สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Fantastical – Calendar & Task‪s แอพปฏิทินและจัดระเบียนงาน! คนรักงานห้ามพลาด!

ถ้าคุณเป็นคนรักงาน IGC.in.th ขอแนะนำ Fantastical – Calendar & Task‪s แอพปฏิทินและจัดการระบบงานที่ซิงค์เข้ากับแอพอื่น ๆ ที่คุณใช้งานอยู่แล้ว แถมยังมี Todolist และประชุมออนไลน์ได้ด้วย!

Fantastical – Calendar & Task‪s เป็นมากกว่าปฏิทิน เพราะแอพนี้รวมเอาฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้งานคุณราบรื่นกว่าเดิม เช่น แอพ Task ต่าง ๆ ที่คอยจัดการระบบระเบียบเรื่องงาน นาฬิกาแบบหลายไทม์โซน และพยากรณ์อากาศ 

ถ้าคุณใช้แอพหลายตัวก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะว่า Fantastical สามารถซิงค์ได้หลายแอพเลยค่ะ ทั้ง CalDAV, Microsoft Exchange, iCloud, Google, Outlook.com, Office 365, Yahoo!, fruux, Meetup, Todoist แค่เพียงกดคลิกเดียว ข้อมูลก็ทั้งหมดก็จะเชื่อมกันทันใด! 

นอกจากนี้คุณยังสามารถ VDO Call ผ่าน Fantastical ได้ด้วยนะคะ กดปุ๊บ Call ปั๊บ ซึ่ง Fantastical ซิงค์กับแอพ VDO Call ตัวดัง ๆ หลายแอพเลยค่ะ ทั้ง Zoom, Microsoft Teams, Skype (for Business), Google Meet และ Google Hangouts แต่ไม่ใช่เท่านี้นะคะ ยังมีอีกเป็นสิบ ๆ เลยค่ะ 

การหาเวลาว่างที่ตรงกันของคนในทีมจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะว่า Fantastical จะแสดงตัวเลือกเวลาที่คุณและคนในมีว่างตรงกันให้เลือกเลย

ถ้าทีมงานของคุณอยู่กันคนละที่ คนละประเทศ คนละไทม์โซน Fantastical ก็จะช่วยคุณเรื่องนี้ แสดงเวลาของแต่ละท้องถิ่นให้เห็นชัดเจน แบบนี้ก็สร้างอีเวนต์ต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นค่ะ

และหากคุณอยากรู้สภาพอากาศ Fantastical ก็จะแสดงพยากรณ์อากาศให้คุณเช่นกันค่ะ และล่วงหน้าหลายวัน โอเค ๆ ถ้าคุณอยู่ประเทศไทยมันก็มีแต่ร้อน ร้อน ร้อน แต่หากคุณต้องเดินทางไปต่างประเทศ ฟีเจอร์นี้ช่วยได้มากเลยละค่ะ 

อีกหนึ่งข้อดีของ Fantastical ก็คือคุณสามารถใช้งานผ่านหลายอุปกรณ์ ทั้ง Mac, iPad, iPhone และ Apple Watch ทำงานได้โดยไม่มีสะดุดเลย

Fantastical มีเวอร์ชันฟรีให้เลือกนะคะ ซึ่งจะใช้ได้แต่ส่วนปฏิทินเท่านั้น แต่หากต้องการใช้ให้ครบทุกฟีเจอร์ของคนรักงาน ก็อัพเกรดได้ทันที มี 2 ราคาให้เลือก ดังนี้

  • Premium ราคา 39.99 ดอลลาร์ต่อปี (1,250 บาท) หรือ 4.99 ดอลลาร์ต่อเดือน (150 บาท)
  • Family ใช้ได้ 5 คน ราคา 64.99 ดอลลาร์ต่อปี (2,000 บาท) หรือ 4.99 ดอลลาร์ต่อเดือน (250 บาท)

ทั้ง 2 แบบให้ทดลองใช้ฟรีได้ 2 สัปดาห์ค่ะ 

หากเพื่อน ๆ ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่อยากใช้ซื้อของออนไลน์เพราะกลัวเรื่องความปลอดภัย IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card นำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID แล้วสมัครบริการรายเดือนหรือรายปีผ่าน US App Store ได้เลยค่ะ แถมยังมีช่องทางชำระเงินหลายช่องทางอีกด้วยนะคะ 

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดได้ที่ Fantastical – Calendar & Task‪s‬ 

%d bloggers like this: