แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Casting Away มาติดเกาะ ตกปลา เลี้ยงสัตว์ ลำพัง เอาชีวิตให้รอด!

Casting Away คือเกมเอาชีวิตรอดหลังจากเครื่องบินตก ติดเกาะร้างกลางทะเลกว้าง ต้องออกทะเลอีกรอบเพื่อตกปลา เก็บสัตว์มาเลี้ยง และอย่าปล่อยให้ตัวเองอดตาย!

 

Casting Away ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ชื่อดัง Cast Away ติดเกาะลำพัง และหาวิธีเอาชีวิตให้รอด

Casting Away จะพาคุณไปติดเกาะร้างเพียงลำพัง ไร้คนช่วยเหลือ ไร้สิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ มีเพียงเรือเก่า ๆ และเบ็ดตกปลาในมือ 

ถึงแม้ว่าคุณจะเกลียดทะเลสักแค่ไหน คุณก็ต้องก้าวเท้าลงไปในทะเลอีกครั้ง ลงเรือแล้วไปตกปลากลางทะเลมาเป็นอาหารประทังชีพ

วิธีตกปลาใน Casting Away ก็ง่าย ๆ แค่เหวี่ยงเบ็ดลงไปลางทะเล กดที่มุมขวาล่างของจอเพื่อให้เบ็ดดิ่งลงน้ำทะเล จากนั้นก็ลากเบ็ดขึ้นให้เกี่ยวปลาสักตัวสองตัวติดไปด้วย ง่ายใช่มั้ยล่ะ

แถมปลาใน Casting Away ยังมีหลากหลายสายพันธ์ุอีกด้วย แต่ละตัวน่ารักทั้งนั้นเลยนะคะ พอคุณตกปลามาได้ สมุด Fish Book ก็จะแสดงหน้าตาปลาเหล่านั้นเอาไว้ ให้คุณเห็นคอลเล็กชันสวย ๆ เหล่านั้นค่ะ

Casting Away ยังเพิ่มภารกิจอีกอย่างให้คุณด้วยนะคะ นั่นคือการเลี้ยงสัตว์ทำฟาร์ม แล้วความตลกก็คือที่มาของสัตว์เหล่านี้ นั่นคือ…มันจะนั่งจ๋องอยู่ในกล่องแล้วลอยทะเลมาหาคุณค่ะ 

เกม Casting Away มีให้เล่นหลายด่านนะคะ มีทะเลหลายทะเลให้คุณได้ลองใช้ชีวิตเอาตัวรอด รับรองเลยว่แตกต่างและท้าทายไม่แพ้กันเลย

พอได้ปลามาสักตัวก็จะได้เงินรูนมาด้วยเช่นกัน แล้วคุณก็ต้องเอาเงินนั้นไปอัพเกรดอุปกรณ์ต่าง ๆ 

เกม Casting Away ให้คุณดาวน์โหลดมาเล่นฟรี ๆ แต่มีโฆษณาคั่นบ้างเป็นบางเวลา หากคุณต้องการเอาโฆษณาออกถาวรก็สามารถซื้อฟีเจอร์ No ads ได้ในราคา 7.99 USD หรือประมาณ 250 บาท 

หรือหากต้องการซื้อเหรียญรูนก็มีให้เลือกเช่นกัน เริ่มต้นเพียง 1.99 USD หรือประมาณ 60 บาทเท่านั้นค่ะ 

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Casting Away