แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Doodle Jump 2 เกมเล่นง่าย แค่กระโดดขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่เอ๋ มันจะง่ายอย่างนั้นจริงเหรอ!

หลังจากที่แนะนำเกมเล่นยากมาหลายเกมแล้ว IGC.in.th ขอเปลี่ยนแนวมาแนะนำเกมเล่นสบ๊ายสบายมาก กับ Doodle Jump 2 พาน้องตัวเขียวกระโดดขึ้นไปด้านบนเรื่อย ๆ เท่านั้นเอง!

Doodle Jump 2 เกมภาคต่อที่มันส์กว่าเดิม มีเรื่องพลิกล็อกใหม่ ๆ ให้ได้ลุ้นเพิ่มอีกด้วย แต่ธีมหลักของเกมนี้ก็เช่นเดิม คุณต้องพาเจ้า Doodler ตัวเขียวกระโดดขึ้นไปเรื่อย ๆ ให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

วิธีการพาเจ้า Doodler ให้กระโดดดึ๋ง ๆ ขึ้นไปก็ง่ายมาก เพียงแค่เอียง iPhone/iPad ไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อบังคับทิศทางให้เจ้าตัวเขียวกระโดดไปทางนั้น! 

แล้วก็ระวังเจ้าสัตว์ประหลาดน่ากลัวที่แอบอยู่ตามบล็อกก้อนหินด้วยล่ะ อย่าไปโดนมันเชียวละ ไม่งั้นชีวิตเจ้า Doodler ได้จบเห่แน่นอน!

แต่เดี๋ยวก่อนนะ เรามีวิธีจัดการเจ้าสัตว์ร้านนั้นได้นะ เพราะเจ้า Doodler มันมีอาวุธติดตัวค่ะ จะเรียกอาวุธได้มั้ยนะ เพราะมันยิงกระสุนออกจากปากได้ ดังนั้นเล็งไปยังศัตรูได้เลย 

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะในเกม Doodle Jump 2 ยังมีตัวช่วยให้คุณด้วยนะ ทั้งสนามพลังพิเศษ เฮลิคอปเตอร์ที่ช่วยพาคุณบินขึ้นไปด้านบนให้สูงสุดใจโดยที่คุณต้องออกแรงแม้แต่นิดเดียว แค่เสี่ยงนิดหน่อยว่าจะกระโดดคว้ามันทันหรือเปล่าเท่านั้นเอง!

อย่าเพิ่งคิดว่าเกม Doodle Jump 2 จะน่าเบื่อเพราะมีแต่การกระโดดแล้วก็เจอแต่ด่านเดิม ๆ นะคะ เพราะยิ่งผ่านด่านไปมากเท่าไร ก็จะเจอกับอุปสรรคที่ท้าทายมากขึ้น ศัตรูแปลก ๆ สัตว์อื่น ๆ อย่างแกะเจ้าเล่ห์ มนุษย์ถ้ำ หรือแม้แต่ทีเร็กซ์จอมหงุดหงิด 

แล้วทำยังไงถึงจะได้เลื่อนเลเลวน่ะเหรอ ก็ต้องเก็บดาวไปด้วยน่ะสิ ดาวพวกนี้จะกระจายอยู่ตลอดการกระโดดค่ะ อย่าลืมพุ่งเข้าใส่พวกมันด้วยน้า 

เกม Doodle Jump 2 ให้คุณดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ ค่ะ เพียงแค่ต้องแลกกับการดูโฆษณาคั่นเวลาเป็นบางครั้งค่ะ 

แต่หากว่าคุณไม่อยากดูโฆษณาให้เสียเวลา คุณสามารถซื้อฟีเจอร์ No ads ได้ ในราคาเพียง 2.99 USD หรือประมาณ 100 บาทไทย

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Doodle Jump 2