สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Grand Mountain Adventure เล่นสกีบนเทือกเขาสูงสุดท้าทาย พร้อมวิวสวยอลัง!

หากว่าอยากจะท้าทายความสูงหรืออยากจะเล่นสกีชิล ๆ สำรวจเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะแล้วละก็ เกม Grand Mountain Adventure คือคำตอบ!  

Grand Mountain Adventure ไม่ใช่เกมแข่งเล่นสกีอย่างเดียวนะคะ เพราะว่ามันมีโหมดให้คุณไถสกีเล่น ๆ ชมความงามของภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวสะอาดด้วย   

พื้นที่สำรวจของ Grand Mountain Adventure ก็ช่างกว้างขวางมาก ๆ จะไปตรงไหนก็ได้ตามใจคุณเลย แค่บังคับไม้สกีที่ด้านซ้ายหรือขวาของจอ นักสกีตัวแทนคุณก็จะมุ่งหน้าไปทางน้้น ๆ  

ถ้าอยากได้ความท้าทาย Grand Mountain Adventure ก็มีภารกิจมอบให้คุณ เช่น บังคับสกีไปตามเส้นทาง กระโดดหน้าผาท้าทายความสูง ไม่ว่าภารกิจจะเป็นอย่างไรก็อย่าลืมแวะจุดเช็กพอยต์เพื่อเก็บแต้มด้วยนะคะ    

แค่สำรวจภูเขาหรือทำภารกิจตามสั่งมันอาจจะยังไม่พอ เพราะว่าคุณจะต้องฝึกทักษะเล่นสกีให้เซียนด้วยนะ ลองหาหน้าผาสูง ๆ แล้วกระโดดตีหลังกาสักสิบตลบ หรือไม่ก็ผสมทักษะที่มีให้กลายเป็นคอมโบ้เฉพาะตัวดูสิ นี่แหละคือความสนุกขั้นสุด  

แต่อย่าซิ่งมากนะคะ เพราะว่า Grand Mountain Adventure มีสิ่งกีดขวางอยู่ด้วย และนั่นก็คือเจ้าหมี กวาง และต้นสน เจอทีไรมักเจอมันอยู่กันเป็นกลุ้มก้อนใหญ่ ๆ กว่าจะผ่านไปได้ก็เสียเวลาน่าดูเลย   

เก็บคะแนนระหว่างเล่นหรือสำรวจให้ได้เยอะ ๆ นะคะ เพราะว่ามันใช้ปลดล็อกไปยังพื้นที่อื่น ๆ ของ Grand Mountain Adventure ได้อีก  

วิธีการไปยังพื้นที่ใหม่ ๆ ก็คือต้องหากระเช้าให้เจอ ปลดล็อก แล้วก็ขึ้นมันไปสำรวจเขตแดนใหม่ ๆ ได้เลย ส่วนจะท้าทายมากน้อยแค่ไหนก็ต้องลุ้นเองนะคะ   

แต่ถ้าพื้นที่ใหม่ ๆ ไม่ถูกใจ ก็ลองเปลี่ยนพื้นที่ได้นะคะ เพราะว่า Grand Mountain Adventure มันใหญ่มากเวอร์ มีหลายพื้นที่ให้คุณได้ไปค้นหา ไม่ว่าจะสกีชิล ๆ หรือท้าความตายก็จัดรวมมาให้แล้ว 

Grand Mountain Adventure ได้ชื่อว่าเป็นเกมสกีที่ภาพสวยมากกกกกกกก อลังการมาก และเก็บรายละเอียดได้ดีมาก นั่นก็เพราะว่าผู้สร้างเกมหลงใหลในการเล่นสกีมาก ๆ ยังไงล่ะ ทำได้ดีมากจริง ๆ ค่ะ 

Grand Mountain Adventure ให้โหลดมาเล่นฟรี ๆ ได้บางส่วน หากต้องการเวอร์ชันเต็มก็ซื้อเพิ่มได้ในราคา 4.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 150 บาท)   

หากต้องการซื้อ Grand Mountain Adventure แต่ไม่ต้องการรับความเสี่ยงว่าจะโดนแฮ็กบัตรเครดิต IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card แทนนะคะ ปลอดภัยกว่า เติมเงินเข้าไปใน Apple ID ของคุณแล้วจึงนำไปซื้อแอพหรือไอเท็มต่าง ๆ ผ่าน  US App Store ได้เลยค่ะ  

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ คลิก >> http://igc.in.th/buy    

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Grand Mountain Adventure 

%d bloggers like this: