สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Second Galaxy สวมบทเป็นนักบินอวกาศ แล้วออกไปผจญภัยในกาแล็กซี่กว้าง! 

Second Galaxy เกมที่คุณจะได้เป็นนักบินอวกาศ ออกไปแอ็กชันผจญภัยกลางกาแล็กซี่อันกว้างใหญ่  

ในเกม Second Galaxy นี้คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นทหารอารมณ์ร้อน หรือเป็นนักวิทยศาตร์อัจฉริยะก็เลือกได้ จากนั้นก็นำกองทัพยานอวกาศไปสำรวจกาแล็กซี่ที่มีมากกว่า 4,961 กาแล็กซี่ มีทั้งดาวเคราะห์ หลุมดำ วัตถุประหลาดลึกลับ  

นอกจากสำรวจกาแล็กซี่แล้ว ยังต้องเก็บรวบรวมทรัพยากรต่าง ๆ แลกเปลี่ยนวัตถุดิบ และต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ อีด้วย หากต้องต่อสู้ก็เพียงแค่เลือกอาวุธ เลือกโล่ป้องกัน ที่เหลือก็เพียงแค่ยิง เพราะระบบจะล็อกเป้าหมายให้โดยอัตโนมัติ แต่ระวังสักนิด เพราะมันจะมีจังหวะโหลดอาวุธ โหลดกระสุน คุณต้องเลือกใช้โล่ให้ถูกจังหวะ ไม่งั้นอาจเจ็บตัว 

ยิ่งไปกว่านั้น Second Galaxy ยังมียานอวกาศให้เลือกกว่า 3,000 แบบ  ใครขี้เบื่อหรืออยากแตกต่างต้องชอบแน่ เพราะตัวเลือกเยอะ แถมยังปรับแต่งยานอวกาศให้เป็นอย่างที่ต้องการได้ด้วย  

ส่วนการเดินทางแบบวาร์ปผ่านรูหนอนก็มีให้ได้ลอง อะไรที่เกี่ยวกับอวกาศ ทั้งเรื่องการเดินทาง เทคนิคการเดินทาง ดวงดาว กาเล็กซี่ ทางช้างเผือก เท่าที่เราจะจินตนาการได้ ก็รวมอยู่ในเกม Second Galaxy แล้ว เรียกได้ว่าทุกประสบการณ์ด้านอวกาศอยู่ที่นี่หมดแล้ว!  

นอกจากนี้ Second Galaxy ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบมาก ๆ ภาพจึงสวยสมจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพอวกาศ โลก ดาวเคราะห์ รายละเอียดยาน และการขับเคลื่อน เล่นแล้วเพลินมาก ยิ่งฉากอวกาศกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เห็นแล้วต้องร้องว้าวเลยละ สวยจนเหมือนได้ท่องอวกาศจริง ๆ 

ที่สำคัญคือเราโหลดเกม Second Galaxy มาเล่นกันได้ฟรี ๆ เลย ไม่ต้องเสียสตางค์ แต่ถ้าหากอยากเติมเหรียญในเกม เพื่อจะได้อัพเวล อาวุธ หรืออุปกรณ์แต่งยานอวกาศไว ๆ  IGC.IN.TH ช่วยได้ 

เพียงซื้อ iTunes Gift Card จากเรา แล้วนำโค้ดไปเติมเงินเข้าบัญชี Apple ID ก็ซื้อเหรียญได้แล้ว และยังใช้ซื้อแอพทุกแอพใน US App Store ได้ด้วย ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ซื้อได้ ส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ 

 สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy     

โหลดเกมได้ที่ Second Galaxy

%d bloggers like this: