แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Focus Traveller – Flow Timer เพิ่มโฟกัสการทำงาน ด้วยแอปจับเวลา!

 เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนขยัน โฟกัสกับงานได้เยอะขึ้น ด้วยแอป Focus Traveller – Flow Timer ตัวช่วยสร้างสมาธิ เพิ่มโฟกัส ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นนักเดินทาง เดินทางเข้าป่าแสนสวย!

 

แอปจับเวลา รวบรวมสมาธิ ช่วยโฟกัสอีกหนึ่งแอปที่เราอยากแนะนำ เพราะมันน่ารักมาก เหมือนได้ไปเดินป่าจริง มียอดเขาให้พิชิต ทำพร้อมกันเป็นกลุ่มได้ และเชื่อมเข้ากับ Apple Music หรือ Spotify ได้ด้วย

Focus Traveller – Flow Timer คือแอปสร้างสมาธิ ช่วยโฟกัสในการทำงาน โดยจำลองว่าคุณเป็นนักเดินทาง และเวลาที่คุณเปิดแอปสร้างสมาธิช่วยโฟกัสงานใด ๆ ก็เท่ากับว่าคุณกำลังเดินไปตามเส้นทางนั้น ๆ ทีละนิดทีละน้อย 

คุณไม่จำเป็นต้องจบเส้นทางในคราวเดียว การใช้แอป Focus Traveller – Flow Timer แต่ละครั้งจะเป็นการสะสมไมล์ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงปลายทาง แน่นอนว่าจะมีการบันทึกสรุปรวมการทำงานของคุณด้วย  

อีกข้อดีอีกอย่างของแอป Focus Traveller – Flow Timer ก็คือคุณสามารถใช้แอปไปพร้อม ๆ กับเพื่อนได้ โดยการแอดพวกเข้าพวกเขาเป็นเพื่อนใน Game Center 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น Focus Traveller – Flow Timer ยังให้คุณเชื่อมเข้ากับ Apple Music หรือ Spotify เพื่อฟังเพลงระหว่างเดินทางได้ด้วย ไม่ต้องฟังแค่เสียงดนตรีที่มีในแอปอย่างเดียวแล้ว

วิธีการใช้งาแอป Focus Traveller – Flow Timer ก็ง่ายมาก เมื่อต้องการตั้งสมาธิทำโฟกัส กดเลือกก่อนว่าจะทำคนเดียวหรือทำเป็นกลุ่ม แล้วกด Focus แล้วพิมพ์ชื่อของกิจกรรมที่จะทำในครั้งนี้ จากนั้นก็กดที่คำโฟกัส หายใจลึก ๆ ตามคำแนะนำและเริ่มได้เลย!

แล้วแอป Focus Traveller – Flow Timer จะพาคุณเดินทางไปเรื่อย ๆ เดินขึ้นเข้าไป หากว่าคุณต้องการพักก็กดที่หน้าจอได้เลย แล้วคุณก็จะเข้าโหมดพัก เมื่อต้องการไปต่อก็กดที่หน้าจออีกครั้ง หากต้องการหยุดกิจกรรมนี้ให้คุณกดที่หน้าจอค้างไว้สักพัก เท่านี้ก็จบการเดินทาง

คุณสามารถกำหนดระยะเวลาโฟกัสหรือการเดินทางและเวลาพักได้เอง เช่น ทุก 30 นาที พัก 10 นาที เป็นต้น โดยตั้งค่าได้ที่ Settings 

เมื่อคุณกดหยุดการเดินทางในแอป Focus Traveller – Flow Timer แล้ว แอปก็จะสรุประยะเวลาการโฟกัสในครั้งให้ มีทั้งวันที่ ใช้เวลาไปเท่าไร ทำอะไร และหากว่าคุณอยากเดินต่อก็กด Continue ได้เลย 

ถ้าหากว่าคุณจะทำโฟกัสใหม่ กิจกรรมใหม่ ก็ใส่ชื่อกิจกรรมใหม่แล้วก็กด Go คุณก็จะได้เดินทางต่อจากจุดที่ค้างเอาไว้ ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงปลายทางหรือยอดภูเขา

การแสดงข้อมูลสรุปรวมการโฟกัสทั้งหมดของคุณในแอป Focus Traveller – Flow Timer ถือว่าละเอียดเลยทีเดียว แยกเป็นแต่ละวัน สัปดาห์ เดือน และปีทำอะไรบ้าง แสดงเป็นแผนภูมิวงกลมแยกสีชัดเจน และแยกข้อมูลเป็นเปอร์เซ็นต์ให้ด้วย

แอป Focus Traveller – Flow Timer มีความน่ารักเพิ่มเข้ามาอีกนิด คือมี Badge หรือเหรียญรางวัลหากว่าคุณทำภารกิจต่าง ๆ ได้ครบ เช่น เดินทางครั้งแรก หยุดพักครั้งแรก หรือเพิ่มโฟกัสในเวลากลางคืน ซึ่ง Badge อันไหนที่เป็นสีเทาคือยังไม่ได้ถูกปลดล็อก กดเข้าไปดูได้เลยว่าต้องทำอย่างไรถึงจะได้มันมา

ในแอป Focus Traveller – Flow Timer คุณเลือกตัวละครและตั้งชื่อได้เอง และยังเลือกฤดูต่าง ๆ ที่จะเดินทางได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ตัวละครและฤดูกาลบางอันก็ถูกจำกัดเอาไว้เฉพาะเวอร์ชัน Pro 

Focus Traveller – Flow Timer เวอร์ชัน Pro มีให้เลือก 2 แบบ คือรายเดือนและซื้อขาดในครั้งเดียว 

  • รายเดือนเดือนละ 0.99 USD หรือประมาณ 35 บาท
  • Life Time หรือซื้อครั้งเดียว ราคา 7.99 USD หรือประมาณ 290 บาทเท่านั้น 

ราคาเบามากทั้งแบบรายเดือนหรือซื้อขาด คุ้มกับการโฟกัสและความเพลิดเพลินที่ได้ระหว่างทำงาน

Focus Traveller – Flow Timer ได้รับราวัลการันตีและได้รับการรีวิวจริงจากผู้ใช้ใน App Store มากถึง 4.9/5 ดาวเลยทีเดียว 

แอป Focus Traveller – Flow Timer ช่วยสร้างสมาธิ ช่วยเพิ่มโฟกัสได้ด้วยวิวสวย ๆ ทั้งกลางวัน กลางคืน และทุกฤดู เหมือนได้เดินทางจริง ๆ ในวันทำงานเลยละ 

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ Focus Traveller – Flow Timer

วิธีซื้อเกม แอป ไอเท็มเกมโดยไม่ใช้บัตรเครดิต

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ