สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ถ่ายรูปอาหารให้น่าทานกว่าเดิม 10 เท่า! ด้วยแอพ 

ถ้าคุณชอบถ่ายรูปอาหารก่อนทานเสมอ  Foodie – Camera for life คือแอพที่คุณต้องมี 

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเดี๋ยวนี้หลายคนมักถ่ายรูปอาหารก่อนทานแล้วแชร์ลงบนโลกโซเชียล และใช่ เราก็ทำเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกรูปที่ถ่ายจะสวยงามชวนน้ำลายไหลใช่มั้ยคะ ซึ่งแอพ Foodie – Camera for life ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ 

เพราะ Foodie – Camera for life มีฟิลเตอร์แต่งภาพให้เลือกกว่า 30 แบบ ซึ่งฟิลเตอร์เหล่านี้ออกแบบมาโดยเน้นการตกแต่งอาหารเป็นหลัก เช่น ฟิลเตอร์ที่ปรับค่าสีและความสว่างสำหรับอาหารที่มีสีน้ำตาลมาก ๆ อย่างเนื้อสัตว์หรือเค้ก เมื่อคุณเลือกฟิลเตอร์นี้ สีน้ำตาลของอาหารจะอิ่มชัดขึ้น ไม่ซีดจาง แต่ภาพโดยรอบจะสว่างขึ้นแบบเห็นได้ชัด

แต่หากอยากได้ภาพโทนสีอ่อนนุ่ม โทนพาสเทล ไม่เน้นความจัดจ้าน ฟิลเตอร์ของ Foodie ก็จัดใช้คุณได้เช่นกัน ถ่ายออกมาแล้วได้ภาพอ่อนนุ่มชวนฝัน เหมาะกับการถ่ายภาพอาหารและเครื่องดื่มในคาเฟ่มาก ๆ เลยค่ะ  

ส่วนอีกฟิเจอร์ที่ขอแนะนำเลยก็คือ Top View ไม่ต้องห่วงว่าถ่ายรูปออกมาแล้วจะเบี้ยวหรือเอียง เพราะคุณจะกดถ่ายได้ก็ต่อเมื่อตั้งกล้องให้ขนานไปกับโต๊ะแล้วเท่านั้น ถ้ายังเอียงอยู่ก็หมดสิทธิ์ถ่ายค่ะ จากนั้นก็ปรับแต่งภาพได้เลย  

สำหรับใครที่อยากเลือกปรับแต่งภาพเองโดยไม่ใช่ฟิลเตอร์ก็ทำได้นะคะ Foodie มีคำสั่งแต่งภาพแบบมาตรฐานให้เลือก และที่สำคัญคือคุณเซฟค่าการแต่งภาพนี้เก็บไว้เป็นฟิลเตอร์ของตัวเองได้อีกด้วย  

การแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียได้เลยก็เป็นอีกจุดแข็งของแอพนี้ แค่กดแชร์ Foodie ก็จะแชร์ภาพไปยังโซเชียลมีเดียที่คุณทำการเชื่อมต่อเอาไว้ ง้ายง่าย! 

Foodie – Camera for life เป็นแอพฟรี ไม่ต้องเสียเงิน ไม่มีอะไรแอบแฝง มีติดเครื่องไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ  

ดาวน์โหลดได้ที่ Foodie – Camera for life  

หากว่าคุณยังอยากได้แอพถ่ายรูปอีกสักแอพ IGC.IN.TH ขอแนะนำแอพ 1967: Retro Filters & Effects ใช้ถ่ายและแต่งรูปให้เป็นสไตล์เรโทร สวยเก๋ไปอีกแบบค่ะ 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> 1967: Retro Filters & Effects ถ่ายและแต่งรูปให้เก๋ สไตล์เรโทร ง่ายแค่ปลายนิ้ว! (พร้อมวิธีใช้งาน)

%d bloggers like this: