แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Kuma Sushi Bar ลงครัวทำซูชิ บริหารร้าน ขยายสาขา สไตล์เชฟหมีมือหนึ่งด้านซูชิ!

ขอเสิร์ฟเกมแนวทำอาหารอีกสักหนึ่งเกม กับเกม Kuma Sushi Bar ที่คุณต้องสวมบทเป็นเซฟหมีมือวางอันดับหนึ่งด้านการชูชิ แถมคุณต้องทำงานบริหารร้านเพิ่มเติมด้วย

Kuma Sushi Bar บาร์ซูชิสุดอลังการนี้เป็นของคุณแล้ว คุณซึ่งเป็นเซฟหมีต้องลงมือดูแลทุกขั้นตอน ทั้งแต่เปิดร้าน ทำความสะอาด ทำซูชิเสิร์ฟลูกค้า ตกแต่ร้าน และหาลู่ทางขยายสาขา เรียกง่าย ๆ ว่าต้องทำทุกอย่างนั้นเอง!

Kuma Sushi Bar ร้านของคุณเชฟหมีก็จะหน้าตาประมาณนี้ มีโต๊ะนั่งเรียงหลายตัวรองรับลูกค้าผู้มีพระคุณ  มีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับคุณเชฟ 

สิ่งที่คุณหมีแห่ง Kuma Sushi Bar ต้องทำหลัก ๆ เลยก็คือทำซูชิเสิร์ฟตามความต้องการของลูกค้า

พอลูกค้าสั่งมา คุณก็ต้องเลือกวัตถุดิบเรียงลำดับตามให้ถูกต้อง ลงมือทำ และเสิร์ฟ ฟังดูง่ายมั้ยละ แต่บอกเลยว่ามันจะวุ่น ๆ หากว่าลูกค้าเข้าร้านมาพร้อมกันหลาย ๆ คน 

Kuma Sushi Bar แต่เดี๋ยวก่อน นอกจากทำซูชิแล้ว คุณยังต้องดูแลให้สวยปิ๊งกิ๊งกั๊งด้วย! ตรงไหนพังก็ต้องซ่อมให้เรียบร้อย

แต่ว่าการซ่อมร้านใน Kuma Sushi Bar ต้องเสียเงินนะคะ ไม่ได้ซ่อมได้ฟรี แต่ละจุด แต่ละการซ่อมจะมีราคาที่แตกต่างกันไป

Kuma Sushi Bar ยังมีโหมดมุ้งมิ้งให้คุณแต่งร้านด้วยน้า เหมือนเล่นเกมแต่งบ้านเลยค่ะ แน่นอนว่าต้องใช้เงินเช่นเดิม ซึ่งเงินพวกนี้ก็มาจากการที่ลูกค้าจ่ายเงินค่าซูชิให้เรานั่นแหละค่ะ

แต่ถ้าหากว่าคุณไม่อยากรอเก็บเหรียญทีละเล็กทีละน้อยจากการทำซูชิแล้วละก็ เกม Kuma Sushi Bar ก็มีเงินจำหน่ายให้คุณค่ะ เริ่มต้นที่ 0.99 USD หรือประมาณ 30 บาทเท่านั้น ถูกมากจริง ๆ

ถ้าอยากเล่นเกมทำอาหารและแต่งร้านอาหารให้ดูดีมีสไตล์ดึงดูดลูกค้าไปพร้อม ๆ กัน เกม Kuma Sushi Bar ให้คุณได้ครบเลย!

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Kuma Sushi Bar