สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Fortnite เกมแนว Battle Royale ยอดฮิต ที่มาท้าชนความมันกับเกม PUBG 

ถ้าคุณเป็นแฟนเกมแนวเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale ฆ่าให้หมด หนีให้ไวแล้วล่ะก็ เกม Fortnite จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณหลงรัก และใช่แล้ว เกมนี้คล้ายกับเกม PUBG ที่ IGC.in.th เคยแนะนำไปแล้ว (ุถ้ายังไม่ได้อ่าน คลิกลิงก์นี้ได้เลย >> PUBG เกมแนว Battle Royale สู้ยังไงก็ได้ แค่ห้ามตาย!) ซึ่งบอกเลยว่าทั้ง 2 เกมนี้คือที่สุดของเกมแนว Battle Royale ต้องโหลดมาเล่นทั้ง 2 เกม ไม่งั้นคุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง! 

เนื้อเรื่องเกม Fortnite ก็คล้ายกับ PUBG คือกระโดดร่มลงมา ค้นหาอาวุธ ต่อสู้หรือหลบหนีผู้เล่นอื่น เอาชีวิตให้รอด นอกจากนี้เกมก็ยังบีบพื้นที่ต่อสู้ด้วยเช่นกัน โดยเกม Fortnite จะมีกำแพงแสงสีขาวบีบพื้นที่ต่อสู้ให้แคบลงเรื่อย ๆ ต่อให้ไม่อยากสู้ก็ต้องสู้ จะหลบอยู่ในที่ซ่อนอย่างเดียวไม่ได้ 

แต่ความแตกต่างของ Fortnite ก็คือ คุณสามารถเก็บเอาวัสดุต่าง ๆ มาสร้างเป็นสิ่งของชิ้นใหม่ได้ เช่น เก็บเศษไม้ เศษ หรือซากรถยนต์มาสร้างเป็นที่หลบภัยได้ และสร้างได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

และสิ่งที่เด็ดสุดของเกม Fortnite ก็คือแฟชั่น คนที่นี่แต่งตัวกันแร๊งแรง เพราะมีเสื้อผ้าให้เลือกซื้อกันมากมายเลย ไม่ว่าแฟชั่นสไตล์ไหนก็มีให้เลือกค่ะ นอกจากซื้อเสื้อผ้าจี๊ด ๆ ได้แล้ว ก็ยังมีอาวุธ อุปกรณ์เอาตัวรอดต่าง ๆ รวมไปถึงท่วงท่าต่าง ๆ อีกด้วย ทุกอย่างนี้ทำให้คอเกมรักเลย เพราะสามารถสร้างบุคลิกให้แตกต่างจากคนอื่นได้ง่ายดาย 

หากว่าคุณอยากสร้างเอกลักษณ์หรือเสริมสกิลพิเศษไว ๆ ก็สามารถซื้อไอเท็มเกมได้เช่นกัน เหมาะสำหรับคนมีเวลาน้อย เพียงแค่ซื้อไอเท็มเพิ่มอีกนิด ๆ หน่อย ๆ เท่านี้คุณก็จะเก่งขึ้นทันตา แถมยังโดดเด่นทันใจด้วยนะคะ และหากไม่มีบัตรเครดิต IGC.in.th ช่วยได้ค่ะ คลิกตามลิงก์นี้เลย >> ซื้อแอพ iOS แบบปลอดภัย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ใช้ได้ทุกเบอร์ ทุกเครือข่าย  

นอกจากนี้เกม Fortnite  ยังโดนใจคนที่ชอบเล่นเกมด้วยอุปกรณ์หลายแบบด้วย บางวันเล่นด้วยอมพิวเตอร์ ์ บางวันเล่นผ่านมือถือ เพราะคุณสามารถเล่นเกม Fortnite ได้ทุกแพลตฟอร์ม แค่มีแอคเคาน์สำหรับล็อกอินเท่านั้น จะย้ายเครื่องเล่น ข้อมูลก็ไม่หาย เล่นกันต่อเนื่องทั้งนอกบ้านและในบ้านได้เลย  

เรามีวิดีโอเล่นเกม Fortnite มาฝากด้วย ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองเล่นแล้ว แวะมาบอกกันบ้างนะคะว่าสนุกแค่ไหน 

โหลดเกมได้ที่ >> 
Fortnite
ซื้อ iTunes Gift Card เพื่อเติมไอเท็มในเกมได้ที่ >> http://igc.in.th/buy 

 

ที่มา epicgames.comyoutube: Fortnite และ youtube: IGN

%d bloggers like this: