สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Dead Cells เกม Dark Soul สุดโหด ตะลุยมอนสเตอร์ ประยุกต์การโจมตี จัดการบอส!

Dead Cells เกมที่หลายคนเรียกว่าเป็นเกมแนว Dark soul หรือเกมแอ็กชันสวมบทบาทในโลกโกธิกแฟนตาซีที่ยากมากและโหดมากกกกก ถ้าคุณเป็นสายโหด ชอบความท้าทาย เกม Dead Cells จะกระตุ้นความรู้สึกนั้นให้ลุกโชน!!

Dead Cells เป็นเกมต่อสู้ ตะลุยด่านต่าง ๆ ไปเรื่อย ๆ ต้องไล่มอสเตอร์ที่บุกโจมตีเข้ามาไม่หยุด และตามบอสสุดแกร่งแล้วล้มมันให้ได้! 

ในเกม Dead Cells คุณจะเป็นปริสิตที่ต้องเข้าไปสิงร่างร่างหนึ่ง แล้วตะลุยต่อสู้แบบโหด ๆ ไล่ฆ่ามอสเตอร์ที่พบเจอระหว่างทาง แล้วตามหามอสเตอร์บอสใหญ่สุดโหด

ถึงแม้ว่ามอนสเตอร์ระดับล่าง ๆ ใน Dead Cells จะไม่ได้เก่งมากหรือฉลาดมาก เพราะมักจะเข้ามาโจมตีแบบเดิม ๆ แต่ถ้าว่าคุณโดนมอนสเตอร์รุมทีเดียวหลาย ๆ ก็บอกเลยว่ารอดยาก 

แต่ระวังหน่อยน้า เพราะถ้าคุณตายระหว่างทาง เกม Dead Cells จะพาคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นของด่านนั้น ๆ ถ้าเกิดใกล้จะจบด่านแล้วต้องไปเริ่มใหม่เนี่ย คงมีคนร้องไห้แน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ 

Dead Cells ยังให้คุณสามารถอัพเกรดความสามารถของตัวเองได้ด้วยนะคะ แต่การจะได้มานั่นคุณต้องจัดการกับพวกมอนสเตอร์ลูกสุ่มให้ได้เสียก่อน เมื่อคุณจัดการพวกมันแล้วคุณจะได้รับเงินและ Cells  ค่ะ 

ถึงเจ้า Cells ในเกม Dead Cells นี่ก็หมายถึงไอเท็มพิเศษที่ช่วยเพิ่มความสามารถของคุณและอาวุธค่ะ 

Dead Cells ยังให้คุณสามารถผสมผสานความสามารถที่มีอยู่ให้เป็นท่าต่อสู้คอมโบ้แบบพิเศษได้ด้วยนะคะ ไม่แค่ให้คุณจัดการศัตรูด้วยการฟันอย่างเดียวน้า และการผสมผสานนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์

คุณต้องสำรวจทุกพื้นที่ใน Dead Cells ให้ดี เพราะมันจะมีห้องลับซ่อนอยู่เรื่อย ๆ แต่เอ๊ะ…ไม่ใช่แค่ห้องลับเท่านั้น ยังมีทางเดินลับ ทิวทัศน์สุดอลังอีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่บ้าง ก็ต้องใช้การช่างสังเกตกันสักหน่อยค่ะ 

Dead Cells มักจะอัพเดตเกมเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใหม่ ศัตรูตัวใหม่ บอสตัวใหม่ รวมไปถึงอาวุธและไอเท็มอื่น ๆ อีกหลายตัวเลยค่ะ บอกเลยว่าคุ้ม เล่นไปเรื่อย ๆ ได้ไม่มีเบื่อ

ถ้าคุณชอบไขปริศนาแบบลึกลับสุด ๆ ก็ต้องโดนค่ะ Dead Cells ราคาเพียง 8.99  ดอลลาร์ หรือประมาณ 290 บาทไทยเท่านั้น

จ่ายค่าเกม Dead Cells ด้วย iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple จาก IGC.IN.TH ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรแท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Dead Cells

%d bloggers like this: