สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Flow by Moleskine แอพจด วาด เขียน สารพัดประโยชน์จาก Moleskine สมุดชื่อดังชวัญใจชาวอาร์ติสต์!  

ใครเป็นหนุ่มสาวสายจด เป็นศิลปิน อาร์ติสต์ ดีไซน์ หรือหลงใหลความมีสไตล์ต้องรู้จักสมุดจดชื่อดังอย่าง Moleskine แน่นอนเลย  

เพราะสมุด Moleskine มีหลายขนาด พกพาสะดวก เนื้อกระดาษดี ดีไซน์เรียบแต่เท่โดนใจเหล่าดีไซเนอร์และอาร์ติสต์มากมาย จนเป็นสมุดยอดฮิตที่พวกเขาต้องมี  

แต่ไม่ค่ะ วันนี้เราจะไม่พูดถึงสมุดจด Moleskine ที่เป็นสมุดจดจริง ๆ กันค่ะ เพราะเราจะพูดถึงแอพ Flow by Moleskine ซึ่งเป็นแอพสมุดจดที่ Moleskine พัฒนาขึ้นมาเองเลย 

จุดเด่นอย่างแรกของแอพ Flow by Moleskine คือหน้ากระดาษที่ขยายได้ไม่มีสิ้นสุด จด ๆ วาด ๆ อยู่แล้วหน้ากระดาษกว้างไม่พอก็สามารถเพิ่มขนาดได้ ขยายขนาดได้เลย เพราะ Moleskine เข้าใจดีว่าศิลปินไม่ควรถูกจำกัดกรอบความคิดอยู่แค่หน้ากระดาษแคบ ๆ เท่านั้น 

ซิงค์ได้หลายอุปกรณ์ หากว่าคุณใช้งานกับอุปกรณ์หลายเครื่อง ก็สบายใจได้เลยว่าทุกเครื่องเชื่อมต่อกันได้หมด จะวาดรูปเขียนงานลง iPad แล้วหยิบ iPhone เพื่อเปิดงานอวดเพื่อน ๆ ก็ทำได้ และยังซิงค์กับ Cloud เพื่อสำรองข้อมูลได้ ปลอดภัยหายห่วง ไม่ต้องกลัวว่างานจะหาย แถมยังเรียกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย

เซตพาเลตอันยอดเยี่ยมใช่แล้ว ถ้าคุณเป็นคนชอบจดงาน วาดรูป เขียนรายละเอียดง่ายต่าง ๆ ด้วยลายมือแล้วละก็ เซตพาเลตของ Flow by Moleskine มันเยี่ยมมากจริง ๆ มีปากกาให้เลือกหลายหัวมาก ทั้งปากกาลูกลื่น หมึกซึม หัวเข็ม หัวจัด ดินสอไม้ ดินสอกด ช่วยให้งานดูมีความสมจริง หลากหลาย และตอบโจทย์ศิลปินได้หลายกลุ่มเลย 

ส่วนสีก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน เริ่มตั้งแต่โทนสี เฉดสี แต่ละโทนสีมีให้เลือกหลายร้อยเฉดสี ที่น่ารักกว่านั้นคือมีชื่อสีน่ารัก ๆ ปรากฏบนด้านปากกาให้ด้วยนะ 

นอกจากนี้ยังเลือกรูปแบบของกระดาษได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษขาวว่าง ๆ มีเส้น ตาราง จุด หรือจะเปลี่ยนสีกระดาษก็ได้เช่นกัน  

Flow by Moleskine จัดเก็บไฟล์ต่าง ๆ เป็นคอลเล็กชัน (Collection) คุณสามารถเพิ่มคอลเล็กชันได้เอง ไฟล์จึงเป็นระเบียบ ง่ายต่อการค้นหาและแชร์มากเลยละ 

การแชร์ไฟล์จาก Flow by Moleskine ก็เลือกแชร์ได้หลายช่องทางนะคะ จะแชร์ไปยังแอพอื่น ๆ หรือเซฟลงเครื่องก็ทำได้ แถมยังเลือกได้ด้วยว่าให้แชร์เฉพาะหน้านี้ เฉพาะส่วน หรือทั้งเอกสารก็ได้ 

สำหรับราคาค่าบริการของ Flow by Moleskine จะมีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนและรายปี โดยให้ทดลองใช้ฟรี 14 วัน  

  • รายเดือน 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 บาท 
  • รายปี 11.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 360 บาท ถ้าสมัครแบบรายปีจะประหยัดกว่าถึงเกือบครึ่งหนึ่งเลยนะคะ 

แน่นอนว่าบัตร iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH สามารถนำไปสมัครสมาชิกใช้งาน Flow by Moleskine ได้ค่ะ   

และที่สำคัญคือสั่งซื้อกับ IGC.IN.TH ผ่านระบบอัตโนมัติ ได้รับรหัส iTunes Gift Card ไวมาก ภายใน 10 นาที! 

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy   
ดาวน์โหลดแอพได้ที่ >>  Flow by Moleskine 

%d bloggers like this: