สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Dr. Mario World เกมเรียงตัวต่อสไตล์คุณหมอมาริโอ เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ ฟรี! 

Dr. Mario World เกม Mario ใหม่ล่าสุดที่มาในรูปแบบเกม Puzzle ยุค 90 ที่ต้องเรียงตัวต่อสีเดียวกันเพื่อระเบิดมันให้สิ้นซาก! 

ในเกม Dr. Mario World นี้ Mario สวมบทเป็นคุณหมออัจฉริยะ ต้องจัดเรียงแคปซูลยาสีเดียวกับสีเจ้าไวรัสตัวร้าย เมื่อเรียงต่อกันครบ 3 สีก็จะระเบิดบู้มมมมมใช่แล้วค่ะ หน้าที่ของคุณหมอ Mario ก็คือเรียงแคปซูลแล้วระเบิดไวรัสให้หมด  

เกมแบ่งออกเป็นด่าน ๆ เมื่อเล่นผ่านด่านนี้ก็จะขึ้นด่านใหม่ไปเรื่อย ๆ และแม้จะมีไวรัสอยู่แค่ 3 ชนิด 3 สี แต่เมื่อผ่านด่าน อุปสรรคแปลก ๆ ใหม่ ๆ ก็จะเพิ่มเข้ามาเพื่อทดสอบความสามารถของคุณ เช่น อิฐบล็อก กล่องเหล็ก หรือกรงเหล็ก ซึ่งของพวกนี้จะขวางกันการเรียงแคปซูลให้ยากไปอีกขั้น แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีแต่ความยาก เพราะเกมก็มีตัวช่วยเพิ่มมาให้เหมือนกัน ทั้งไอเท็มพิเศษที่สามารถระเบิดไวรัสได้พร้อมกันทั้งแถว หรือระเบิดไวรัสสีเดียวกันพร้อมกันในทีเดียว ยิ่งด่านสูงขึ้น เกมก็จะยิ่งยากขึ้น และยิ่งท้าทายขึ้นนะคะ    

นอกจากนี้เกม DrMario World ยังมีโลก หรือ World ให้เล่นถึง 5 แบบเลยทีเดียว และจะอัพเกรดเพิ่มเข้ามาอีกเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าเล่นกันยาว ๆ เลย รับรองไม่มีเบื่อค่ะ 

เกม Dr. Mario World จะเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วนะคะ ใครชอบเกมแนวนี้ Dr. Mario World ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ 

ตัวเกม Dr. Mario World เปิดให้โหลดมาเล่นกันฟรี ๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มไอเท็มในเกม ซื้อเหรียญ เพชร เติมชีวิต หรือจะเพิ่มผู้ช่วยแพทย์ก็ได้เช่นกัน ซึ่งผู้ช่วยก็จะมีความสามารถพิเศษช่วยระเบิดไวรัสได้ครั้งละเยอะ ๆ และแต่ละคนก็มีความสามารถในการระเบิดต่างกันด้วย    

หากเพื่อน ๆ สนใจก็ไปลงทะเบียนไว้ก่อนได้นะคะ และถ้าเล่นเกมแล้วอยากซื้อไอเท็มต่าง ๆ แต่ไม่มีบัตรเครติด IGC.ih.th ช่วยได้นะคะ ตามรายละเอียดในลิงก์นี้เลย >> ซื้อ iTunes Gift Card เพื่อเติมไอเท็มในเกม 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Dr. Mario World 

ที่มา facebook.com/DrMarioWorld และ drmario-world.com

 

%d bloggers like this: