แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Rusty Lake Paradise เกมอินดี้ซ่อนปริศนาลึกลับ เรื่องประหลาดที่เกิดขึ้นบนเกาะห่างไกล!

Rusty Lake Paradises คือภาคใหม่ของเกม Rusty Lake ที่โด่งดัง รอบนี้พาคุณไปยังเกาะห่างไกลที่มีแต่ความแปลกรายล้อม คุณต้องสืบหาให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แล้วเกาะแห่งนี้คือสวรรค์จริงหรือไม่ ต้องมาพิสูจน์! 

แค่เห็นคลิปวิดีโอตัวอย่างของ Rusty Lake Paradises ก็รู้สึกขนลุกแล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะปริศนาลึกลับคราวนี้ดูแฝงความหลอนหน่อย ๆ นะสิ!

Rusty Lake Paradises เริ่มเรื่องด้วยจดหมายจากคุณพ่อแสนรัก แจ้งข่าวร้ายว่าคุณแม่ของคุณเสียชีวิต และขอให้กลับบ้านที่อยู่บนเกาะ Paradise 

พอกลับไปบ้าน คุณก็จะเจอกับเรื่องแปลก ๆ คนแปลก ๆ ชนิดที่ว่าไม่ต้องแอบสังเกตก็เห็น ซึ่งความแปลกและลึกลับนี้คือเสน่ห์ของเกมจาก Rusty Lake นี่แหละค่ะ 

และสิ่งที่คุณจะเห็นในเกม Rusty Lake Paradises ก็คือความแปลกและหลอนอันเหนือจินตนาการสุด ๆ ไป เช่น ทำไมทุกคนถึงสวมหน้ากากสัตว์ที่ดูประหลาดแบบนี้ด้วยล่ะ 

อ้อ นั่นเป็นเพราะว่าเมือง Rusty Lake Paradises โดนสาปจากเทพอียิปต์ยังไงล่ะ เขาว่ากันมาแบบนั้นน่ะ 

ว่ากันว่า Rusty Lake Paradises โดนสาปให้เจอกับโรคร้ายหรือภัยพิบัติถึง 10 อย่างด้วยกัน และมีคุณเท่านั้นที่จะช่วยแก้เหตุการณ์นี้ได้

คุณต้องมาค้นหาความทรงจำของแม่ที่ถูกซ่อนเอาไว้ให้เจอ จากนั้นก็ต้องเข้าร่วมพิธีกรรมประหลาดของตระกูลเพื่อหยุดหายนะเหล่านั้น หือ…ทำไมครอบครัวคุณถึงเกี่ยวโยงกับเรื่องหลอน ๆ สุดขนลุกนี้กันเนี่ย!

ก่อนที่จะเข้าไปไขปริศนา ก็ต้องมารู้จักกับ Rusty Lake Paradises กันเสียก่อน Rusty Lake Paradises เป็นเกมภาคใหม่จาก Rusty Lake ซึ่งเป็นภาค 3 แล้ว ดังนั้นการันตีความหลอนชวนขนหัวลุกได้เลยค่ะ ไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ!

ถ้าอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่ Rusty Lake Paradises เกาะอันห่างไกลผู้คนนี้ ก็ต้องดาวน์โหลดลงเครื่องด่วนเลยค่ะ ราคาค่าตัวก็ไม่แรง เพียง 2.99 USD หรือประมาณ 100 บาทไทยเท่านั้นค่ะ

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Rusty Lake Paradise