึกง่าย และใช้งานได้ทุกที่ทุกอุปกรณ์! 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว แอพ Any.do: To d o list & Calendar ก็ช่วยจัดการรายการสิ่งที่ต้องทำทั้งหมดให้คุณได้ ซิงค์กับปฏิทินเดิมได้ ใช้งานผ่านทุกอุปกรณ์ได้ แถมยังช่วงแจ้งเตือน รับรองเลยว่าไม่มีทางลืม!

คุณสามารถใช้ Any.do วางแผนชีวิตได้นะคะ โดยอิงจากโมเมนต์หรือช่วงเวลาสำคัญ เช่น วันครบรอบแต่งงาน คุณสามารถสร้าง Task ขึ้นมาว่าจะต้องทำอะไรบ้าง เช่น ต้องซื้อของขวัญ จองร้านอาหาร ซื้อดอกไม้ โดยแต่ละรายการย่อย ๆ ใน Task นี้สามารถใส่ Tag และวันที่ได้ด้วย

Any.do ออกแบบให้การสร้างรายการต้องทำ (Task) หรือกิจกรรม​ (event) ง่ายมาก ๆ เพราะคุณสามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมได้ในบรรทัดแรกเลย เพราะมีการใช้ @ และ # เข้ามาช่วย และยังแนะนำให้ใส่การแจ้งเตือนเข้ามาด้วย 

ฟีเจอร์นี้เราชอบมากเป็นพิเศษเลย นั่นคือโหมด Focus ปิดการแจ้งเตือนต่าง ๆ ตามระยะเวลาที่คุณกำหนดเอง เช่น 25 นาที ระหว่างนี้แอพก็จะปลูกต้นไม้รอคุณค่ะ เป็นกิมมิกน่ารัก ๆ ใช่มั้ยล่ะ

Any.do เพิ่ม Tag สีเข้ามาเพื่อใช้แยกระดับความสำคัญของ Task นั้น ๆ คุณสามารถสร้าง Tag ขึ้นมา ตั้งชื่อแล้วเพิ่มสีให้ Tag นั้น ๆ ได้เลย ด่วนมาก สำคัญมากก็จัดสีแดงไปเลยค่ะ 

ไม่ต้องเปิดเข้าแอพ Any.do ก็มองเห็นงาน หรือ Task ที่ต้องทำได้บนหน้าจอ iPhone, iPad หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณได้เลย เพราะ Any.do มีฟีเจอร์ Widgets จัดเอาไว้บนหน้าจอกันเลย!

อีกหนึ่งข้อดีของแอพ Any.do ก็คือใช้งานได้ผ่านทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Apple Watch หรือ Mac 

ยังไม่พอค่ะ Any.do ยังสามารถสั่งงานผ่าน Siri ได้ด้วยนะคะ หากใครใช้ Google Assistant ก็สั่งงานด้วยเสียงได้เช่นกัน 

หน้าตาและวิธีการใช้งาน Any.do ก็ไม่ซับซ้อนใด ๆ คุณเพิ่ม ‘To do – รายการสิ่งที่ต้องทำ’ เข้าไป > เลือก Label > ตั้งเวลาแจ้งเตือน ซึ่งมีให้เลือกแบบระบุวันที่และเวลา รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน อื่น ๆ > เพิ่มตำแหน่ง > จัดลงในลิสต์​ เช่น Personal (ส่วนตัว), Work (งาน) จากนั้นก็กด Tap to add เพื่อเพิ่มรายการ

รายการสิ่งที่ต้องทำต่าง ๆ To do หรือ Tasks ต่าง ๆ จะอยู่ตรงหน้าแรกเมื่อเข้าแอพ Any.do โดยจะแสดงของตรง All Tasks ที่จะแบ่งอีกทีว่าเป็นงานของวันนี้ พรุ่งนี้ หรือวันที่ใกล้เข้ามา หรือแสดงแบบไม่ระบุวันใด ๆ 

แถม Any.do ยังแยก My lists ออกเป็น Work (งาน), Personal (ส่วนตัว), Grocery List (รายการของชำ) แต่หากว่าไม่มีรายการที่คุณต้องการก็สร้างเพิ่มได้ค่ะ เพียงกดเครื่องหมาย + 

Any.do-To do list & Calendar มีค่าบริการต่อเดือนเริ่มต้นที่ 4.99 USD (ประมาณ 160 บาท) หากสมัครสมาชิกแบบรายปี หากจ่ายเป็นรายเดือนจะอยู่ที่ 9.99 USD (ประมาณ 350 บาท)  หรือเดือนละ 7.99 USD (ประมาณ 290 บาท) 

ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อเกม แอพ ไอเท็มได้!

รู้หรือไม่ว่าไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัย ส่งไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Any.do: To do list & Calendar