แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Darkest Dungeon ปราสาทสยองและปีศาจกระหายเลือดที่พร้อมจะจัดการคุณ!

Darkest Dungeon เกมแฟนตาซีแนวสยองสุดโหดที่พร้อมให้คุณเล่นบน iPad กับการต่อสู้ในปราสาทต้องสาป ที่ที่สิ่งที่อยู่ในนั้นพร้อมจะจัดการคุณทุกเมื่อ!

 

Darkest Dungeon เกมแนวต่อสู้แฟนตาซีสายดาร์กที่ผสมผสานระหว่าง RPG และเกมแนวต่อสู้ตะลุยดันเจียน ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความหลอนและสยองที่สุดเวอร์ชันนี้ทำออกมาให้คุณได้เล่นบน iPad โดยเฉพาะ แม้จะพกพาง่ายกว่าเดิม แต่ความโหดสยองไม่ได้ลดลงแม้แต่นิดเดียว!

เกม Darkest Dungeon เริ่มต้นด้วยความโชคดีของคุณที่ได้รับมรดกเป็นปราสาทโบราณใหญ่อลังการ แต่น่าเสียดายที่ว่าความโชคดีกลับมาพร้อมกับความโชคร้ายและสยองขั้นสุด เพราะที่ใต้ดินปราสาทแห่งนั้นเต็มไปด้วยสิ่งต้องสาป 

คุณต้องจัดทีมฮีโร 4 คนเข้าไปใน Darkest Dungeon เพื่อไปปราบสิ่งที่อยู่ปราสาทและต้องไปค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับมรดกตกทอดของตระกูล 

แต่ว่าการต่อสู้ของ Darkest Dungeon ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในปราสาท เพราะมันเริ่มตั้งแต่ระหว่างทางไปต่างหาก ต้องผ่านป่าอันคดเคี้ยวซับซ้อน ชุมชนที่ถูกลืม ห้องใต้ดินอันเสื่อมโทรม และสถานที่หลอน ๆ อีกเพียบ! 

ความน่ากลัวของ Darkest Dungeon ไม่ได้มีแค่ความมืด เพราะสิ่งที่อยู่ในนั้นมีทั้งปีศาจกระหายเลือด คำสาป โรคร้าย และอื่น ๆ เหนือจะคาดเดา ทั้งหมดทั้งมวผสมรวมกันกลายเป็นปีศาจสุดสยอง ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องไขปริศนาให้ได้ ว่าบรรพบุรุษของคุณทำอะไรไว้กันแน่ มีความลับอะไรกันแน่ ทำไมถึงมีสิ่งร้ายกาจสุด ๆ อยู่ที่ปราสาทได้

และเพื่อให้สามารถต่อสู้กับสิ่งสุดดาร์ดกที่อยู่ในปราสาท Darkest Dungeon ได้ คุณต้องฟอร์มทีมและอัปเกรดความสามารถของสมาชิกในทีม ทั้งสกิลและอาวุธต้องจัดเต็ม! 

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากในเกม Darkest Dungeon ก็คือ คุณต้องคอยดูแลสภาพจิตใจของฮีโรนักสู้ด้วย เพราะสิ่งที่พวกเขาต้องไปต่อสู้ด้วยนั่นไม่ธรรมดา ทำให้พวกเขาเสียสติได้ง่าย ๆ ซึ่งบางคนอาจทนไม่ไหว คุมสติไม่อยู่ จนหันมาทำร้ายพวกเดียวกันเองได้

เกม Darkest Dungeon: Tablet Edition ราคา 4.99 USD หรือประมาณ 170 บาทไทยเท่านั้น ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Darkest Dungeon: Tablet Edition

วิธีซื้อแอปแท้ เติมไอเท็ม ของแท้ ปลอดภัย 100%

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ