สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ISOLAND: The Amusement Park สวนสนุกประหลาดกับศิลปะแนวเหนือจริง!

ISOLAND: The Amusement Park สวนสนุกพิศวง ความแปลกและชวนขนลุกของมันก็คือ…หลังโชว์จบกลับไม่มีนักแสดงออกจากโรงละครโผล่มาให้เห็นเลยสักนิดเดียว! 

ISOLAND: The Amusement Park เป็นหนึ่งในเกมซีรีส์ชื่ ISOLAND ที่ฮิตมาก เกมเป็นแนวไขปริศนา Puzzle ง่าย ๆ แต่ที่ไม่ง่ายก็คือคุณต้องคลิกไปทั่วหน้าจอเพื่อหาว่าอะไรคือปริศนาของเกมนี้

ในเกม ISOLAND: The Amusement Park คุณจะได้ย้อนเวลากลับไปยังอดีตเพื่อค้นหาความลับของเกาะที่ถูกทิ้งร้าง โดยประตูมิติที่จะวาร์ปพาคุณกลับไปยังอดีตก็คือจดหมายลึกลับที่ส่งมาหาคุณ 

แต่ตัวละครใน ISOLAND: The Amusement Park อาจดูหลอนไปสักหน่อย เพราะพวกเขาจะใส่หมวกทรงกลมสีขาวปิดใบหน้าเอาไว้ 

ปริศนาในเกม ISOLAND: The Amusement Park จะเป็นเหมือนกระดาษโน้ตที่โดนฉีกเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วโปรยไปทั่วทั้งสวนสนุก หน้าที่ของคุณคือตามหาชิ้นส่วนเหล่านั้นให้เจอ  

ISOLAND: The Amusement Park จะพาคุณเข้าสู่โลกศิลปะ ทุกครั้งที่ไขปริศนาได้ คุณก็จะปลดล็อกภาพเขียนได้ รวมถึงได้ข้อมูลต่าง ๆ ของศิลปินแนวเหนือจริง คุณจะได้เข้าสู่โลกศิลปะแบบไม่รู้ตัวเลยละ  

ISOLAND: The Amusement Park ยังมีทิ้งสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะเอาไว้ด้วยนะคะ เช่น ภาพนาฬิกาละลายผลงานของดาลี และยังมีงานอื่น ๆ อีกเพียบเลยละ คนรักงานศิลปะต้องรักเกมนี้!

ISOLAND: The Amusement Park จะเล่นกับความกลัวของคุณแล้วผลักให้คุณต้องคิดและแก้ไขปริศนาด้วยความพิศดารเกินคาดเดาค่ะ แแน่นอนว่างานนี้คุณต้องงัดเอาความสามารถในการจดจำและทักษะการช่างสังเกตของมาใช้ให้หมดด้วย 

ปริศนาของเกม ISOLAND: The Amusement Park ค่อนข้างยากเลยทีเดียวนะคะ คำแนะนำเดียวที่บอกได้ก็คือ…ต้องมองและไขปริศนานั้นด้วยความไร้เหตุผล ใช่ค่ะ ต้องข้อสันนิษฐานให้หลุดโลกเข้าไว้ นั่นคือทางเดียวที่คุณจะรอดไปจากเกมนี้ได้!

เกม ISOLAND: The Amusement Park  ราคาเพียง 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 บาทเท่านั้นค่ะ เล่นเพลิน ๆ แบบไม่มีโฆษณามากวนใจอีกต่างหาก คุ้มค่าน่าซื้อมาก ๆ ค่ะ

หากเพื่อน ๆ ต้องการซื้อเกม ISOLAND: The Amusement Park แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็จ่ายด้วย  iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple จาก IGC.IN.TH ได้ค่ะ เพียงแค่ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID จากนั้นก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลยค่ะ

ที่สำคัญคือ IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรแท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ ISOLAND: The Amusement Park

%d bloggers like this: