สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ได้เร็วกว่า สะดวกกว่า

ถ้าอยากซื้อของผ่าน iTunes ไม่ว่าจะเป็นการซื้อแอพ เติมไอเท็มในเกม ซื้อหนัง ฟังเพลง หรืออ่านอีบุกส์ ก็ต้องใช้บัตรเครดิต แล้วถ้าเราไม่มีบัตรเครดิต จะซื้อของเหล่านั้นได้ยังไง?? คำตอบไม่ยากเลย เพียงใช้  iTunes Gift Card ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป มีให้เลือกตั้งแต่ 10 US dollar ขึ้นไป หากตีเป็นเงินไทยก็เริ่มเพียง 400 บาทเท่านั้น แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะโดนแฮ็กบัตรเครดิต ไม่มีการกดเพลินจนยอดทะลุ หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนก็ได้

iTunes Gift Card นี้สามารถใช้ซื้อทุกแอพใน App Store ของอเมริกาจ่ายปุ๊บ ส่งปั๊บ

ประเด็นหลักที่คุณควรตันสินใจซื้อ iTunes Gift Card กับ IGC.in.th ก็คือความสะดวกและรวดเร็ว เพราะโค้ดจะถูกส่งให้คุณภายใน 10 นาที หลังชำระเงิน

และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำรายการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ https://www.itunesgiftcard.in.th/ ได้ 24 ชม. อยู่ต่างจังหวัดก็ซื้อได้ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อถึงที่ร้าน ไม่ต้องฝ่ารถติด จะซื้อเวลาไหนก็ได้ ต้องการเติมเกมตอนเที่ยงคืนก็ยังซื้อได้!

เพราะความสะดวกและรวดเร็วคือสิ่งสำคัญที่สุดในยุคนี้ เราจึงมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกถึง 4 ช่องทาง เพื่อให้ความต้องการของคุณไม่มีสะดุด คือ โอนเงินเข้าบัญชี (ต้องแจ้งโอนเงิน), Online Banking, เคาน์เตอร์เซอร์วิส (7-11) และบัตรทรูมันนี่

สะดวกและไวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สั่งซื้อ คลิกเลย >> ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 

ภาพ freepik.com

%d bloggers like this: