แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ARK: Survival Evolved เอาตัวรอดให้ได้ บนเกาะที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์สุดโหด!

ถ้าคุณตื่นขึ้นมาบนเกาะแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายอย่างไดโนเสาร์กับสิ่งมีชีวิตจักรกล คุณคิดว่าชีวิตจากนั้นจะมันส์ขนาดไหนกัน ถ้าอยากรู้ ต้องกระโดดเข้าไปในเกม ARK: Survival Evolved แล้วค่ะ!

 

ความตื่นเต้นของเกม ARK: Survival Evolved ไม่ได้มีแค่การเอาชีวิตรอดแบบทั่วไปหรอกนะ เพราะนี่เกาะร้างแห่งนี้มีสัตว์ยักษ์ดุร้ายอย่างไดโนเสาร์กับหุ่นยนต์มีชีวิตอีกเพียบเลยน่ะสิ 

แต่รู้มั้ยคะว่าอะไรที่ร้ายและเก่งกาจที่สุดในเกม ARK: Survival Evolved นี้ คำตอบก็คือคุณยังไงล่ะ เพราะคุณเก่งกาจขนาดสามารถจับเอาไดโนเสาร์มาใช้งานได้น่ะสิ 

ส่วนจะจับพวกไดโนเสาร์มาเป็นสัตว์เลี้ยยังไงน่ะเหรอ คุณต้องเริ่มทำอาวุธก่อนเลยค่ะ เกม ARK: Survival Evolved จะให้คุณตามล่าหาอุปกรณ์ สิ่งของ วัสดุต่าง ๆ เอามาคราฟต์ (Craft) ทำอาวุธ ที่อยู่ หรือแม้แต่อาหาร! 

พอคราฟต์อาวุธได้ ก็ออกไปล่าสัตว์เลี้ยงตัวใหญ่กันได้เลยค่ะ จากนั้นก็มาเทรนให้เชื่องกันก่อน ด้วยการป้อนข้าวป้อนน้ำ ดูแลใส่ใจจนกว่าสัตว์ยักษ์นี้จะยอมเชื่อใจคุณค่ะ 

จากนั้นคุณก็ต้องสร้างอาณาเขตและบ้านให้ใหญ่ขึ้นเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองค่ะ ต้องสำรวจเกาะและจับจองจุดที่เหมาะสมสำหรับการสร้างฐานทัพอันปลอดภัย

นอกจากนี้ ARK: Survival Evolved ยังมีความไฮเทคอยู่ด้วย เหมือนอยู่ในเกมแนวไซไฟยังไงยังงั้น มีหุ่นยนต์ดัดแปลงอยู่ด้วย  

ถ้าถามว่าเกาะแห่งนี้ยังมีความแปลกอีกมั้ย บอกเลยว่ามาก เพราะ ARK: Survival Evolved ยังมีทั้งสัตว์จักรกล อาคารรกร้าง และยังมีธรรมชาติสุดอันตราอีกด้วย คุณต้องสำรวจทรัพยากรที่มีบนเกาะให้ทั่วแล้วเก็บมาคราฟต์ของค่ะ 

อีกหนึ่งความพิเศษของเกม ARK: Survival Evolved ก็คือ คุณสร้างเลือกลักษณะของตัวละครได้อย่างอิสระ ชาย หญิง และรูปร่าง ซึ่งปรับละเอียดได้แม้แต่ขนาดของร่างกายส่วนต่าง ๆ เช่น ปรับขนาดต้นคอ หัวไหล่ หน้าอก ต้นขา ฯลฯ รับรองเลยว่าตัวละครคุณจะมีเอกลักษณ์และแตกต่างที่สุด 

การจะคราฟต์อะไรก็ต้องใช้ทองเป็นค่าแรงใช่มั้ยคะ ซึ่งคุณจะได้ทองมาก็ต่อเมื่อทำภารกิจต่าง ๆ สำเร็จ ต้องลงแรงและใช้เวลาใช่มั้ยคะ แต่หากว่าไม่อยากใช้เวลา IGC.in.th ก็มีวิธีมาบอกค่ะ!

ทางลัดก็คือซื้อทองไปเลยค่ะ ประหยัดเวลาไปได้เยอะ เพื่อนเห็นอีกทีต้องตกใจว่าทำไมคุณเล่นได้เก่งและไวขนาดนี้ โดยราคาทองมีราคาเริ่มต้นที่ 0.99 USD หรือประมาณ 35 บาทเท่านั้นค่ะ คุ้มเวอร์

ถ้าอยากลองไปจับไดโนเสาร์แล้ว ตามไปดาวน์โหลดเกมได้ที่ ARK: Survival Evolved

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ