สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ไขข้อสงสัย ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ดีกว่ายังไง? 

เพื่อน ๆ คงได้ยินว่าเราสามารถซื้อแอพหรือเติมไอเท็มเกมแม้ว่าไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม ใช่แล้วค่ะ เราทำได้ และทำได้ง่ายมาก ๆ ด้วย แค่ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ก็สามารถเติมไอเท็มเกม ซื้อแอพ ซื้ออีบุ๊ก หรือแม้กระทั่งซื้อภาพยนตร์และเพลงใหม่ ๆ ได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ด้วยค่ะ

แล้วทำไมต้องซื้อจาก IGC.in.th น่ะเหรอ วันนี้เราจะมีคำตอบให้คุณ แต่ก่อนอื่นต้องไปทำความรู้จักกับ iTunes Gift Card กันก่อนนะคะ 

iTunes Gift Card คืออะไร 

  • การ์ดสำหรับเติมเงินเข้า Apple ID เพื่อใช้ซื้อเกม แอพ อีบุ๊กส์ ภาพยนตร์ หรือไอเท็มในเกม ซื้อได้ทุกแอพใน App Store ของอเมริกา 

ราคา iTunes Gift Card เริ่มที่เท่าไร 

  • ราคาของ iTunes Gift Card เริ่มต้นตั้งแต่ 10 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 400 บาทไทย สามารถเติมได้ไม่มีกำหนดเพดานสูงสุด คุณสามารถตรวจสอบราคาได้ที่ >> ตรวจสอบราคา  

ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ดีกว่ายังไง? 

  • iTunes Gift Card ของเราเป็นโค้ดรหัส ไม่ได้เป็นการ์ด ใช้โค้ดรหัสเติมเงินเข้าบัญชี Apple ID ได้เลย และโค้ดจะถูกส่งถึงมือคุณภายใน 10 นาทีหลังจากแจ้งชำระเงิน ส่งไวเวอร์ (ขึ้นอยู่กับการเลือกชำระเงินด้วยนะคะ) 
  • มีช่องทางการสั่งซื้อและชำระเงิน 5 ช่องทาง ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อได้ ชำระผ่าน 7-11 ก็ได้ 
  • มีทีมช่วยเหลือหากเกิดปัญหาต่าง ๆ 

จ่ายเงินซื้อ iTunes Gift Card ได้ด้วยวิธีไหนบ้าง

IGC.in.th มีช่องทางให้เลือกถึง 5 ช่องทาง ซึ่ง 1 ช่องทางต้องแจ้งโอนเงิน ส่วนอีก 4 ช่องทางทำผ่านระบบอัตโนมัติ สามารถซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อชำระเงินเสร็จก็จะได้รับโค้ด iTunes Gift Card ภายใน 10 นาที 

  1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร, ATM, App หรือ Internet Banking ซึ่งต้องแจ้งโอนเงินนะคะ ดูรายละเอียดได้ที่ >> สั่งซื้อด้วยวิธีการโอนเงิน
  2. สั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ สั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้รับโค้ดภายใน 10 นาที ไม่ต้องแจ้งโอนเงิน เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากซื้อเกม เติมไอเท็มตอนกลางดึก ๆ ไม่อยากรอถึงเช้า ก็ต้องจัดไปด้วยวิธีนี้ค่ะ รายละเอียดได้ที่ >> สั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ (24 ชม.)
  3. หากไม่มีบัตรเครติด ไม่มี Internet Baking แต่อยู่ใกล้ 7-11 วิธีสั่งซื้อนี้จะเหมาะที่สุดค่ะ เพราะสามารถชำระเงินได้ที่ 7-11 ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส (มีค่าธรรมเนียม 15 บาทนะคะ) และเมื่อชำระเงินแล้ว ระบบก็จะส่งโค้ด iTunes Gift Card ให้ภายใน 10 นาที สามารถเติมเงินได้เลยค่ะ หากอยู่ใกล้ 7-11 และไม่อยากรอนาน วิธีนี้ก็เป็นตัวเลือกที่นะคะ ดูรายละเอียดได้ที่ >> สั่งซื้อผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และ 7-11 (24 ชม.)
  4. True Money แค่มีบัตรทรูมันนี่ ก็กรอกรหัส 14 หลักลงในแบบฟอร์ม ไม่เกิน 10 นาที โค้ด iTunes Gift Card ก็จะส่งถึงมือคุณแล้ว สั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ ดูรายละเอียดได้ที่ >> สั่งซื้อด้วยบัตรทรูมันนี่ (24 ชม.)
  5. สั่งซื้อผ่าน Credit Card ก็ทำได้ง่าย ๆ เช่นกันค่ะ แค่กรอกมูลค่าที่ต้องการพร้อมด้วยอีเมลและเบอร์โทร ชำระเงินตามขั้นตอน ก็จะได้รับโค้ด iTunes Gift Card ภายใน 10 นาที สั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอนาน เล่นเกม ซื้อแอพได้ไม่มีสะดุดเลย ดูรายละเอียดได้ที่ >> สั่งซื้อผ่าน Credit Card  

ใช่แล้วค่ะ ซื้อกับเราสะดวกกว่าเพราะช่องทางจ่ายเงินมีมากหลายช่องทาง ที่เด็ดกว่านั้นคือ เราส่งให้คุณอย่างรวดเร็ว เพราะเราเข้าใจดีว่าความรวดเร็วคือสิ่งที่คุณต้องการ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
Email: support@igc.in.th
LINE: @igc.in.th
Facebook: https://www.facebook.com/IGCinth
โทร. 085-820-3070 (วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 – 20:00 น.)  

%d bloggers like this: